gotop

UNIVERSITY OF NORTHERN BRITISH COLUMBIA – MỘT TRONG NHỮNG ĐIỂM ĐẾN DU HỌC HÀNG ĐẦU CỦA CANADA

Ngôi trường tọa lạc ở thành phố Prince George phía Bắc tỉnh British Columbia sở hữu cảnh quan đẹp với lối kiến trúc độc đáo, phản chiếu ánh sáng và vẻ đẹp tự nhiên của sông núi miền Bắc Canada. 

1. Giới thiệu về trường University of Northern British Columbia

University of Northern British Columbia (UNBC) tọa lạc ở phía Bắc tỉnh British Columbia có cảnh trí thiên nhiên tươi đẹp và được xếp hạng nhất trong danh sách các trường đại học quy mô nhỏ tại Canada trong ba năm vừa qua. Ngoài ra, theo xếp hạng của Times Higher Education University Rankings, UNBC nằm trong top 4% trường đại học hàng đầu trên thế giới. Trường luôn có một niềm đam mê bất tận với công tác giảng dạy và hành trình khám phá tiềm năng con người, môi trường và địa lý phía bắc.

Ngôi trường tọa lạc ở thành phố Prince George phía Bắc tỉnh British Columbia sở hữu cảnh quan đẹp với lối kiến trúc độc đáo, phản chiếu ánh sáng và vẻ đẹp tự nhiên của sông núi miền Bắc Canada. Trường cung cấp các chương trình học có chất lượng đào tạo tốt, cùng với chính sách định cư dành riêng cho sinh viên quốc tê của tỉnh bang B.C, các du học sinh có nhiều cơ hội để trải nghiệm một môi trường học tập năng động, cơ hội việc làm và định cư hấp dẫn.

Đến với UNBC, sinh viên có cơ hội được tham gia vào các chương trình đào tạo cử nhân và sau đại học về nhiều chuyên ngành như Văn hóa, Y tế, Kinh tế và Môi trường. Là một trong những đại học nghiên cứu chuyên sâu của tỉnh British Columbia, trường đem lại cho sinh viên sự hứng thú trong quá trình tiếp thu kiến thức mới và cống hiến cho cộng đồng thông qua các dự án nghiên cứu của chúng tôi. Bên cạnh chất lượng đào tạo được đánh giá cao, UNBC còn sở hữu một môi trường học tập thân thiện, toàn diện và có nhiều hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế.

2. Cơ sở vật chất

Trường có 5 cơ sở tại Prince George (cơ sở chính), Peace River-Liard, Northwest, South-Central và Wilp Wilxo’oskwhl Nisga’a.

Trường hiện đang có khoảng 4,020 sinh viên, đến với UNBC, sinh viên có cơ hội được tham gia các chương trình đào tạo chứng chỉ nghề, đại học và sau đại học thuộc các lĩnh vực như Nghệ thuật, Văn hóa, Y khoa, Khoa học, Công tác xã hội và Nghệ thuật. Là một trong những trường đại học nghiên cứu chuyên sâu của tỉnh British Columbia, UNBC đem lại cho sinh viên sự hứng thú trong quá trình tiếp thu kiến thức mới và cống hiến cho cộng đồng thông qua các dự án nghiên cứu của mình.

UNBC là trường đại học giảng dạy cho toàn bộ vùng phía bắc và sứ mệnh này đã truyền cảm hứng mạnh mẽ cho sinh viên, cựu sinh viên, các cán bộ công nhân viên và cộng đồng. Trường cũng là trường đại học xanh của Canada, dẫn đầu hướng tới một tương lai bền vững cho tất cả mọi người.

Lý do sinh viên lựa chọn University of Northern British Columbia là nơi học tập tại Canada:

 • Top 5% trường Đại học tốt nhất thế giới do Times Higher Education University Rankings (2017)
 • Top 3 in Canada for 10 years Maclean’s Ranking (2018).
 • Xếp hạng thứ 27 trông số các trường Đại học ở Canada do Times Higher Education University Rankings. (2019)
 • UNBC mang lại cảm giác gần gũi và thân thiện, là nơi sinh viên có thể dễ dàng tìm hiểu lẫn nhau và giao lưu kết bạn.
 • Lớp học được tổ chức với quy mô nhỏ, tạo điều kiện cho sinh viên phát huy ý tưởng bản thân và học hỏi từ những ý tưởng của người khác.
 • Giảng viên giàu kinh nghiệm luôn giảng dạy theo tiêu chí tôn trọng quan điểm của học sinh, tích hợp nghiên cứu học thuật với kinh nghiệm làm việc thực tế, cho phép sinh viên phát triển kỹ năng giao tiếp và lãnh đạo.
 • UNBC còn tạo cơ hội cho sinh viên được tham gia vào hoạt động của các doanh nghiệp, xã hội, phục vụ cộng đồng và các hoạt động giải trí sau giờ học.

3. Chương trình đào tạo

 • Bachelor – đối với các ngành Arts (BA), Commerce (BComm), Education (BEd), Fine Arts (BFA), Health Sciences (BHSc), Science (BSc), Applied Science (BASc), Science in Nursing (BScN), Planning (BPI), Social Work (BSW).
 • Master – đối với các ngành Business Administration (MBA), Business Administration (MSc), Development Economics (MA), Disability Management (MA), Education (MEd), English (MA), First Nations Studies (MA), Gender Studies (MA), Health Sciences (MSc), History (MA), Integrated Wood Design (MEng), Interdisciplinary Studies (MA) (MSc), International Studies (MA), Mathematical, Computer, Physical & Molecular Sciences (MSc), Natural Resources & Environmental Studies (MA), Natural Resources & Environmental Studies (MNRES), Natural Resources & Environmental Studies (MSc), Political Science (MA), Psychology (MSc), Social Work (MSW).
 • Doctorate – Health Sciences (PhD), Natural Resources & Environmental Studies (PhD), Psychology (PhD)
 • Diplomas – Aboriginal / Indigenous Health Sciences, First Nations Languages. unbc.ca/program.

Các nhóm ngành nổi bật

 • Y khoa: Sử dụng công nghệ tiên tiến trong việc hỗ trợ khả năng học tập, cho phép sing viên y khoa tham gia các bài giảng với sinh viên tại University of British và Victoria University.

Năm 2016, chương trình Northern Collaborative Nursing Program (NCBNP) được công nhận tiêu chuẩn Quốc gia bởi Canadian Association of Schools of Nursing (CASN) đánh giá giảng viên, chương trình, hoạt động và sự thành công của sinh viên.

Hai năm đầu tiên của NCBNP được cung cấp bởi College of New Caledonia hoặc Northwest Community College, với hai năm cuối cùng được cung cấp bởi UNBC. Chương trình được cung cấp trong cả bốn năm, sinh viên nhận bằng khi hoàn thành.

Điều dưỡng là một trong những chương trình phổ biến nhất có tại UNBC và đáp ứng các yêu cầu khắt khe của CASN đảm bảo sinh viên tốt nghiệp sẽ cung cấp dịch vụ chăm sóc chất lượng cao. Nhiều lựa chọn cho các cá nhân muốn theo đuổi bằng Master of Science in Nursing (MScN).

 • Xã hội, Kinh tế, Khoa học, Môi trường và Văn hóa: Đi đầu trong việc nghiên cứu các vấn đề này ở phía Bắc. Điều này dẫn đến việc trường thành lập các nghiên cứu tầm cỡ thế giới trong các lĩnh vực như Tài nguyên và Môi trường; Sức khỏe và Y tế miền Bắc.

Năm 2017, Chính phủ liên bang và tỉnh tài trợ 4,5 triệu đô la để phát triển UNBC Wood Innovation Research Lab.

Năm 2016, UNBC dẫn đầu nghiên cứu sử dụng đất nông nghiệp mới.

Năm 2012, Chương trình Rural and Northern Physiotherapy Cohort bắt đầu nhằm giải quyết khủng hoảng lao động ngành này. Chương trình cho phép 20 sinh viên vật lý trị liệu hoàn thành phần lớn các vị trí lâm sàng của họ ở miền bắc BC và cộng đồng nông thôn mỗi năm, với UNBC đóng vai trò là trung tâm giáo dục lâm sàng.

Mọi thông tin du học vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học 360 Connect để được tư vấn chi tiết!

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360

Email : hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 399 360

Email : hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

Level 11, 22 John Street, Mascot NSW 2020

Điện thoại : 0456 333 339/ 02 8065 9989

Email : info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safehabour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại : 407-300-5881

Email : info@360connect.vn

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Liên hệ
Gọi ngay
Đăng ký tư vấn
*

*

*

+

*