gotop

HỌC SINH TRƯỜNG QUỐC TẾ WELLSPRING CHINH PHỤC THỬ THÁCH XIN VISA DU HỌC CANADA THEO DIỆN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

Nguyễn Quang Anh học sinh trường THPT quốc tế Wellspring với mong muốn được sinh sống và học tập trong một môi trường quốc tế chuyên nghiệp. Ảnh : Nguyễn Quang Anh học sinh trường THPT quốc tế Wellspring

Năm 2013 Quang Anh đã nộp hồ sơ xin Visa du học Canada nhưng giấc mơ của em phải dừng lại khi em không nhận được tấm visa du học từ Tổng Lãnh Sự Quán Canada .
Nhưng tưởng khó khăn đã khiến Quang Anh từ bỏ ý định du học của mình. Tuy nhiên với ước mơ du học và niềm tin chinh phục thử thách, Quang Anh lại quyết tâm một lần nữa tìm hiểu và nộp hồ sơ du học Canada.
Quang Anh đã từng bị từ chối visa 1 lần nên em và gia đình đã nghiên cứu tìm hiểu và tham dự hội thảo tại rất nhiều công ty tư vấn du học qua 1 thời gian dài, nhưng em và gia đình chưa thực sự hài lòng cho tới khi đến với 360 Connect em và gia đình mới thực sự yên tâm và một lần nữa quyết tâm nộp lại hồ sơ du học Canada theo diện chứng minh tài chính.
Chia sẻ của Quang Anh ‘Hôm nay thực sự là ngày quá tuyệt vời với em khi nhận được điện thoại từ  360 Connect thông báo em đã có visa, em vẫn không thể nào tin được đó là sự thật vì nó đến quá nhanh và bất ngờ cho 1 bộ hồ sơ đi theo diện chứng minh tài chính và đã từng 1 lần trợt visa như em’.


Ảnh : Nguyễn Quang Anh cùng bạn nhận visa tại 360 Connect

Nguyễn Quang Anh đã đang chuẩn bị chuyến du học của mình tại đất nước lá phong xinh đẹp Canada, kỳ nhập học tháng 1/2019 tại trường Centennial College chương trình học Diploma of Business Administration in Supply Chain Management.
360 Connect chúc Quang Anh có thật nhiều sức khỏe học tập tốt và chinh phục mọi điều thành công trong ngôi trường mới.
Sơ lược về trường Centennial CollegeẢnh: Những Campus củaTrường Centennial College


Trường Centennial College tọa lạc tại bang Ontario – một trong những bang đông du học sinh Việt Nam nhất, là trường cao đẳng cộng đồng đầu tiên của Ontario, được thành lập vào năm 1966 và hoạt động chủ yếu ở phía đông của khu vực Greater Toronto trong 4 khu học xá.
Centennial College được biết đến với sự ưu tú trong chương trình giảng dạy, lập trình sáng tạo và sự hợp tác rộng rãi về giáo dục. Đồng thời được công nhận là một trong những tổ chức đào tạo sau trung học đa văn hóa ở Canada. Trong khuôn viên trường các sinh viên theo học đến từ 100 quốc gia với 80 ngôn ngữ.
Trường tạo mọi điều kiện để hỗ trợ và phát triển cá nhân mỗi sinh viên. Trường cung cấp các chương trình đào tạo và giáo dục chất lượng cao, sáng tạo, theo xu hướng mới, bao gồm cả giáo dục toàn diện và các chương trình để lấy chứng chỉ, văn bằng, chương trình dự bị. Trường chủ động tiếp cận với xu hướng giáo dục mới và các trung tâm học tập xuất sắc.
Những giải thưởng Centennial đã đạt được:

Đội ngũ Centennial College nhận giải CICan tại Winnipeg

Năm 2013, Centennial đã từng thắng hai giải vàng của ACCC và CBIE trong cuộc thi các trường Cao Đẳng và Đại Học ở Canada về quốc tế hóa và giáo dục quốc tế.
Chủ tịch và giám đốc điều hành Ann Buller đã được vinh danh trong danh sách Top 25 người phụ nữ có tầm ảnh hưởng của Canada năm 2013 của tạp chí Women of Influence.
Hầu hết các chương trình về Khách sạn của Centennial đều được cấp giấy chứng nhận TedQual từ tổ chức du lịch thế giới của Liên Hợp Quốc ( UNWTO.TedQual).
Cơ quan nghiên cứu Infosource Inc tiết lộ rằng 15 trường cao đẳng ở Ontario cps tên trong danh sách top 50 Cao đẳng nghiên cứu của Canada và Centennial xếp thức 3 trong số các trường ở Ontario, xếp thứ 12 trên toàn quốc trong danh sách này.
Centennial đã được chọn là trường Cao đẳng tốt nhất bởi giải thưởng Tornto Sun Reader’s Choice 2009.

_________________________________

Để được tư vấn du học, vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học Connect 360

Văn phòng chính Hà Nội

Địa chỉ : Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 04 3847 1188 / 0912 399 360
Email: hn@360connect.edu.vn
Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ : Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
Điện thoại: 08 3823 9119 / 0912 678 360
Email: hcm@360connect.edu.vn
Chi nhánh Australia

Địa chỉ : 803/211 Canterbury Road, Canterbury NSW 2193
Điện thoại: 0456 333 339
Email: info@360connect.edu.vn
Chi nhánh U.S.A

Địa chỉ : 671 Safeharbour Dr, Ocoee FL 34761
Điện thoại: 407-300-5881
Email: info@360connect.edu.vn

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Liên hệ
Gọi ngay
Đăng ký tư vấn
*

*

*

+

*