gotop

NGUYỄN THANH PHƯƠNG VÀ HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI XỨ SỞ LÁ PHONG

Lựa chọn cho mình một đất nước để du học cho thuận lợi và một ngôi trường để học tập cho phù hợp cũng không dễ dàng, với quá trình chuẩn bị kỹ càng cùng sự hỗ trợ của 360 Connect thì Nguyễn Thanh Phương đã có tấm visa du học Canada đáng mơ ước, hãy cùng 360 Connect tìm hiểu về quá trình du học của bạn nhé!

Nguyễn Thanh Phương đã tốt nghiệp cấp 3 trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa năm 2014, sau đó học Bachelor of Science (BSc.) in Finance and Accounting tại trường đại học Việt Đức và tốt nghiệp đại học năm 2019.

Mặc dù bạn có chuẩn bị cho ước mơ từ những năm 3 của đại học tại Việt Nam nhưng đến năm 4 đại học thì bạn mới bắt đầu hiện thực hóa cho ước mơ này, bạn cũng đã tìm hiểu qua nhiều công ty và cuối cùng bạn đã chọn 360 Connect làm nơi hỗ trợ cho ước mơ du học của bạn.

Thanh Phương đã có trình độ IELTS 7.0 nhưng kỹ năng speaking 5.5 nên phải nộp hồ sơ diện chứng minh tài chính. Công ty 360 Connect đã hỗ trợ và sàng lọc hồ sơ rất kỹ để nộp visa diện chứng minh tài chính cho bạn nên chỉ sau 3 tuần đã có kết quả visa và bạn sẽ nhập học Douglas College kỳ tháng 1/2020, học chương trình Postgraduate in Accounting.

Một lần nữa chúc mừng Thanh Phương và mong em sẽ luôn thành công trên con đường mà em đã chọn lựa nhé.

1. Giới thiệu chung về trường Douglas College 

Trường Douglas College tọa lạc tại trung tâm thành phố Vancouver, là thành phố duyên hải có cảng biển lớn, nằm ở phía bắc vùng British Columbia, miền tây của Canada. Nơi đây là thành phố đông dân thứ 3 Canada, và là thành phố đáng sống nhất nằm trong top 3 thế giới.

Nơi đây là một trong những khu vực có khí hậu ấm áp nhất Canada với nhiệt độ trung bình từ 4°C – 25°C. Đối với học sinh – sinh viên, Vancouver được coi là khu vực lí tưởng với hệ thống trường uy tín hàng đầu, bao gồm các trường Đại học công lập lớn và nhiều trường Đại học tư thục khác. Đồng thời với sự phát triển vượt trội về kinh tế cũng như văn hóa nên nơi đây thu hút ngày càng nhiều sinh viên đến học mỗi năm. Do vậy, Douglas College trở thành một điểm đến lý tưởng cho sinh viên quốc tế đến học tập và tìm cơ hội việc làm tại Canada.

Trường Douglas College là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất tại tỉnh Bristish Columbia. Thành lập năm 1970 đến nay Douglas College hiện đang có khoảng 15.000 sinh viên đang theo học, trong đó có hơn 3.000 sinh viên quốc tế tới từ 83 quốc gia khác nhau và 200 sinh viên đến từ Việt Nam.

Chương trình đào tạo và chất lượng giảng dạy tại Douglas College cũng giống như tất cả các trường Đại học khác. Nhưng trong khi đa số các trường tập trung nhiều vào nghiên cứu thì Douglas College lại thiên về ứng dụng thực tế. Canada rất tự tin về chất lượng giáo dục vượt trội của mình và Douglas College cũng tự hào là một trong những trường cao đẳng uy tín tại Canada.

2. Điều khác biệt từ Douglas College

 • Phương pháp giảng dạy tại trường Douglas College kết hợp giữa chương trình học thuật nền tảng Đại học và các kĩ năng phát triển nghề nghiệp tương lai
 • Học phí hợp lý: Hai năm học tại Douglas College, với cùng 1 chuyên ngành học, nội dung học và chất lượng giảng dạy tại trường đại học, học sinh có thể tiết kiệm được 50% chi phí.
 • Cung cấp chương trình chuyển tiếp Đại học vững chắc. Các tín chỉ sinh viên có được sẽ được các trường Đại học tại tỉnh bang BC tiếp nhận. Có tới hơn 90 trường Đại học uy tín trên cả nước, trong đó có các trường Đại học hàng đầu như The University of British Columbia, Simon Fraser Unversity, University of Toronto, McGill UniversityCụ thể, sau khi tốt nghiệp tại Douglas, sinh viên sẽ được đảm bảo hoàn thành đủ số tín chỉ tương đương với 2 năm học Cử nhân để chuyển tiếp thằng vào năm 3 của các trường Đại học.
 • Cơ hội tích lũy kinh nghiệm làm việc ngay trong thời gian thực tập: Học sinh được phép đi làm 20h/tuần trong thời gian học tập trại trường. Lợi thế là một trường công, có chất lượng cao tại tỉnh bang British Columbia, sinh viên quốc tế tốt nghiêp tại đây được phép nộp hồ sơ xin Giấy phép Lao động sau tốt nghiệp. Giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp  có thể ở lại Canada 3 năm để tìm kiếm cơ hội làm việc, định cư.
 • Trường có 2 khu học xá chính, một ở New Westminter và một ở Coquilam. Cả hai học xá này đều nằm ở trung tâm Vancouver của bang Bristish Columbia. Không những thế, với môi trường sống an toàn, thuận lợi, Vancouver đã trở thành một trong 5 thành phố sôi động và có chất lượng cuộc sống tốt nhất trên thế giới.
 • Thành phố là trung tâm văn hóa, kinh tế và giải trí trong khu vực với cảng biển lớn nhất cả nước, tập trung các công ty công nghệ hàng đầu thế giới ( 7000 công ty lập trình máy tính mở ra hơn 182.000 cơ hội việc làm cho tới 2019), nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng (Stanley Park, VanDusen Botanic Garden,…), hàng loạt bảo tàng, nhà hát, rạp chiếu phim,… (Firehal Arts Center, Vancouver Public Library, Vancouver Museum)…

3. Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế:

 • Văn phòng Quốc tế Douglas International Office: Hỗ trợ thông tin tuyển sinh, dịch vụ sinh viên quốc tế và tư vấn học thuật cho sinh viên
 • Trung tâm tư vấn học thuật Douglas Learning Center cung cấp dịch vụ gia sư miễn phí cho sinh viên bao gồm phương pháp học, kỹ năng viết, toán, máy tính…
 • Hợp tác giáo dục Co-operative Education cung cấp thông tin về chương trình thực tập hưởng lương giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm làm việc, mở rộng mối quan hệ và thiết lập uy tín với các nhà tuyển dụng
 • Trung tâm tư vấn việc làm Student Employment Centre giúp sinh viên học cách viết CV, chuẩn bị kĩ năng phỏng vấn, tìm việc làm…

 

4. Chương trình đào tạo của Douglas College

 • Chương trình tiếng Anh (ESL): Dành cho các sinh viên quốc tế chưa đủ điều kiện Tiếng Anh để nhập học chương trình chính khóa.
 • Các chương trình lấy bằng đại học 4 năm: Khoa học thể thao, Thú y, Quản lý nhà hàng và khách sạn, Quản lý văn phòng, Trợ lý nha sĩ, Hỗ trợ gia đình/Chăm sóc người dân, Khoa tội phạm học, Tư pháp, Mẫu giáo, Hát kịch, Âm nhạc…
 • Chương trình chuyển tiếp đại học 2 + 2: Douglas cung cấp hàng trăm khóa học đại học về nghệ thuật, khoa học, kinh doanh, nhân văn…. Sinh viên học 2 năm đầu tại Douglas sau đó chuyển tiếp lên năm thứ 3 các trường đại học tại Cannada. Sinh viên hoàn thành năm 3, 4 tại trường đại học lấy bằng cử nhận. Với con đường này sinh viên tiết kiệm được ½ chi phí của 2 năm đầu so với học đại học.
 • Chương trình giáo dục thường xuyên: Douglas cung cấp hàng trăm khóa học, chương trình chất lượng cao ngắn hạn. Các môn học bao gồm: Kinh doanh, Kỹ năng tự kiếm việc, Nâng cao chăm sóc sức khỏe, Đánh giá sự nghiệp, Âm nhạc, Giáo dục trẻ nhỏ…

Mọi thông tin du học vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học 360 Connect để được tư vấn chi tiết!

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360

Email : hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 399 360

Email : hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

Level 11, 22 John Street, Mascot NSW 2020

Điện thoại : 0456 333 339/ 02 8065 9989

Email : info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safehabour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại : 407-300-5881

Email : info@360connect.vn

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Liên hệ
Gọi ngay
Đăng ký tư vấn

  *

  *

  *

  +

  *