gotop

VIỆC LÀM PHỐ BIẾN CHO DU HỌC SINH CANADA

Tìm việc làm thêm ở Canada là một trong những vấn đề quan tâm của hầu hết du học sinh. Bởi không phải ai cũng có điều kiện kinh tế khá giả. Việc vừa học vừa làm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của quá trình học luôn được ưu tiên hàng đầu. Dưới đây là những công việc đơn giản nhẹ nhàng, giúp đảm bảo việc học lại có được thu nhập tốt.

Dắt chó đi dạo

Nghe công việc này cứ tưởng hoang đường. Tuy nhiên, những người bạn 4 chân này lại được ưu ái đặc biệt ở xứ sở lá phong. Các chú cún được chăm sóc đặc biệt, có những dịch vụ như cắt tỉa tạo hình lông, làm nail…Mặt khác, vì công việc bận rộn phải đi làm từ sớm nên họ thường thuê những bạn trẻ dẫn chúng đi dạo, cho chúc vui đùa…

Công việc này mang lại thu nhập khá tốt cho những bạn du học sinh.

Phục vụ

Công việc phục vụ tại các nhà hàng hay quán ăn được sắp xếp phù hợp với lịch trình học của du học sinh. Công việc này tuy hơi vất vả nhưng lại được tiếp xúc với nhiều người, học hỏi được nhiều tình huống ứng xử khác trong cuộc sống. Các quán ăn, nhà hàng đều trả lương xứng đáng cho nhân viên khi đi làm.

Ghi bài trên lớp

Công việc này hỗ trợ cho các du học sinh gặp những vấn đề bệnh lý về thính giác. Công việc của bạn là ghi lại những lời giảng của giáo viên, những trao đổi và thảo luận trên lớp…vào máy tính. Tài liệu này sẽ được in ra và hỗ trợ những bạn có nhu cầu.

Làm việc trong thư viện trường

Đây là một công việc rất bổ ích cho du học sinh. Vừa có một khoản thu nhập tốt, vừa an toàn, lại có thể tranh thủ thời gian tìm hiểu nhiều loại sách khách nhau phục vụ nhu cầu học ngay trong trường.

Thiết kế đồ họa part time

Công việc này làm trên internet và làm theo dự án, khi hết dự án là kết thúc việc và bạn sẽ được nhận một khoản tiền như thỏa thuận trước đó. Công việc này giúp bạn làm được nhiều dự án ngay khi ở nhà hoặc bất cứ nơi đâu.

Thông dịch viên/ Dịch thuật viên

Nếu bạn tự tin trình độ ngoại ngữ của mình, bạn có thể lên mạng tìm những công việc làm thêm cực bổ ích như vậy. Không mất quá nhiều thời gian lại làm tăng vốn từ vựng.

Nhân viên làm nail

Nếu bạn có năng khiếu làm nail, trang điểm, làm tóc… bạn có thể xin làm tại các cửa tiệm salon hoặc nail nhỏ để kiếm thêm thu nhập tốt.

Nhân viên pha chế

Du học sinh có khả năng pha chế có thể xin làm thêm ở những cửa hàng cà phê lớn nhỏ khác nhau tùy vào thời gian học..cũng là ý kiến không tồi.

Mọi thông tin du học vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học 360 Connect để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết!

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 04 3847 1188 / 0912 399 360

Email: hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 08 3823 9119 / 0912 678 360

Email: hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

Shop 2, 345 Illawara Road, Marrickville NSW 2204

Điện thoại: 0456 333 339 / 02 8065 9989

Email: info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safeharbour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại: 407-300-5881

Email: info@360connect.edu.vn

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Liên hệ
Gọi ngay
Đăng ký tư vấn

    *
    *
    *
    +
    *