gotop

Bùi Đức Thiện – Chọn UOW Làm Điểm Tựa – Những Nỗ Lực & Giải Thưởng Xứng Đáng

Chắc hẳn các bạn vẫn còn nhớ bạn Bùi Đức Thiện – một trong những gương mặt du học sinh tiêu biểu và để lại cho 360 Connect nhiều ấn tượng sâu sắc nhất.

Là học sinh xuất sắc của trường THPT Chuyên Khoa học tự nhiên, với niềm đam mê với lập trình máy tính và sở hữu chuỗi thành tích ấn tượng như giải Nhì học sinh giỏi quốc gia môn Tin học, Huy chương Bạc học sinh giỏi các THPT Chuyên khu vực Duyên hải và Đồng bằng Bắc bộ, giải ba ACM ICPC Asia Singapore Regional, tham gia chương trình Japan – Asia Youth Exchange Program in Science do trường đại học Hokkaido tổ chức, Đức Thiện sớm đã lựa chọn Computer Science là ngành học mà mình sẽ theo đuổi và gắn bó. Vốn có nhiều lợi thế trong cuộc đua học bổng của nhiều trường đại học thuộc các quốc gia khác nhau, nhưng Đức Thiện ngay từ đầu đã chọn University of Wollongong – một trong ba trường đại học hàng đầu của Úc đào tạo về chuyên ngành khoa học máy tính – làm điểm đến du học của mình.

Thành phố Wollongong và đặc biệt là trường đại học Wollongong quả nhiên đã không làm Thiện thất vọng. Đam mê khoa học máy tính của em được phát triển tối đa. Thiện luôn nỗ lực hết sức mình để hoàn thành tốt từng môn học. Không chỉ tham gia các giờ học trên lớp, Thiện là người tiên phong sáng lập và luôn kêu gọi các bạn có cùng đam mê tham gia các group cùng thảo luận về chuyên ngành học và tham gia các dự án hỗ trợ cho ngành học của các em. Và kết quả của những nỗ lực và cố gắng không ngừng đó đã trở nên ngọt ngào hơn bao giờ hết khi Thiện là một trong những gương mặt được vinh danh trong đêm trao giải Prize Night do Faculty of UOW Engineering & Information Sciences tổ chức với 2 giải điểm cao nhất môn Object Oriented Design and Programming và môn Data Management and Security.

Không chỉ đạt các thành tích xuất sắc trong lĩnh vực học thuật, Thiện còn rất năng động trong các hoạt động ngoại khóa. Trong các kì nghỉ của mình, Thiện luôn năng nổ tham gia các chương trình Internship dành cho sinh viên của các “ông lớn” về lĩnh vực công nghệ và khoa học máy tính như Facebook, Canon.. Đây là dịp để em học hỏi và có trải nghiệm thực tế cũng như cơ hội làm quen và kết nối với bạn bè có chung niềm đam mê.

Với sự năng động, quyết tâm và nỗ lực không ngừng của Thiện, 360 Connect tin tưởng chắc chắn trong tương lai Thiện sẽ trở thành ngôi sao lập trình. Connect 360 chúc em luôn học tập tốt và có thật nhiều trải nghiệm tại UOW nói riêng và cũng như tại xứ sở chuột túi xinh đẹp!

________________________________

Để được tư vấn Du học vui lòng liên hệ Công ty Tư vấn Du học Connect 360

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 04 3847 1188 / 0912 399 360

Email: hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 08 3823 9119 / 0912 678 360

Email: hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

345 Illawara Road, Marrickville NSW 2204

Điện thoại: 0456 333 339  

Email: info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safeharbour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại: 407-300-5881

Email: info@360connect.edu.vn

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Liên hệ
Gọi ngay
Đăng ký tư vấn
*

*

*

+

*