gotop

Buổi Gặp Gỡ Và Giao Lưu Giữa Đại Diện Trường Centennial College & 360 Connect

Với vai trò là người mang trong mình sứ mệnh chắp cánh ước mơ du học cho những bạn học sinh – sinh viên, ngày 14 tháng 07 năm 2018 vừa qua, Văn phòng tư vấn du học 360 Connect đã có vinh dự được hợp tác cùng trường Cao Đẳng Trinity tổ chức buổi hội thảo “Du Học Canada Theo Diện SDS – Cơ Hội Học Tập Tại Xứ Sở Lá Phong” tại văn phòng Hà Nội của công ty. 

Tại buổi hội thảo, Ms. Mai Phương – đại diện tuyển sinh chính thức của Trường Cao Đẳng Centennial, đã cùng đội ngũ nhân viên của 360 Connect giải đáp những thắc mắc của học sinh và phụ huynh tham dự về chương trình đào tạo, chính sách học bổng, chính sách nhà ở, triển vọng việc làm và định cư sau khi hoàn thành chương trình học.

Trong buổi Hội thảo, Ms. Mai Phương đã giải đáp thắc mắc của học sinh về các ngành học dễ xin việc làm và được định cư ở lại Canada. Cụ thể, Ms. Phương đã giới thiệu về các khóa học chuyên ngành Technology, Art & Design và Hospitality Management là những chương trình đào tạo thế mạnh của trường và các chương trình Co-op (thực tập hưởng lương) đầy hấp dẫn.

Ngành học Hospitality Management được học sinh đặc biệt quan tâm và đã có rất nhiều câu hỏi về ngành này được đặt ra cho đại diện trường trong suốt buổi hội thảo. Với bề dày kinh nghiệm và sự thân thiện, nhiệt tình của mình, Ms. Mai Phương giải đáp tận tình tất cả những thắc mắc của học sinh và các bậc phụ huynh.

Kết thúc buổi Hội thảo, các học sinh có nguyện vọng du học Canada đã được các chuyên viên của Công ty Connect 360 tư vấn chi tiết các thủ tục để làm hồ sơ xin nhập học cũng như lộ trình xin visa hiệu quả nhất.

Ngoài ra, để chào đón không khí của Giải Vô Địch Bóng Đá Thế Giới World Cup 2018, Văn phòng tư vấn du học 360 Connect đã dành một phần quà bí mật dành cho người tham dự may mắn. Ms. Phương đã thay mặt 360 Connect trao đồng 100 Rúp với chủ đề World Cup đang được săn lùng trên thị trường cho vị khách may mắn.

 

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG CENTENNIAL COLLEGE

Trường Centennial College tọa lạc tại bang Ontario – một trong những bang đông du học sinh Việt Nam nhất, là trường cao đẳng cộng đồng đầu tiên của Ontario, được thành lập vào năm 1966 và hoạt động chủ yếu ở phía đông của khu vực Greater Toronto trong 4 khu học xá.

Centennial College được biết đến với sự ưu tú trong chương trình giảng dạy, lập trình sáng tạo và sự hợp tác rộng rãi về giáo dục. Đồng thời được công nhận là một trong những tổ chức đào tạo sau trung học đa văn hóa nhất ở Canada. Trong khuôn viên trường các sinh viên theo học đến từ 100 quốc gia với 80 ngôn ngữ.

Trường tạo mọi điều kiện để hỗ trợ sự nghiệp và phát triển cá nhân của mỗi sinh viên. Trường cung cấp các chương trình đào tạo và giáo dục chất lượng cao, sáng tạo, theo xu hướng mới, bao gồm cả giáo dục toàn diện và các chương trình để lấy chứng chỉ, văn bằng, chương trình dự bị. Trường chủ động tiếp cận với xu hướng giáo dục mới và các trung tâm học tập xuất sắc

 

Giới Thiệu Về Chương Trình Đào Tạo Của Centennial College

– Các hệ đào tạo:

 • Chứng chỉ nghề (1 năm)
 • Cao đẳng (2 – 3 năm)
 • Đại học (4 năm)
 • Chứng chỉ sau đại học (1 năm)

Hơn 160 chương trình đào tạo thuộc 8 phân khoa:

►   Kinh Tế

►   Thiết kế & Truyền thông

►    Y tế Cộng đồng

►    Du lịch, Khách sạn và Văn hóa

►    Công nghệ Kỹ thuật và Khoa học Ứng Dụng

►    Giao thông Vận tải

►    Các khóa  học nâng cao về các ngành khoa học xã hội

►    Khóa học bán thời gian và đào tạo từ xa

– Sinh viên có cơ hội được chuyển tiếp lên hơn 33 trường đại học bao gồm University of Toronto, Ryerson University, York University, University of Calgary, University of New Brunswick, McMaster University, University of South Carolina (USA).

– Hầu hết các chương trình đào tạo đều có thực tập, bao gồm thực tập có trả lương.

–  Sinh viên có cơ hội làm việc ngay tại trường trong quá trình học tập và sau khi tốt nghiệp.

–  Trường thường xuyên tổ chức hội thảo việc làm giúp sinh viên tìm kiếm cơ hội làm việc cũng như hỗ trợ sinh viên chuẩn bị CV và phỏng vấn.

–  Centennial College là trường có văn hóa đa dạng bậc nhất Canada, với các học viên đến từ 100 quốc gia trên thế giới, sử dụng 80 ngôn ngữ khác nhau.

–   Lượng sinh viên khoảng 50,000, trong đó có 5,000 sinh viên quốc tế và 130 sinh viên là người Việt Nam.

–   Dịch vụ hỗ trợ sinh viên tốt, đặc biệt có đội ngũ nhân viên người Việt tại trường và tại Việt Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên tận tình, hiệu quả trước, trong và sau quá trình học tập.

* Điểm mạnh của một số khoa:

+ Khoa giao thông vận tải:

 • Là trung tâm đào tạo vận tải lớn nhất Canada, được đầu tư hơn $30 triệu vào máy bay, phương tiện và các trang thiết bị khác.
 • Có các chương trình thực tập với các đối tác lớn  như Ford, General Motors, Honda, Toyota, Canadian Tire, Freightliner và Mack-Volvo Trucks Canada.

+ Khoa Du lịch, Khách sạn và Văn hóa:

 • Là 1 trong 3 trường duy nhất của Canada nhận chứng chỉ của tổ chức du lịch thế giới UNWTO (Centennial College và 2 trường đại học ở Quebec).

+ Công nghệ Kỹ thuật và Khoa học Ứng Dụng:

 • Centennial là trường cao đẳng đầu tiên ở Canada nhận được bằng khen “Key School Status” từ quỹ Giáo dục Điện tử tự động và Robotic.

+ Khoa truyền thông và thiết kế:

 • Sinh viên được thực tập tại các hãng phim lớn như Dreamwork, Disney channel, etc.

* Những chương trình nổi bật:

– Kinh tế

–  Quản trị khách sạn và du lịch

–  Truyền thông, thiết kế và phim ảnh

–  Kỹ sư và khoa học ứng dụng – Sản xuất chuyên sâu và tự động hóa

–  Kỹ sư và khoa học ứng dụng – Sinh học ứng dụng và nghiên cứu môi trường

–  Kỹ sư và khoa học ứng dụng – Công nghệ thông tin và liên lạc

–  Kỹ sư và khoa học ứng dụng – Kỹ thuật năng lượng

–  Y tế cộng đồng – Điều dưỡng

–  Y tế cộng đồng – Dinh dưỡng và thực phẩm

–  Y tế cộng đồng – Giáo dục mầm non

–  Y tế cộng đồng – Phúc lợi xã hội

–  Giao thông vận tải – Công nghệ ô tô

–  Giao thông vận tải – Công nghệ kỹ thuật hàng không

* Những Giải Thưởng Centennial đã đạt được:

 1. Năm 2013, Centennial đã từng thắng hai giải Vàng của ACCC và CBIE trong cuộc thi các Trường Cao Đẳng và Đại Học ở Canada về quốc tế hóa và giáo dục quốc tế.
 2. Chủ tịch và Giám đốc điều hành Ann Buller đã được vinh danh trong Danh sách Top 25 người phụ nữ có tầm ảnh hưởng của Canada năm 2013 của tạp chí Women of Influence.
 3. Hầu hết các chương trình về Khách sạn của Centennial đều được cấp giấy chứng nhận TedQual từ Tổ chức du lịch thế giới của Liên Hợp Quốc (UNWTO.TedQual).
 4. Cơ quan nghiên cứu Infosource Inc. tiết lộ rằng 15 trường cao đẳng ở Ontario có tên trong Danh sách Top 50 Cao đẳng Nghiên cứu của Canada, và Centennial xếp thứ ba trong số các trường đại học ở Ontario, xếp thứ 12 trên toàn quốc trong danh sách ấy.
 5. Centennial đã được chọn là trường Cao đẳng tốt nhất bởi giải thưởng Toronto Sun Reader’s Choice 2009.

* Yêu cầu đầu vào:

– Hệ sau trung học: tốt nghiệp THPT và IELTS không dưới 6.0 hoặc TOEFL iBt 80.

– Hệ đại học: tốt nghiệp THPT và IELTS không dưới 6.5 hoặc TOEFL iBT 84.

– Hệ sau đại học: tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng 3 năm, IELTS không dưới 6.5 hoặc TOEFL iBT 88.

________________________________

Để được tư vấn du học, vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Connect 360

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360

Email: hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 678 360

Email: hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

Shop 2, 345 Illawara Road, Marrickville NSW 2204

Điện thoại: 0456 333 339  

Email: info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safeharbour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại: 407-300-5881

Email: info@360connect.edu.vn

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Liên Hệ
Đăng ký tư vấn
*

*

*

+

*