gotop

TƯ VẤN TRỰC TIẾP CÙNG ĐẠI DIỆN ICEAP – TORONTO – THỎA SỨC LỰA CHỌN 09 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG LẬP CANADA

Du học Canada nên chọn trường nào, học ngành gì để có cơ hội nghề nghiệp trong tương lai, cũng như phù hợp với năng lực học tập và tài chính của gia đình luôn là câu hỏi trăn trở của nhiều bậc phụ huynh và học sinh. Connect 360 sẽ giới thiệu đến phụ huynh và học sinh một ngôi trường kết nối các ngôi trường chất lượng tại Canada giúp cho sự lựa chọn của sinh viên trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đại diện tuyển sinh quốc tế (khu vực Đông Nam Á) của ICEAP Toronto, cùng các chuyên viên tư vấn du học Canada của 360 Connect sẽ tổ chức buổi hội thảo tư vấn trực tiếp về các ngành học đang được “săn đón”, dễ tìm việc nhất hiện nay cùng chương trình học bổng hấp dẫn cho năm học 2021. Buổi hội thảo sẽ diễn ra vào thời gian sau:

 

Văn Phòng 360 Connect Hà Nội:

Thời gian: Thứ 5 ngày 29/10/2020 (10:00 AM – 12:00 PM)
Địa điểm: Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline: 024 3847 1188/ 0912 399 360
Link đăng kí tham dự: Connect360

Giới thiệu về trường Anh ngữ ICEAP

ICEAP là trường Anh ngữ học thuật tổng hợp nổi tiếng tại Canada. Theo học tại ICEAP, các sinh viên sẽ nhanh chóng thích ứng với phương pháp giảng dạy bậc Đại học, Sau Đại học của Canada, đồng thời sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức học thuật tốt nhất thông qua các chương trình dự bị trước khi bước vào chuyên ngành.

Các sinh viên của ICEAP sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn thông qua thư mời nhập học của các trường Cao đẳng, Đại học đối tác. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo Anh ngữ, chương trình chuyển tiếp Đại học, Sau Đại học đã tạo danh tiếng cho ICEAP và ICEAP được biết đến rộng rãi trong các trường Đại học ở miền đông Canada. Rất nhiều trường Đại học và Cao đẳng tại Canada đã công nhận chất lượng và trở thành đối tác đáng tin cậy của ICEAP.

Tại sao nên học tiếng Anh tại ICEAP ?

 • Học sinh được nâng cao toàn diện 4 kỹ năng (Nghe, Nói, Đọc, Viết) và được trang bị các kỹ năng mềm (xem và thảo luận video, viết và đọc dạng học thuật, tư duy biện chứng, biện luận và thuyết trình…) giúp học sinh, sinh viên thành công theo học tại các chương trình Cao đẳng/ Đại học/ Thạc sĩ
 • Dễ dàng nhận được thư mời từ các trường đối tác (** Điều kiện Anh ngữ: trường hợp học sinh chưa có hoặc đã đáp ứng đủ điều kiện Anh ngữ của các trường đối tác, vẫn có thể đăng ký qua ICEAP; Điều kiện khác: trường hợp chưa có điểm GMAT, vẫn có thể đăng ký nhập học MBA)
 • Được miễn phí ghi danh (đối với trường King’s University College, Algonquin)
 • Thời gian xét duyệt nhanh
 • Sinh viên sau khi hoàn tất chương trình Anh ngữ, chỉ cần qua kỳ thi nội bộ của ICEAP là được chấp nhận vào khóa chính tại các trường cao đẳng, đại học đối tác của ICEAP
 • Được chuyển tiếp vào 1 trong 9 trường đối tác của ICEAP.

Đối tượng học sinh

 • Sinh viên đã được các trường đối tác của ICEAP tiếp nhận nhưng chưa đạt trình độ Anh ngữ.
 • Sinh viên mong muốn được học tại các trường đối tác nhưng chưa được chấp nhận.
 • Đã có bằng TOEFL hoặc IELTS nhưng muốn nâng cao thêm trình độ Anh ngữ của bản thân.
 • Học sinh đã tốt nghiệp cấp 3, sinh viên Đại học hoặc nghiên cứu sinh Thạc sĩ.

Mục tiêu của ICEAP

Trường quốc tế Anh ngữ học thuật Canada đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của sinh viên, là chương trình được thiết kế nhằm bồi dưỡng tiếng Anh học thuật cho sinh viên trước khi chính thức bước vào chuyên ngành ở đại học. Sinh viên sẽ được rèn luyện khả năng Anh ngữ cần thiết cho quá trình học thuật ở bậc Đại học.

 • Nâng cao toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của học sinh, sinh viên.
 • Bồi dưỡng tiếng Anh học thuật cho sinh viên trước khi bước vào chuyên ngành chính giúp sinh viên nắm bắt bài giảng tốt nhất, đạt kết quả cao trong quá trình học tập.
 • Rèn luyện khả năng Anh ngữ cho sinh viên để phục vụ quá trình học tập.
 • Đào tạo các kỹ năng nâng cao cho sinh viên như: xem và thảo luận video, viết và đọc dạng học thuật, tư duy biện chứng, biện luận và thuyết trình…

Cấp độ đào tạo của ICEAP

Chương trình EAP bao gồm 06 cấp độ, mỗi cấp độ kéo dài 08 tuần. Khi sang đến Canada, sinh viên sẽ được làm bài kiểm tra để xếp lớp phù hợp với năng lực Anh ngữ. Sau khi hoàn tất cấp độ số 06, sinh viên sẽ vào học chương trình chuyển tiếp Cao đẳng/ Đại học (02 tháng)  hoặc Thạc sĩ (04 tháng) trước khi vào khóa chính.

Các cơ sở của ICEAP 

 • Chi nhánh tại CBU: thành lập năm 2009, hiện nay chi nhánh này là nơi đào tạo cho sinh viên quốc tế học Anh ngữ cấp 4 và Anh ngữ bậc cao. Sinh viên quốc tế tại đây sẽ được sử dụng thư viện, phòng tập thể hình, sân vận động cùng các trang thiết bị hiện đại khác của CBU.
 • Chi nhánh ICEAP – Glace Bay: được thành lập năm 2011 qua sự cho phép của chính quyền thành phố Sydney. Khuôn viên trường ICEAP – Glace Bay được hình thành từ bộ phận của 2 tòa nhà dạy học cùng 1 sân vận động trong nhà với diện tích lên tới 10.000 mét vuông. Điều này khiến cho ICEAP- Glace Bay trở thành trường Anh ngữ lớn nhất Canada cũng là trường duy nhất ở nước này có sân vận động riêng.
 • Chi nhánh ICEAP – Access: thành lập vào năm 2013. Đây là địa chỉ đào tạo du học sinh nữ với chương trình học bổng của chính phủ Arab Saudi, chủ yếu đào tạo Anh ngữ cho phụ nữ Arab khi vừa tới Canada, đây là ngôi trường được chính phủ Arab Saudi rất tin tưởng và đánh giá cao.
 • Chi nhánh ICEAP – Toronto: thành lập năm 2014 với mục đích mang lại cho sinh viên môi trường học tập của các trường đại học ngay tại Toronto – thành phố phát triển bậc nhất Canada. Đây là nơi đào tạo chương trình Anh ngữ học thuật Bridging và Pathway cho du học sinh đã được nhận vào bậc Đại học hoặc thạc sĩ thuộc các trường đối tác của ICEAP nhưng cần rèn luyện thêm Anh văn trước khi học chuyên ngành.

Các trường đối tác của ICEAP

 1. Cape Breton University
 2. King’s University College
 3. University of Prince Edward Island
 4.  Acadia University
 5. Bishop’s University
 6. NSCAD University
 7. Mount Saint Vincent University
 8. Fanshawe College
 9. Nova Scotia Community College

Học sinh có điểm học tập tốt từ 8,0 trở lên, khao khát lĩnh hội kiến thức tại một trong những trường Đại học danh tiếng hàng đầu Canada, hãy đến với Đại học King’s (King’s University College) thuộc Đại học Western-Là một trong bốn trường Đại học lâu đời và danh giá nhất Canada. Tại King’s có thể lựa chọn các ngành như Tài Chính, Kế Toán, Quản trị nhân lực và khối ngành Xã hội. Hiện King’s đang miễn phí ghi danh và có mức học bổng đầu vào ưu ái dành cho học sinh Việt Nam lên tới 10,000 CAD khi đăng ký.

Nếu mong muốn tìm kiếm trường Đại học tại Tỉnh bang lớn Ontario cùng nhiều cơ hội thực tập hưởng lương trong quá trình học, thì Đại học Brock chính là một lựa chọn tuyệt vời. Trường Brock cách Toronto chỉ 1 giờ xe, đào tạo hơn 40 ngành học có chương trình thực tập hưởng lương: Kế Toán, Du lịch, Khoa Học Máy Tính, Y Sinh, Hóa sinh, Tâm lý…Brock tự hào là trường Đại học đào tạo lý thuyết song hành cùng thực tiễn, giúp sinh viên nhanh chóng có việc làm ngay khi ra trường. Hiện Brock đang có mức học bổng đầu vào hấp dẫn từ $5,000-$20,000 CAD.

Toronto

Nếu bạn là người năng động, thích học tập ở gần thành phố lớn, quan tâm những ngành đào tạo liên đới thực tiễn, tiết kiệm thời gian học, hãy lựa chọn trường Cao Đẳng Durham. Durham cách Toronto chỉ 45 phút xe, là trường có tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao nhất khu vực GTA (Greater Toronto Area). Tại Durham bạn có thể được học một trong những ngành nghề mới lạ và hấp dẫn nhất trên thế giới, mang tính ứng dụng cao như Trí tuệ nhân tạo, Công nghệ Chăm sóc Sức khỏe. Bên cạnh đó còn có rất nhiều ngành nghề dễ kiếm việc làm như: Spa, Mát xa trị liệu, Giáo dục mầm non, trồng trọt…Hiện Durham có mức học bổng tự động $2,500 CAD cho sinh viên chọn học Quản trị Công nghệ Chăm sóc Sức khỏe ( Durham là trường duy nhất ở Canada đào tạo ngành này).

Khi đã chọn được trường học phù hợp, hãy lên kế hoạch cụ thể để có một hành trình du học suôn sẻ nhất. Trường hợp chưa có đủ điểm IELTS để vào thẳng khóa chính, học sinh có thể đăng ký học khóa tiếng Anh tại trường Anh ngữ ICEAP Toronto ở Toronto- Trung tâm kinh tế tài chính của Canada, tại đây học sinh có thể nâng cao năng lực Anh ngữ học thuật và khả năng ứng dụng để đạt chuẩn yêu cầu của các trường Cao đẳng/Đại học, đồng thời giúp sinh viên bước đầu làm quen và hòa nhập vào môi trường sống và học tập tại thành phố lớn nhất Canada trước khi di chuyển về trường khóa chính.

Mọi thông tin du học vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học 360 Connect để được tư vấn chi tiết!

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360

Email : hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Tầng 15, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 399 360

Email : hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

Level 11, 22 John Street, Mascot NSW 2020

Điện thoại : 0456 333 339/ 02 8065 9989

Email : info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safehabour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại : 407-300-5881

Email : info@360connect.vn

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Liên hệ
Gọi ngay
Đăng ký tư vấn

  *

  *

  *

  +

  *