gotop

FANSHAWE COLLEGE – MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG LẬP LỚN NHẤT CANADA

Đến với Fanshawe, sinh viên được tham gia học tập tại một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất tại Canada với 43.000 sinh viên, bao gồm 21.000 sinh viên chính quy học toàn thời gian và 22.000 sinh viên bán thời gian, trong đó có khoảng 5.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia.

1. Giới thiệu chung 

Trường Fanshawe College được thành lập đầu tiên vào năm 1967 và là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất tại đất nước Canada. Trường luôn tự hào với cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng giáo dục ấn tượng cam kết mang lại cho sinh viên chương trình học và những trải nghiệm học tập và sinh hoạt tốt nhất.

Fanshawe College tọa lạc tại London, Ontario, Canada và chỉ cách Toronto, Thác Niagara và Detroit ở Hoa Kỳ 2 giờ di chuyển. London được biết đến là “Thành phố rừng”, bao quanh là những công viên và hồ nước xinh đẹp, đồng thời là một trung tâm thương mại và văn hóa sôi động. Hiện tại có 21.000 sinh viên theo học toàn thời gian tại Fanshawe College, trong đó có 6.500 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia khác nhau.

Vốn là một trong những trường cao đẳng lớn nhất tại Ontario với các khu học xá chi nhánh ở Simcoe, St. Thomas và Woodstock, cùng các cơ sở ngay tại trung tâm thành phố London và London South, Fanshawe tổ chức hơn 200 chương trình cấp bằng, chứng chỉ và cả các chương trình cấp giấy chứng nhận.

Khuôn viên chính của Fanshawe tọa lạc trên mảnh đất đẹp rộng 100 mẫu với hệ thống cơ sở vật chất học tập và thể thao tối tân. Sinh viên có thể chọn các hình thức homestay, ký túc xá trong khuôn viên trường hoặc thuê nhà riêng để lưu trú. Toàn bộ sinh viên toàn thời gian tại London sẽ nhận được thẻ xe buýt di chuyển nằm trong học phí cũng như có thể sử dụng Trung tâm Sức khỏe Sinh viên. Nhiều câu lạc bộ và đội thể thao mở cửa để sinh viên tham gia hoặc cổ vũ và Trung tâm Quốc tế Fanshawe cung cấp dịch vụ hỗ trợ thường xuyên.

Kết quả hình ảnh cho fanshawe college

2. Chương trình đào tạo

Fanshawe College cung cấp hơn 200 chương trình đào tạo, từ EAP (Tiếng Anh cho mục đích Học thuật) cho tới các chương trình cấp bằng, chứng nhận và chứng chỉ sau đại học.

Chương trình Cử nhân

Fanshawe College tổ chức 8 chương trình cử nhân danh dự, bao gồm:

 • Cử nhân danh dự Công nghệ ứng dụng – Công nghệ sinh học
 • Cử nhân danh dự Thương mại (Kế toán)
 • Cử nhân danh dự Thương mại (Tiếp thị kỹ thuật số)
 • Cử nhân danh dự thương mại (Quản trị nguồn nhân lực)
 • Cử nhân danh dự Thương mại (Quản trị)
 • Cử nhân danh dự Lãnh đạo Giáo dục Mầm non
 • Cử nhân danh dự Thiết kế và Quy hoạch Môi trường
 • Cử nhân danh dự Thiết kế nội thất

Lựa chọn liên thông

Fanshawe College có thỏa thuận liên thông và chuyển đổi tín chỉ với các trường đại học ở Canada và khắp thế giới. Các tín chỉ của Fanshawe có thể chuyển đổi tại nhiều đơn vị đào tạo khác.

Các chương trình hợp tác

Fanshawe tổ chức hơn 60 chương trình hợp tác để sinh viên có thể tham gia trong quá trình học.

Kết quả hình ảnh cho fanshawe college

3. Yêu cầu đầu vào

Đối với ứng viên quốc tế nộp hồ sơ thông qua chương trình Study Direct Stream (Chương trình SDS) đến từ Ấn Độ, Pakistan, Ma-rốc, Senegal, Trung Quốc, Việt Nam hay Philippines, điều kiện điểm IELTS của chương trình SDS là 6.0 và không có kỹ năng nào dưới 6.0. Với những chương trình yêu cầu trình độ IETLS cao hơn, sinh viên cần đạt được kết quả cao hơn.

Yêu cầu tiếng Anh đối với các chương trình Chứng chỉ và Bằng cao đẳng:

 • TOEFL: 550 (thi trên giấy); 79 (thi trên mạng)
 • IELTS: 6.0 trong đó không kỹ năng nào dưới 5.5
 • Cambridge: 169 trong đó không kỹ năng nào dưới 162

Yêu cầu tiếng Anh đối với các Chương trình cấp bằng tốt nghiệp:

 • TOEFL: 560 (thi trên giấy); 84 (thi trên mạng)
 • IELTS: 6.5 trong đó không kỹ năng nào dưới 6.0
 • Cambridge: 176 trong đó không kỹ năng nào dưới 169

Yêu cầu tiếng Anh đối với các Chương trình cấp Chứng chỉ Sau đại học:

 • TOEFL: 570 (thi trên giấy); 88 (thi trên mạng)
 • IELTS: 6.5 trong đó không kỹ năng nào dưới 6.0
 • Cambridge: 176 trong đó không kỹ năng nào dưới 169

 

4. Học phí và sinh hoạt phí

Học phí và sinh hoạt phí sẽ thay đổi tùy theo chương trình đào tạo và điều kiện lưu trú và sinh viên lựa chọn:

 • Học phí và các khoản phí cho chương trình Đại học: *4,000 CAD đến 40,000 CAD (khoản phí này sẽ dao động tùy vào chương trình học).
 • Sinh hoạt phí: *10.000 CAD – 12.000 CAD
 • Sách vở và các dụng cụ khác: *500 CAD – 2.000 CAD

*Tất cả các khoản phí này đều được tính bằng $CAD với con số ước tính tùy vào chương trình học. Trong đó đã bao gồm vé xe buýt LTC cho sinh viên đăng ký chương trình toàn thời gian ở cơ sở London. Chi phí nhà ở phụ thuộc vào điều kiện sống (loại hình lưu trú) mà sinh viên lựa chọn và sinh viên lưu trú trong ký túc xá có một bữa ăn chính nằm trong khoản chi phí.

Hỗ trợ nghề nghiệp

Dịch vụ Việc làm của Fanshawe sẽ cung cấp cho cựu sinh viên và cả các sinh viên đang theo học tại trường nhiều chương trình và sự kiện hữu ích cho quá trình tìm kiếm cơ hội thực tập cũng như việc làm sau tốt nghiệp.

Sự kiện Hội chợ việc làm của trường được tổ chức mỗi năm hai lần, với sự tham gia của 100 nhà tuyển dụng ngay trên khu học xá, cùng với chương trình phát triển kỹ năng, định hướng, tập huấn và hội thảo. Bạn có thể gặp gỡ các Cố vấn Hỗ trợ việc làm để trao đổi về cơ hội làm việc lẫn cách viết bản sơ yếu lý lịch thu hút. Ngoài ra cũng có các nguồn tài nguyên trực tuyến để bạn tham khảo.

Làm việc ngoài trường

Sinh viên toàn thời gian có thể đi làm ngoài khu học xá tối đa 20 giờ một tuần trong năm học và 40 giờ một tuần vào kỳ nghỉ giữa các học kỳ. Sinh viên EAP không được đi làm bên ngoài khu học xá.

Việc làm sau khi tốt nghiệp

Sinh viên có thể nộp đơn xin cấp giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp (PGWP) để làm việc tại Canada tới 3 năm sau khi hoàn thành khóa học, tùy theo thời lượng khóa học.

Tỉ lệ việc làm của sinh viên Fanshawe

Theo kết quả khảo sát KPI (Chỉ số Đánh giá Thành tích) mới nhất, sinh viên Fanshawe đặc biệt xuất sắc trong việc tìm kiếm việc làm sau khóa học. 87.6% sinh viên tốt nghiệp từ Fanshawe nhanh chóng tìm được việc làm sau khi ra trường. Thực tế là Fanshawe là ngôi trường có tỉ lệ sinh viên kiếm được việc làm sau tốt nghiệp xếp thứ 2 trên toàn tỉnh Ontario.

Sinh viên Fanshawe được đánh giá cao

Theo khảo sát sau tốt nghiệp (i-graduate survey) năm 2018, Fanshawe xếp hạng 1 trong số 199 cơ sở đào tạo trên toàn thế giới (trong đó có 6 trường cao đẳng Ontario) về Mức độ hài lòng của sinh viên đối với chất lượng Giảng dạy.

Mọi thông tin du học vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học 360 Connect để được tư vấn chi tiết!

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360

Email : hn@360connect.edu.vn

 

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 399 360

Email : hcm@360connect.edu.vn

 

Chi nhánh Australia

Level 11, 22 John Street, Mascot NSW 2020

Điện thoại : 0456 333 339/ 02 8065 9989

Email : info@360connect.edu.vn

 

Chi nhánh U.S.A

671 Safehabour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại : 407-300-5881

Email : info@360connect.vn

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Liên hệ
Gọi ngay
Đăng ký tư vấn

  *

  *

  *

  +

  *