gotop

Chính Sách Bảo Mật 360 Connect

Công ty Tư vấn Du học 360 Connect hiểu và coi sự riêng tư của bạn là rất quan trọng. Chúng tôi cam đoan bảo đảm an toàn các thông tin cá nhân của bạn khi bạn sử dụng trang web này. Phạm vi cam đoan của 360 Connect được miêu tả tại Chính sách Bảo mật dưới đây.

Lựa chọn của người sử dụng về thu thập thông tin cá nhân

Bạn có thể sử dụng trang web của 360 Connect mà không cần cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Tuy nhiên, việc sử dụng một số dịch vụ nhất định của trang web có thể yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân. Chúng tôi nêu rõ phần nào cần thông tin cá nhân và phần nào không cần. Khi cung cấp thông tin, bạn đồng ý với việc  360 Connect sử dụng thông tin của mình như được miêu tả sau đây.

Chúng tôi thu thập loại thông tin nào?

Chúng tôi thu thập thông tin từ bạn khi bạn đăng ký trên trang web dịch vụ tư vấn, đăng ký nhận bản tin du học hay đăng ký tham dự các buổi hội thảo du học của công ty. Khi sử dụng hoặc đăng ký trên trang web của chúng tôi, bạn có thể được yêu cầu điền tên, địa chỉ email, địa chỉ thư hay số điện thoại nếu cần thiết.

Chúng tôi sử dụng thông tin của bạn vào mục đích gì?

Những thông tin chúng tôi thu thập về bạn có thể được sử dụng cho những mục tiêu sau:

–       Để cá nhân hóa các trải nghiệm của bạn (thông tin của bạn giúp chúng tôi đáp ứng các nhu cầu cá nhân của bạn tốt hơn)

–       Để cải thiện trang web của chúng tôi (chúng tôi liên tục cố gắng cải thiện các dịch vụ trang web cung cấp dựa trên thông tin và phản hồi nhận được từ phía bạn)

–       Để cải thiện dịch vụ khách hàng (thông tin của bạn giúp chúng tôi đáp ứng các yêu cầu dịch vụ khách hàng và yêu cầu hỗ trợ hiệu quả hơn)

–       Để quản lý các cuộc thi, khuyến mại, bảng câu hỏi điều tra và các tính năng khác của trang web

–       Để gửi email theo định kỳ

 Địa chỉ email bạn cung cấp để chúng tôi xử lý các yêu cầu có thể được dùng để gửi thông tin và cập nhật các nội dung liên quan đến yêu cầu của bạn, để thỉnh thoảng nhận tin tức công ty, cập nhật các vấn đề, các sản phẩm liên quan hay thông tin dịch vụ.

Chúng tôi bảo vệ thông tin của bạn như thế nào?

Chúng tôi thi hành các biện pháp an ninh đa dạng nhằm duy trì sự an toàn cho thông tin cá nhân của bạn khi bạn nhập, cung cấp hoặc truy cập thông tin cá nhân của mình. Chúng tôi sử dụng máy chủ an toàn.

Chúng tôi có để lộ thông tin với bên ngoài không?

Chúng tôi không bán, trao đổi hay chuyển thông tin cá nhân của bạn cho các đối tác bên ngoài. Ở đây không bao gồm những đối tác tin tưởng giúp đỡ chúng tôi điều hành trang web, quản lý hoạt động kinh doanh, hay cung cấp dịch vụ cho bạn, miễn là các đối tác này đồng ý bảo mật thông tin. Chúng tôi cũng có thể tiết lộ thông tin của bạn khi chúng tôi cho rằng việc tiết lộ là tuân thủ pháp luật, tuân theo chính sách trang web của chúng tôi, hoặc bảo vệ quyền, tài sản hay sự an toàn của chúng tôi hoặc của người khác. Tuy nhiên, không thông tin cá nhân có thể nhận dạng nào của khách tham quan trang web được cung cấp cho các đối tác khác để kinh doanh, quảng cáo hay cho các mục đích sử dụng khác.

Sự đồng ý của bạn

Sử dụng trang web của chúng tôi có nghĩa là bạn đã đồng ý với Chính sách Bảo mật.

Những thay đổi đối trong Chính sách Bảo mật

Nếu quyết định thay đổi Chính sách Bảo mật, chúng tôi sẽ đăng những thay đổi lên trang web này.

_________________________________

Để được tư vấn Du học vui lòng liên hệ Công ty Tư vấn Du học Connect 360

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 04 3847 1188 / 0912 399 360

Email: hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 08 3823 9119 / 0912 678 360

Email: hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

8/39 Greek Street, Glebe NSW 2037

Điện thoại: 0456 333 339  

Email: info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safeharbour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại: 407-300-5881

Email: info@360connect.edu.vn

 

Bài viết liên quan
Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Liên hệ
Gọi ngay
Đăng ký tư vấn
*

*

*

+

*