gotop

Top 5 Trường Đào Tạo Ngành Marketing Tốt Nhất Tại Anh

Trong thị trường ngày càng cạnh tranh khắc nghiệt như hiện nay, việc đẩy mạnh hoạt động Marketing chính là chìa khóa quan trọng giúp doanh nghiệp luôn đảm bảo kết quả kinh doanh và giữ vững thương hiệu trên thị trường. Chính vì thế, Marketing luôn là bộ phận không thể thiếu ở bất cứ tổ chức kinh doanh nào. Từ nay đến năm 2020, ngành marketing cần đến 10.000 lao động trở lên cho mỗi năm (theo Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và thông tin thị trường lao động TP.HCM). Điều này đồng nghĩa với việc mở ra vô vàn cơ hội việc làm cho các bạn du học sinh ngành Marketing có nguyện vọng về nước sau khi du học. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về top 5 ngôi trường đào tạo ngành Marketing tốt nhất tại Vương Quốc Anh theo bảng xếp hạng của The Complete University Guide 2017 nhé!

1. University of Bath

Được thành lập năm 1966, Đại học Bath là một trường công lập với hơn 13.000 sinh viên đang theo học tại trường. Chuyên ngành Marketing tại Bath luôn được sinh viên đánh giá cao bởi sự kết hợp giữa việc tìm hiểu các lí thuyết về Marketing và áp dụng nó vào thực tiễn. Ngay từ tuần đầu tiên của khóa học, các sinh viên sẽ được tiếp xúc với môi trường thực tế thông qua thử thách The Big Team thông qua mạng lưới đối tác doanh nghiệp của trường: Doanh nghiệp sẽ đưa ra một vấn đề tồn tại trong công ty và nhiệm vụ của các bạn sinh viên là cùng nhau tìm ra giải pháp và trình bày giải pháp đó trước doanh nghiệp. Bên cạnh đó, thử thách Future Business sẽ tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được tới tham quan những doanh nghiệp tại London và cùng thảo luận với những nhà lãnh đạo trong công ty về những khó khăn mà công ty đã và đang gặp phải.

2. Lancaster University

Luôn duy trì ở vị trí top đầu từ năm 2014, chuyên ngành Marketing chính là ngành học mũi nhọn tại Đại học Lancaster với tỉ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp đạt 86%. Khoa Marketing tại trường là khoa Marketing có lịch sử lâu đời nhất trong số các trường đại học tại Vương Quốc Anh. Trường có các khóa học về Marketing từ bậc Đại học đến bậc Tiến sĩ. Một điều đặc biệt nữa chính là khoa Marketing luôn có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với Saatchi & Saatchi – một trong những công ty quảng cáo hàng đầu trên thế giới.

3. University of Leeds

Khóa học Marketing tại Đại học Leeds luôn nằm trong top 3 trường đại học đào tạo tốt nhất ngành Marketing từ năm 2014. Trường cung cấp rất nhiều khóa học liên quan đến Marketing như MA Advertising and MarketingMSc Consumer Analytics and Marketing StrategyMA Corporate Communications, Marketing and Public RelationsMSc International Marketing Management;… Đặc biệt, bộ phận Careers Centre của trường thường tổ chức rất nhiều sự kiện, hội thảo và các hội chợ việc làm để tạo hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm. Sinh viên của trường cũng sẽ có quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu việc làm của Careers Centre – nơi cập nhật những thông tin tuyển dụng mới nhất từ các doanh nghiệp trên toàn thế giới.

4. Royal Holloway, University of London 

Trong vòng 2 năm, Trường Royal Holloway (trực thuộc Đại học London) đã tăng liên tiếp 6 bậc để giữ vị trí thứ 4 trong top trường đào tạo Marketing tốt nhất tại Vương Quốc Anh. Chuyên ngành Marketing tại Royal Holloway sẽ cung cấp cho sinh viên những kiến thức cập nhật nhất liên quan đến khách hàng, thương hiệu và môi trường marketing được xây dựng trên cơ sở các khái niệm marketing truyền thống. Các cựu sinh viên của Royal Holloway nắm giữ nhiều vị trí quan trọng tại các doanh nghiệp lớn như: Viewpress TV, Standard Chartered Bank, ICICI Bank với mức lương trung bình ghi nhận được là 55,000 USD/năm.

5. University of Reading

Nằm tại thành phố Berkshire của Vương Quốc Anh, Đại học Reading hiện có khoảng 17.500 sinh viên theo học. Khoá học Marketing của trường là sự kết hợp giữa các lớp học chuyên sâu về marketing, nghiên cứu hành vi người tiêu dùng, quản lí, tâm lí học, và kinh tế ứng dụng,… Ngoài ra, trường cũng tạo cơ hội cho sinh viên thực tập một năm trong giai đoạn học để có thêm những kiến thức từ thực tiễn. Theo khảo sát của trường, 94% sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường có việc làm hoặc học cao hơn trong vòng 6 tháng và trong số những người đi làm, 99% sinh viên đang nắm giữ những vị trí quản lí trong các doanh nghiệp. Mức lương trung bình của cựu sinh viên tại Đại học Reading rơi vào khoảng 66,000 USD/năm.

_________________________________

Để được tư vấn du học, vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Connect 360

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 04 3847 1188 / 0912 399 360

Email: hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 08 3823 9119 / 0912 678 360

Email: hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

8/39 Greek Street, Glebe NSW 2037

Điện thoại: 0456 333 339  

Email: info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safeharbour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại: 407-300-5881

Email: info@360connect.edu.vn

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Tư Vấn Online
Đăng ký tư vấn
*

*

*

+

*