gotop

Học Bổng 50% Từ ONCAMPUS Coventry Kì Nhập Học Tháng 9/2017

Đại học Conventry nằm trong top 4% các trường hàng đầu thế giới theo bảng xếp hạng QS World Rankings. Đại học Coventry có quan hệ hợp tác tốt với các doanh nghiệp, công ty trong và ngoài khu vực, điều này đem lại cho sinh viên của trường cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp (94% sinh viên có việc làm ngay trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp theo điều tra của Higher Education Statistics Agency).

Đại học Coventry tọa lạc trên một khuôn viên rộng hơn 13 hecta, ngay tại trung tâm thành phố Coventry, một thành phố sôi động, đa văn hóa và giàu truyền thống lịch sử của Vương Quốc Anh. Với mục đích đem lại cho sinh viên một môi trường học tập hiện đại, tiện nghi, trong hơn 10 năm qua, trường đã đầu tư hơn 160 triệu bảng Anh để tu bổ và xây mới cơ sở vật chất, phòng học, thư viện và các trang thiết bị phục vụ học tập khác. Đặc biệt, trường mới đầu tư 16 triệu bảng Anh để xây dựng thư viện Lanchester gồm 350.000 đầu sách, 450 máy tính kết nối internet và hệ thống internet truy cập 24/24, giúp sinh viên thuận lợi hơn trong việc học tập và nghiên cứu.

Trường có hai campus chính, đặt tại thành phố Coventry và thủ đô London. Trường có chất lượng giảng dạy rất tốt, đạt nhiều giải thưởng danh giá, phương pháp giảng dạy hiện đại và tiếp cận thực tế. Sinh viên có cơ hội thực tập hưởng lương ở đa số các khóa đại học, đảm bảo việc làm khi ra trường. Ngoài ra, Coventry được đánh giá là thành phố có mức sinh hoạt rẻ thứ 3 và là một trong 4 thành phố an toàn nhất vương quốc Anh. Hiện tại có hơn 20,000 sinh viên theo học tại trường, trong đó có 8,000 sinh viên quốc tế đến từ 130 nước, tạo nên một môi trường học tập đa văn hóa, năng động cùng nhiều hoạt động phong phú, đem lại trải nghiệm sinh viên rực rỡ.

Học bổng 50% cho học sinh đăng kí nhập học tháng 9/2017

OnCampus Coventry mang tới học bổng 50% cho học sinh đăng kí tất cả các ngành học của trường, bao gồm:

  •  Business
  •  Engineering and Physical Sciences
  • Humanities and social sciences
  •  Life sciences
  • Art and Design

Tại sao chọn OnCampus Coventry?

– OnCampus Coventry là chương trình dự bị đại học, chuyển tiếp sang năm 2 và dự bị Thạc sỹ tại trường Đại học Coventry của tổ chức giáo dục danh tiếng Cambridge Education Group (CEG).

– Coventry University là trường Đại học đứng thứ #15 trên toàn Anh Quốc (theo báo cáo của Guardian Univerrsity Guide 2016) và xếp thứ #3 ngôi trường hiện đại nhất Anh quốc năm 2016  (theo bầu chọn của The Times và Sunday Times Good University Guide 2016)

– OnCampus Coventry là con đường thuận lợi nhất dành cho các sinh viên Việt Nam muốn học đại học tại Anh quốc, đặc biệt đối với những sinh viên chưa đủ điểm tiếng Anh đầu vào và muốn được nâng cao khả năng tiếng Anh trong quá trình học.

Ưu điểm nổi bật của chương trình OnCampus Coventry

Yêu cầu đầu vào chương trình Oncampus Coventry rất đơn giản:

Đối với Chương trình Dự bị Đại học: Nếu học sinh đã hoàn thành chương trình phổ thông ở Việt Nam, đủ 17 tuổi trở lên , có chứng chỉ tối thiểu IELTS 4.5 hoặc tương đương (không có kỹ năng nào dưới 4 điểm), học sinh sẽ đủ điều kiện học Chương trình Dự bị đại học. Khóa học dự bị đại học sẽ kéo dài trong tối đa là 4 kỳ với đầu vào IELTS 4.0 và tối thiểu là 1 kỳ với IELTS 5.5. Sau khi kết thúc Chương trình Dự bị đại học, để được chuyển tiếp vào chương trình Cử nhân, học sinh cần đạt đủ 6.0 IELTS và đạt điểm pass ít nhất 40% các môn học của chương trình.

Đối với Chương trình năm nhất Đại học: Nếu học sinh đã hoàn thành chương trình phổ thông ở Việt Nam, đủ 17 tuổi trở lên, có chứng chỉ tiếng Anh ở mức sau:

  • 5.0 IELTS (không có kỹ năng nào dưới 5 điểm) -> học sinh đủ điều kiện học Chương trình Đại học năm nhất, kéo dài 4 kỳ.
  • 5.5 IELTS (không có kỹ năng nào dưới 5.5 điểm) -> học sinh đủ điều kiện học Chương trình Đại học năm nhất, kéo dài 3 kỳ.

Sau khi kết thúc chương trình năm nhất Đại học, để được chuyển tiếp vào năm 2 chương trình cử nhân, sinh viên cần đạt đủ 6.0 IELTS và đạt điểm qua tất cả các học phần.

Đối với Chương trình Dự bị Thạc sỹ: Nếu sinh viên đã tốt nghiệp trường Đại học tại Việt Nam, đủ 21 tuổi trở lên, có chứng chỉ tiếng Anh ở các mức sau:

  • 5.0 IELTS (không có kỹ năng nào dưới 4.5 điểm) -> sinh viên đủ điều kiện học Chương trình Dự bị Thạc sỹ, kéo dài 3 kỳ.
  • 5.5 IELTS (không có kỹ năng nào dưới 5.0 điểm) -> sinh viên đủ điều kiện học Chương trình Dự bị Thạc sỹ, kéo dài 2 kỳ.
  • 6.0 IELTS (không có kỹ năng nào dưới 5.5 điểm) -> sinh viên đủ điều kiện học Chương trình Dự bị Thạc sỹ, kéo dài 1 kỳ.

Trải nghiệm sinh viên phong phú

Học sinh trở thành sinh viên Đại học Coventry ngay từ ngày đầu nhập học, được giảng dạy hoàn toàn bởi đội ngũ giảng viên của trường, được sử dụng toàn bộ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại như thư viện, phòng máy tính, nhà hàng, sân vận động, các phương tiện giải trí, các dịch vụ sức khỏe và nghề nghiệp.Cuộc sống sinh viên ở đây rất sôi động, với gần 100 câu lạc bộ và các hội sinh viên (bao gồm cả hội sinh viên Việt nam tại Coventry) cho các tân sinh viên tham gia. Sinh viên có thể ở trong kí túc hoặc thuê nhà ở ngoài, có khu dành riêng sinh viên đại học và cho sinh viên cao học. Hầu hết khu kí túc xá của trường được trang bị đường truyền internet miễn phí và nằm ngay trung tâm thành phố tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong việc di chuyển, mua sắm và thăm quan các địa điểm nội thành.

Địa điểm học lý tưởng

Trường tọa lạc tại thành phố Coventry – là thành phố lớn thứ nhì (chỉ sau Birmingham) trong khu vực West Midland của Anh Quốc. Coventry cách Birmingham 20 phút và cách London 1 giờ đi tàu. Thành phố Coventry nổi tiếng với ngành chế tạo ô tô và các ngành liên quan đến chế tạo máy. Nhà thờ Coventry Cathedral là một trong những điểm thu hút khách du lịch, cũng là nơi tổ chức lễ tốt nghiệp hàng năm cho sinh viên học tại trường Coventry University.

Hỗ trợ chuyên sâu từ nhà trường

Học sinh sinh viên lên lớp 25h/tuần. Chương trình học trên lớp bao gồm các môn chuyên ngành và tiếng Anh, giúp học sinh có nền tảng kiến thức và ngôn ngữ vững chắc. Đội ngũ giảng viên, gia sư riêng là những người có kinh nghiệm giảng dạy ở môi trường quốc tế và luôn sẵn sàng hỗ trợ học sinh về mọi mặt. Học sinh, sinh viên được sử dụng cơ sở vật chất rất hiện đại của các trường đại học đối tác và được khuyến khích tham gia các câu lạc bộ của trường để phát triển các kĩ năng xã hội, làm quen và kết bạn với học sinh, sinh viên quốc tế.

Cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên

Các trường có liên kết với nhiều công ty quốc tế, đem đến cho sinh viên cơ hội thực tập và trải nghiệm quý báu. Nhờ đó, sinh viên tốt nghiệp từ các trường này có triển vọng việc làm và thu nhập cao. 95% sinh viên tốt nghiệp Đại học Coventry có việc làm và học lên cao sau khi tốt; 92% các nghiên cứu sinh viên thực hiện tại trường được đánh giá cao trên thế giới và có chất lượng xuất sắc, giúp hồ sơ của sinh viên sau khi tốt nghiệp được các tổ chức và công ty săn đón.

_________________________________

Để được tư vấn du học, vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Connect 360

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 04 3847 1188 / 0912 399 360

Email: hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 08 3823 9119 / 0912 678 360

Email: hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

8/39 Greek Street, Glebe NSW 2037

Điện thoại: 0456 333 339  

Email: info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safeharbour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại: 407-300-5881

Email: info@360connect.edu.vn

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Liên hệ
Gọi ngay
Đăng ký tư vấn
*

*

*

+

*