gotop

HỘI THẢO “CHƯƠNG TRÌNH SDS – MỞ RA TƯƠNG LAI MỚI CHO DU HỌC CANADA” THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Ngày 14/7 buổi hội thảo “Chương Trình SDS – Mở Ra Tương Lai Mới Cho Du Học Canada” tại Hồ Chí Minh diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia đông đảo của các bạn học sinh sinh viên, cùng đại diện của các trường Fanshaw College và trường Centennial College.

Buổi hội thảo tại có sự góp mặt của Mr Jay Park là đại diện quản lý trực tiếp của văn phòng sinh viên quốc tế trường Fanshawe College tại khu vực châu Á và đại diện các trường đã tiếp nhận và giải đáp hàng loạt những thắc mắc của các bạn về chương trình SDS, du học Canada, các chương trình đào tạo…Giúp các bạn có cái nhìn đúng đắn và rõ ràng hơn trên con đường học vấn của mình.

Buổi hội thảo tiếp theo tiếp tục với chủ đề “Du học theo diện SDS – Dẫn lối tương lai nghề nghiệp và định cư” sẽ diễn ra vào ngày 3/8 tại Hà Nội. Đây là cơ hội để các bạn Hà Nội giao lưu và được những đại diện đến từ các trường trực tiếp giải đáp những vấn đề thắc mắc.

Thông tin chung về Fanshawe College

Trường Fanshawe College à một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất tại Ontario. Trụ sở chính của trường được đặt tại thành phố London, bang Ontario. London -“thành phố rừng xanh” với dân số trên 500.000 dân, là một cộng đồng an toàn lấy học sinh, sinh viên là trọng tâm phát triển, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học sinh học tập đạt được kết quả tốt nhất.

Fanshawe là một trong số những trường cao đẳng lớn nhất của bang Ontario với khoảng với hơn 43.000 sinh viên theo học, trong đó khoảng 3.500 sinh viên quốc tế của hơn 75 quốc gia trên thế giới. Trường có hơn 200 chương trình đào tạo.  Trường cung cấp các chương trình học đa dạng phù hợp với yêu cầu của sinh viên. Trường có đến 87% sinh viên tìm được việc làm ổn định chỉ trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp. Fanshaw College là đơn vị hợp tác với hơn 8.000 nhà tuyển dụng trên toàn thế giới với chất lượng vượt trội.

Thông tin chung về Centennial

Trường Centennial College tọa lạc tại bang Ontario – một trong những bang đông du học sinh Việt Nam nhất, là trường cao đẳng cộng đồng đầu tiên của Ontario, được thành lập vào năm 1966 và hoạt động chủ yếu ở phía đông của khu vực Greater Toronto trong 4 khu học xá.

Centennial College được biết đến với sự ưu tú trong chương trình giảng dạy, lập trình sáng tạo và sự hợp tác rộng rãi về giáo dục. Đồng thời được công nhận là một trong những tổ chức đào tạo sau trung học đa văn hóa nhất ở Canada. Trong khuôn viên trường các sinh viên theo học đến từ 100 quốc gia với 80 ngôn ngữ.

Trường tạo mọi điều kiện để hỗ trợ sự nghiệp và phát triển cá nhân của mỗi sinh viên. Trường cung cấp các chương trình đào tạo và giáo dục chất lượng cao, sáng tạo, theo xu hướng mới, bao gồm cả giáo dục toàn diện và các chương trình để lấy chứng chỉ, văn bằng, chương trình dự bị. Trường chủ động tiếp cận với xu hướng giáo dục mới và các trung tâm học tập xuất sắc

________________________________

Để được tư vấn du học, vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Connect 360

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360

Email: hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 678 360

Email: hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

Shop 2, 345 Illawara Road, Marrickville NSW 2204

Điện thoại: 0456 333 339

Email: info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safeharbour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại: 407-300-5881

Email: info@360connect.edu.vn

 

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Liên hệ
Gọi ngay
Đăng ký tư vấn

    *

    *

    *

    +

    *