gotop

TOP 5 THÀNH PHỐ DU HỌC TỐT NHẤT NĂM 2021

Để giúp cho các bạn học sinh và sinh viên có những lựa chọn tốt cho việc đi du học của mình. Connect 360 đã tổng hợp dựa theo QS ranking và chia sẻ từ các du học sinh để đưa ra bảng xếp hạng các thành phố mà đem lại được những trải nghiệm du học tuyệt vời cho các bạn.

1. London (Vương quốc Anh)

London cũng nổi tiếng với 18 trường đại học được xếp hạng QS để lựa chọn, bao gồm hai trường nằm trong top 10 của bảng xếp hạng đại học thế giới: UCL (University College London) và Imperial College London vào thứ 8 và thứ 9 tương ứng. Do đó đây là một môi trường học tập và phát triển tốt dành cho du học sinh. Tuy nhiên, chi phí sinh hoạt và thuê nhà tại London có thể là trở ngại lớn đối với nhiều bạn đang có mong ước được sinh sống và học tập tại nơi đây.

2. Munich (Đức)

Munich là thành phố lớn thứ 3 của Đức và là nơi tập trung 2 trường đại học lớn nhất nước Đức là Đại học LMU Munich và Đại học Kỹ thuật Munich (TUM). Đây cũng là thành phố trung tâm tập trung nhiều công ty, tập đoàn lớn trong nước và của quốc tế. Munich là thành phố hiện đại luôn đi đầu trong các lĩnh vực công nghệ tiên tiến và phát triển nhất Châu Âu. Cũng như London, Munich được xếp hạng trong top 10 các thành phố có chất lượng sống hàng đầu thế giới nên các chi phí thuê nhà và giá thực phẩm gần như đắt nhất nước Đức.

3. Berlin (Đức)

Giáo dục đại học công ở Berlin được tài trợ bởi chính phủ, vì vậy, sinh viên du học tại Berlin sẽ không phải trả bất kỳ khoản học phí nào mà chỉ cần lo các khoản sinh hoạt phí cá nhân.  Bên cạnh đó, Berlin là trung tâm văn hóa, thương mại của châu Âu, môi trường kinh doanh tại Berlin cũng vì thế mà đầy năng động, sôi nổi. Berlin cũng được biết đến với chất lượng cuộc sống cao và chi phí sinh hoạt thấp hơn so với các thành phố châu Âu khác như Paris, London hay Florence. Theo như cuộc khảo sát các du học sinh về chi phí sinh hoạt ở Berlin nói riêng và Đức nói chung, bạn sẽ cần ngân sách trung bình khoảng 800 – 850 Euro một tháng cho lương thực, quần áo, phương tiện đi lại và các hoạt động giải trí.

4. Melbourne (Úc)

Tại Úc, Melbourne được xem như trung tâm giáo dục, hội tụ nhiều trường đại học hàng đầu thế giới. Tiêu biểu là The University of Melbourne  và Monash University. Melbourne là một lựa chọn hợp lý đối với các bạn du học sinh tự túc chi phí, so với Sydney hay các thành phố khác trên thế giới. Chi phí sinh hoạt  ước tính cho việc du học tại Melbourne là khoảng 1.700 – 2.000 AUD. Ngoài ra được thiên nhiên ưu đãi, khu vực này của Úc thời tiết khá ổn định, mỗi năm có 4 mùa rõ rệt: xuân – hạ – thu – đông. Mùa xuân thời tiết mát mẻ, kéo dài từ tháng 9 đến tháng 11. Bên cạnh đó, sinh viên có thư mời nhập học tại 2 trường này có thể được miễn chứng minh tài chính.

5. Zurich (Thuỵ sĩ)

Thành phố lớn nhất ở Thụy Sĩ, Zurich cũng là một địa điểm du lịch. Đây là trung tâm của ngân hàng quốc tế, các tập đoàn quốc tế và là trung tâm về nghệ thuật và văn hóa. Bạn thích opera, nhà hát, âm nhạc, nghệ thuật, nhà hàng, hay cuộc sống ban đêm, hãy cân nhắc cơ hội học tập tại Zurich vì ở đây sẽ có rất nhiều thứ để bạn khám phá và trải nghiệm. Các trường đại học tại Zurich luôn đạt được xếp hạng cao về những trường tốt nhất trên thế giới, tiêu biểu là Đại học Zurich. Đây cũng là quê hương của nhiều nhà nghiên cứu đoạt giải Nobel.

Mọi thông tin du học vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học 360 Connect để được tư vấn chi tiết!

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360

Email : hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Tầng 15, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 399 360

Email : hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

Level 8, 211 Canterbury Road, Canterbury NSW 2193

Điện thoại : 0456 333 339/ 02 8003 3361

Email : info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safehabour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại : 407-300-5881

Email : info@360connect.vn

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Liên hệ
Gọi ngay
Đăng ký tư vấn

    *
    *
    *
    +
    *