gotop

Cất Cánh Du Học Úc Cùng Amser Nguyễn Kiều Mỹ

Thành tích học tập “đỉnh”,  hoạt động ngoại khóa năng nổ và là một trong những thủ lĩnh của lớp 12 Trung  trường THPT Chuyên Hà Nội –  Amsterdam, Kiều Mỹ có rất nhiều lợi thế đặc biệt trong cuộc đua học bổng của nhiều trường lớn trên thế giới. Cũng giống như nhiều Amser xuất sắc khác, Kiều Mỹ lúc đầu ấp ủ “America Dream” và mong muốn học tập tại xứ sở cờ hoa. Nhưng sau cùng, Kiều Mỹ đã chọn Úc làm điểm đến du học và chọn 360 Connect –  nơi đã chắp cánh ước mơ du học cho các chị gái của em, là người đồng hành và dẫn đường trong hành trình chinh phục học bổng của xứ sở chuột túi xinh đẹp.

Suốt ba năm THPT, Kiều Mỹ là lớp phó học tập và luôn đứng trong top đầu của lớp Trung với mức điểm tổng kết 9.5/10 và không ngạc nhiên khi cô bạn đã đạt điểm số IELTS 8.0 ấn tượng. Nói về bí quyết học giỏi tiếng Anh, Kiều Mỹ khiêm tốn chia sẻ: “Thực ra em cũng không có bí quyết gì cả. Ở lớp em các bạn được 8.0 IELTS cũng khá nhiều. Ngay từ lúc còn nhỏ thì mẹ đã định hướng cho em học tiếng Anh rồi. Tiếng Anh là ngôn ngữ học qua việc sử dụng thì dễ dàng hơn so với học trên sách vở. Vì thế, em thích đọc các truyện ngắn, nghe nhạc, xem phim bằng tiếng Anh”.

Không chỉ học giỏi, Kiều Mỹ còn năng nổ tham gia các hoạt động ngoại khóa. Ở trường, Kiều Mỹ tham gia CLB Tranh luận và hùng biện, các kênh cung cấp thông tin về du học, tạo sự kết nối để những du học sinh đang theo học tại các nước khác nhau chia sẻ về việc học hành, cuộc sống, kỹ năng làm một hồ sơ đăng ký học bổng, các hoạt động lan tỏa văn hóa Việt tới bạn bè quốc tế.

Với những thành tích đó, Kiều Mỹ đã thuyết phục không ít các trường đại học của Úc cấp học bổng cho em. Tháng 7 tới đây, Mỹ sẽ nhập học University of Wollongong – một trong những trường đại học top 2% thế giới và thuộc top 10 của Úc với học bổng 30% để theo đuổi sở thích và ước mơ về công nghệ thông tin. Kiều Mỹ cũng không ngần chia sẻ về ngành học của mình: “Không giống một số bạn nữ khác, từ nhỏ em đã có đam mê với các con số và các vấn đề về logic. Bởi thế nên em mong muốn được học chuyên sâu về lĩnh vực công nghệ thông tin, đặc biệt là mảng trí tuệ nhân tạo vì em nghĩ nó sẽ rất thú vị và hợp với em.” Theo Kiều Mỹ, điểm mạnh hồ sơ của bạn khiến các trường top đầu lựa chọn là thể hiện được sự đồng nhất và nỗ lực bền bỉ trong các lĩnh vực học tập, ngoại khóa: “Cần xác định mục tiêu du học sớm để đạt kết quả cao trong học tập, đồng thời hăng hái tham gia các hoạt động ngoại khóa hoàn thiện các kỹ năng sống”.

Kết quả của quãng đường chuẩn bị cho hành trình du học của Kiều Mỹ đã trở nên ngọt ngào hơn bao giờ hết khi chỉ sau 07 ngày nộp hồ sơ em đã được cấp visa du học Úc có thời hạn kéo dài 3 năm. Vậy là quãng thời gian ngắn tới đây, Kiều Mỹ sẽ chính thức trở thành tân sinh viên của trường đại học Wollongong.

360 Connect rất vui và tự hào khi là người dẫn đường tin cậy và nhiệt huyết của em. Với đầy đủ hành trang, chắc chắn Kiều Mỹ sẽ “chân cứng, đá mềm” vượt qua mọi thử thách tại xứ sở chuột túi và hoàn thành ước mơ du học của mình!

_________________________________

Để được tư vấn du học, vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Connect 360

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 04 3847 1188 / 0912 399 360

Email: hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 08 3823 9119 / 0912 678 360

Email: hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

8/39 Greek Street, Glebe NSW 2037

Điện thoại: 0456 333 339  

Email: info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safeharbour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại: 407-300-5881

Email: info@360connect.edu.vn

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Tư Vấn Online
Đăng ký tư vấn
*

*

*

+

*