gotop

Buổi Hội Thảo Giới Thiệu Học Bổng 50% Giữa Trường University Of Wollongong & Quý Phụ Huynh – Học Sinh

Connect 360 rất vinh dự được chào đón Ms. Kaye – Đại diện tuyển sinh của trường University of Wollongong về thăm văn phòng Hồ Chí Minh và có buổi tư vấn trực tiếp cho các quý phụ huynh – học sinh quan tâm tới chương trình đào tạo & học bổng 50% của trường.

Trong buổi gặp gỡ Ms. Kaye đại diện trường đã giới thiệu chương trình học của hai cơ sở tại Úc. Tại mỗi cơ sở đều có thế mạnh về ngành học và các yêu cầu đầu vào khác nhau. Hai chương trình học sinh quan tâm nhất trong buổi Hội thảo là Business và Health đều được MS. Kaye tận tình giải đáp về yêu cầu điều kiện và đặc biệt là chương trình học bổng hấp dẫn 50% của trường.

Ngoài ra, chuyên viên tư vấn & chuyên viên xử lý hồ sơ của Connect 360 đã tư vấn tận tình các điều kiện để đạt được Visa với tỷ lệ cao nhất cho khách hàng, cũng như các điều kiện để đạt được học bổng của trường.

Tại sao chọn Đại học Wollongong?

Đại học Wollongong nằm trong Top 2% các trường đại học hàng đầu thế giới

UOW được đánh giá 5 sao về sự hài lòng của học sinh: UOW được đánh giá tốt hơn tất cả các trường đại học khác ở Úc với số đánh giá sao cao nhất trong Sách hướng dẫn các trường đại học tốt năm 2017. UOW đạt được xếp hạng 5 sao trong 7 lĩnh vực, bao gồm “Sự hài lòng của học sinh”.

UOW được xếp trong nhóm 100 trường đại học hàng đầu thế giới về tỉ lẹ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp. ác sách hướng dẫn và bảng xếp hạng chứng minh rằng sinh viên tốt nghiệp của UOW không chỉ có nhiều triển vọng tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp, mà họ còn nhận được mức lương khởi điểm cao.  Trong 9 năm liên tiếp, các nhà tuyển dụng đã xếp hạng sinh viên tốt nghiệp UOW vào top 100 của những trường đại học trên toàn thế giới (Khảo sát xếp hạng sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học trên toàn thế giới của QS 2008-2016).  UOW cung cấp các dịch vụ hỗ trợ việc làm hiệu quả cho tất cả sinh viên qua Trung Tâm Việc Làm. Trung Tâm Việc Làm có thể hỗ trợ sinh viên thăm dò các lựa chọn khác nhau và định hướng đúng nghề nghiệp cho mình. Trường còn hỗ trợ sinh viên nâng cao khả năng được tuyển dụng và tìm được việc làm Các chương trình Thực Tập Nơi Làm Việc và Trải Nghiệm Làm Việc cho phép sinh viên chuẩn bị cho nghề nghiệp của mình trong khi còn đang học tập.

Việc học tập tại UOW có chi phí hợp lý. Học tập tại nước ngoài là một khoản đầu tư đáng kể. Mặc dù Wollongong chỉ mất 90 phút đi tàu từ Sydney, chi phí sinh hoạt lại thấp hơn đáng kể so với các thành phố lớn của Úc như Sydney, Melbourne hay Brisbane. Có nhiều lựa chọn về chỗ ở cho các mức ngân sách khác nhau, bao gồm cả chỗ ở do trường đại học quản lý, ở tại nhà dân và thuê chỗ ở riêng. Sinh viên có thể đến trường và đi xung quanh thành phố miễn phí thông qua hệ thống xe buýt Gong Shuttle.

Học phí của Wollongong cũng rất cạnh tranh, đặc biệt là khi UOW được coi là một trường đại học xuất sắc, có tầm cỡ được các bảng xếp hạng quốc tế công nhận.

Cuộc sống tại Wollongong

Thành Phố Wollongong nằm cách Sydney 90 phút về phía nam của Sydney – đủ gần để đi đến khu thương mại trung tâm của Sydney trong ngày, nhưng không có sự vội vã, hối hả và chi phí đắt đỏ của một thành phố lớn. Nằm giữa những ngọn núi phủ đầy cây xanh, làn nước xanh mênh mông của biển Thái Bình Dương, khu trường Wollongong của UOW mang đến cho bạn chất lượng cuộc sống khó có nơi đâu sánh được. Đây là môi trường học tập lý tưởng giúp bạn phát huy hết khả năng của mình.

Trường Đại Học cung cấp lựa chọn chỗ ở linh hoạt và phải chăng cho sinh viên quốc tế ở cả trong khuôn viên trường và những khu vực xung quanh. Việc đi lại quanh thành phố Wollongong rất thuận tiện! Xe buýt “Gong Shuttle” cung cấp dịch vụ đi lại thường xuyên, miễn phí tới trường đại học và quanh Thành Phố Wollongong 7 ngày trong tuần.

Nếu bạn thích sống ở thành phố lớn, UOW cũng cung cấp các khóa học kinh doanh tầm cỡ quốc tế tại Sydney, thông qua Sydney Business School, University of Wollongong. Cơ sở vật chất  hiện đại của Sydney Business School được đặt tại trung tâm thành phố, chỉ cách các địa điểm nổi tiếng như Circular Quay và Nhà Hát Sydney vài phút. Bạn có thể học để lấy bằng thạc sĩ ngành Kinh Doanh tại Sydney Business School, University of Wollongong.

________________________________

Để được tư vấn du học, vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Connect 360

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360

Email: hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 678 360

Email: hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

Shop 2, 345 Illawara Road, Marrickville NSW 2204

Điện thoại: 0456 333 339  

Email: info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safeharbour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại: 407-300-5881

Email: info@360connect.edu.vn

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Tư Vấn Online
Đăng ký tư vấn
*

*

*

+

*