gotop

4 Quốc Gia Được Nhiều Sinh Viên Lựa Chọn

Du học là mục tiêu của nhiều học sinh với mong muốn được trải nghiệm các nền giáo dục phát triển trên thế giới. Tuy nhiên, quy trình thủ tục phức tạp, quá nhiều lựa chọn khiến nhiều bạn mất phương hướng, không lựa chọn được ngành nghề phù hợp. 4 quốc gia dưới đây với nhiều ưu điểm về chất lượng đào tạo, cơ hội việc làm sẽ là gợi ý cho những bạn trẻ đang có ý định du học.

Xứ cờ hoa – Mỹ

Với các bạn có dự định du học Mỹ, băn khoăn lớn nhất chính là các chính sách mới của tân Tổng thống Donald Trump. Tuy rút khỏi TPP nhưng STEM vẫn là một ngành giúp mang lại thế cạnh tranh cho nền kinh tế của Mỹ. Gần đây, Tổng thống Donald Trump đã ký 2 luật quan trọng cho phép NASA và Tổ chức Khoa học Quốc gia Mỹ (National Science Foundation) – khuyến khích phụ nữ tham gia vào những lĩnh vực ngành STEM, bắt nguồn từ sự thiếu hụt nhân lực trong ngành này.

Xứ sở lá phong – Canada

Tại Bắc Mỹ, Canada đang trở thành điểm đến hấp dẫn với chương trình CES. Với nhiều ưu điểm nổi bật, chương trình này góp phần thúc đẩy nhanh quá trình cấp xét thị thực cho sinh viên Việt Nam có ước muốn theo học tại các trường thành viên tại Canada.

Bên cạnh đó, đất nước yên bình này cũng đang chiêu mộ nhân tài từ khắp nơi trên thế giới với nhiều cơ hội việc làm. Do đó, những ngành học phổ biến tại Canada cũng nhận được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ.

Xứ sở sương mù – Anh

Nước Anh hậu Brexit vẫn là một chủ đề thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Brexit đem lại cơ hội lớn cho học sinh Việt Nam khi đồng bảng Anh giảm giá kỷ lục, nhưng chất lượng giáo dục vẫn được đảm bảo và cơ hội việc làm ngày càng cao.

Đất nước kiwi – New Zealand

New Zealand với chính sách visa sau khi tốt nghiệp cho phép sinh viên ở lại một năm để tìm việc, cùng nền kinh tế phát triển mạnh và chất lượng đào tạo, giảng dạy hàng đầu thế giới đang thu hút đông đảo du học sinh quốc tế. Đảo quốc nằm phía Tây Nam Thái Bình Dương còn được biết đến với nền giáo dục tiên tiến, không hề thua kém các quốc gia khác trên thế giới, nhưng chi phí về tài chính lại rẻ hơn rất nhiều.

_______________________________

Để được tư vấn du học, vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Connect 360

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 04 3847 1188 / 0912 399 360

Email: hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 08 3823 9119 / 0912 678 360

Email: hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

8/39 Greek Street, Glebe NSW 2037

Điện thoại: 0456 333 339  

Email: info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safeharbour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại: 407-300-5881

Email: info@360connect.edu.vn

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Tư Vấn Online
Đăng ký tư vấn
*

*

*

+

*