gotop

CENTENNIAL COLLEGE – NGÔI TRƯỜNG SỐ 1 DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ TẠI CANADA

Trường Centennial College tọa lạc tại bang Ontario – một trong những bang đông du học sinh Việt Nam nhất, là trường cao đẳng cộng đồng đầu tiên của Ontario, được thành lập vào năm 1966 và hoạt động chủ yếu ở phía đông của khu vực Greater Toronto trong 4 khu học xá.

Giới thiệu về trường Centenial College

Centennial College là trường cao đẳng đầu tiên được Chính phủ công nhận tại tỉnh Ontario, Canada. Trường nổi tiếng với bề dày thành tích về mô hình giảng dạy với 8 chuyên ngành lớn được đào tạo chuyên sâu cũng như xây dựng được mối quan hệ đối tác rộng rãi. Centennial được ghi nhận là một trong những học viện sau trung học đa văn hóa.

Gần 100 dân tộc với 80 ngôn ngữ khác nhau được hiện diện trong khuôn viên trường. Phương pháp học tập toàn diện (Signature Learning Experience) tại Centennial College mang lại một môi trường học tập đặc biệt, áp dụng nguyên lý đào tạo công dân toàn cầu, công bằng xã hội và bình đẳng. Cùng với các kiến thức học tập chuyên môn, sự hiểu biết về những nguyên lý này sẽ chuẩn bị cho bạn hành trang để sống và làm việc tốt trên toàn thế giới.

Lý do sinh viên chọn Centennial College là nơi học tập tại Canada:

 • Được bình chọn là đại học số 1 cho sinh viên quốc tế tại Canada
 • Xếp hạng cao nhất tại Ontario về chất lượng chương trình và dịch vụ
 • Hỗ trợ sinh viên quốc tế – Chúng tôi sẽ hỗ trợ mục tiêu học tập, làm việc và sinh sống tại Canada của sinh viên
 • Tiêu chuẩn học tập cao và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt đảm bảo giáo dục đạt chất lượng cao được công nhận trên toàn cầu và sẽ lợi thế cho sự nghiệp của sinh viên trong thời gian dài
 • Nhiều chương trình  cung cấp kinh nghiệm làm việc tại Canada và cung cấp đủ điều kiện cho các chỉ định từ các hiệp hội chuyên nghiệp Canada
 • Centennial College đạt giải thưởng Các trường Cao đẳng và Đại học chất lượng tại Canada (CICan) năm 2015, giải nhất về Sáng tạo trong nghiên cứu Ứng dụng ở Canada.
 • Dẫn đầu trong lãnh vực giáo dục quốc tế: Năm 2013, Cao đẳng Centennial đã nhận hai giải vàng về đào tạo quốc tế xuất sắc do Hiệp hội Cao đẳng cộng đồng Canada và Phòng giáo dục quốc tế Canada ban tặng.
 • Sinh viên tốt nghiệp đi làm được ngay; 94% các nhà tuyển dụng hài lòng khi tuyển sinh viên Centennial College vào làm việc. Centennial College đặt tai Toronto được coi là thành phố lớn an toàn nhất Canada và có trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc sống.
 • Đa dạng văn hóa với sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

 

Chương trình đào tạo

Chương trình Tiếng Anh

Chương trình học tiếng Anh (ELL) là chương trình chuyên sâu, sáu học kỳ, sáu cấp độ, chương trình toàn thời gian chuyên sâu cho sinh viên nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Sáu cấp độ cho mỗi học kỳ. Học sinh được được xếp lớp qua bài kiểm tra. Mỗi cấp độ bao gồm năm học phần khác nhau và mỗi học phần kéo dài trong vòng ba tuần. Chương trình theo lịch trình học tập của bạn.

Anh ngữ Học thuật (EAP) là một chương trình ngôn ngữ thứ hai toàn thời gian và toàn diện cho những sinh viên đã học tiếng Anh căn bản từ trước. Chương trình giúp cải thiện mức độ lưu loát và chuẩn bị cho sinh viên theo học chương trình cao đẳng và đại học. EAP là một chương trình trong ba học kỳ. Mỗi học kỳ 15 tuần. Chương trình được khai giảng theo học kỳ tại cơ sở Ashtonbee.

Chương trình đại học

Là chương trình bốn năm cung cấp cho bạn kỹ năng thực tế cho công việc bạn mong muốn cũng như nền tảng lý thuyết chuyên sâu mà các nhà tuyển dụng yêu cầu. Chương trình có các chuyên ngành: Máy tính và Truyền thông mạng; Hệ thống phần mềm thiết kế; chương trình bắc cầu về Hệ thống phần mềm thiết kế.

Chương trình vừa học vừa làm

Chương trình vừa học lý thuyết vừa thực hành là chương trình ba năm về lĩnh vực kinh doanh và công nghệ của Centennial. Chương trình bao gồm cả việc học lý thuyết và thực tập có trả lương với những nhà tuyển dụng đã được trường kiểm duyệt.

Trong hầu hết các trường hợp, thời gian làm việc theo kỳ 4 tháng sẽ được luân phiên với học kỳ học tập của bạn (bắt đầu từ học kỳ 3) vì vậy bạn sẽ không có kỳ nghỉ hè, bù lại khi tốt nghiệp bạn đã có 1 năm kinh ngiệm làm việc.

Chương trình chứng chỉ sau đại học

Chương trình Chứng chỉ sau đại học của trường với chi phí tiết kiệm trong thời gian ngắn và giúp bạn có nhiều cơ hội cho công việc thực tiễn, cho thực tập và vị trí việc làm với nhà tuyển dụng tiềm năng.

Các khoa và chuyên ngành

Đại học Centennial có 5 cơ sở học xá và 7 khoa đào tạo chuyên ngành với trên 160 chương trình diploma, đại học và sau đại học.

Khoa Nâng cao

Khoa đào tạo các khóa chuyên sâu giúp sinh viên tăng cường kỹ năng tiếng Anh, giao tiếp, kỹ năng học tập và nghiên cứu, và chuẩn bị cho họ vào học cao đẳng hoặc đại học.

Khoa Kinh doanh

Dù nội dung đào tạo là đàm phán hợp đồng kinh tế, thiết kế quảng cáo, hay tư vấn về con đường tài chính tối ưu, phương pháp học tập luôn đảm bảo tính thực tiễn cao; từ đề án trên lớp cho đến thực tập thực tế.

Truyền thông, Phương tiện truyền thông, Nghệ thuật và Thiết kế 

Trung tâm Nghệ thuật Story có những công cụ giúp sinh viên sáng tạo nghệ thuật, từ các studio phát thanh truyền hình, hoạt hình, trò chơi, đến studio kỹ xảo hình ảnh, xưởng vẽ, phòng tin hiện đại và nhiều trang thiết bị khác.

Khoa Y tế và Sức khỏe Cộng đồng

Được các giảng viên giàu kinh nghiệm trong ngành giảng dạy, sinh viên thu được kinh nghiệm thực tế trực tiếp trong các phòng thí nghiệm hiện đại và môi trường mô phỏng.

Khoa Công nghệ Kỹ thuật và Khoa học Ứng dụng (SETAS)

Ủy ban kiểm định công nghệ Canada đã công nhận 21 chương trình ở SETAS, con số cao nhất về các chương trình được kiểm định cấp quốc gia trong các đại học ở Canada.

Khoa Khách sạn, Du lịch và Nghệ thuật Nấu ăn

Khoa có nhà hàng phục vụ toàn diện, trung tâm sự kiện, phòng khách sạn, phòng lab nấu ăn hiện đại, phòng lab làm bánh và mỳ thương mại, và phòng học tương tác. Các cơ hội học tập trải nghiệm giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm thực tế trực tiếp trước khi vào làm trong ngành.

Khoa Giao thông

Đây là đơn vị đào tạo ngành giao thông lớn nhất Canada với trang thiết bị, xe cộ phương tiện và máy bay trị giá hơn 30 triệu CAD. Đối tác trong ngành của khoa gồm General Motors, Ford, Toyota, Honda và Air Canada.

Đại học Centennial cộng tác chặt chẽ với doanh nghiệp và các ngành để đảm bảo các chương trình đào tạo gắn kết và phù hợp với nơi làm việc luôn biến đổi cũng như nhu cầu của nhà tuyển dụng. Sinh viên Centennial ra trường là đi làm được ngay.

Hơn nữa, các chương trình đào tạo và bằng cấp của Centennial đều được thế giới công nhận, đảm bảo 367 chương trình liên thông đại học và 40 chương trình liên thông Thạc sĩ. Các chương trình liên thông đại học uy tín bao gồm:

 • Cử nhân Văn khoa (BA)
 • Cử nhân Khoa học (BSc)
 • Các chương trình Thạc sĩ (MBA)
 • Thạc sĩ Phát triển kinh doanh quốc tế (MAIB)
 • Thạc sĩ Quản lý công nghệ, và nhiều chương trình khác…

Các đại học đối tác của CentennialCanada gồm Đại học Toronto, Đại học Brock, Đại học Trent, Đại học Nipissing, Đại học Cape Breton, Đại học Ryerson và nhiều trường khác.

Trong số sinh viên học các chương trình liên thông sau khi tốt nghiệp Đại học Centennial, trên 90% sinh viên ở hầu hết các khoa đào tạo của Centennial đều đánh giá cao sự chuẩn bị họ có được tại Đại học Centennial cho chương trình học sau này.

Yêu cầu đầu vào 

Chứng chỉ và bằng cao đẳng

 • IELTS: 6.0/5.5 mỗi môn
 • TOEFL: 550/20
 • MELAB:76
 • CAEL:60

Bằng đại học

 • IELTS: 6.5/6.0 mỗi môn
 • TOEFL: 560/21
 • MELAB:78
 • CAEL:60

Mọi thông tin du học vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học 360 Connect để được tư vấn chi tiết!

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360

Email : hn@360connect.edu.vn

 

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 399 360

Email : hcm@360connect.edu.vn

 

Chi nhánh Australia

Level 11, 22 John Street, Mascot NSW 2020

Điện thoại : 0456 333 339/ 02 8065 9989

Email : info@360connect.edu.vn

 

Chi nhánh U.S.A

671 Safehabour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại : 407-300-5881

Email : info@360connect.vn

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Liên hệ
Gọi ngay
Đăng ký tư vấn

  *

  *

  *

  +

  *