gotop

Cơ Hội Chuyển Tiếp Khi Du Học Tại Kaplan Singapore

Kaplan bao gồm 3 học viện: Kaplan Higher Education Academy (KHEA), Kaplan Higher Education Institute (KHEI), and Kaplan Learning Institute (KLI). Hai năm liền (2013 – 2014) được bầu chọn là “Tổ Chức Giáo Dục Tư Thục Số #1” tại Singapore. Năm 2016, theo báo cáo của JobsCentral Learning Training and Education Development (T.E.D.), Kaplan nhận được 9 giải thưởng về: giáo dục, chương trình hợp tác, cung cấp dịch vụ … Hiện nay, có hơn 30.000 sinh viên đến từ 30 quốc gia đang học tập tại học viện.

Kaplan đào tạo các khóa học toàn thời gian và bán thời gian cho sinh viên với các chương trình cấp bằng từ: GCE ‘0’ Levels, Certificate, Diloma, Bachelor và Master, trong các chuyên ngành: kinh doanh, truyền thông, nhà hàng – khách sạn, công nghệ thông tin, ngoại ngữ, luật, y tá, sức khỏe …

Ngoài ra, Kaplan Singapore có mối quan hệ chặt chẽ với các đối tác là những trường đại học hàng đầu thế giới. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng từ những trường đại học hàng đầu như:

Murdoch University – Úc

Murdoch University là trường đại học thứ hai ở bang Tây Úc, được công nhận là một trong những đơn vị nghiên cứu hàng đầu nước Úc. Thành lập năm 1975, trường hiện có trên 18.000 sinh viên trong đó có 3.000 sinh viên quốc tế thuộc hơn 90 quốc gia trên thế giới.

Thế mạnh của trường đại học Murdoch

– Là một trong 13 trường đại học của Úc được vào danh sách Top 500 trường đại học thế giới, Top 100 trường đại học Châu Á Thái Bình Dương.

– Được xếp hạng là quốc gia đứng thứ 5 trong Giảng Dạy và Học của chương trình Khoa Học Và Kĩ Sư, xếp thứ 2 của chương trình Con người, Nghệ thuật và Giáo dục.

– Đội ngũ nhân viên của trường Đại Học Murdoch đã đạt được nhiều phần thưởng Giảng dạy của năm. Trường đại học Murdoch được xếp hạng 5 sao trong suốt 12 – 13 năm qua.

Sinh viên của trường theo học trên 200 khóa đại học và sau đại học về nhiều ngành khoa học khác nhau như Khoa học Thú y, Luật, Sư phạm, Tâm lý học, Kinh doanh, An ninh, Khủng bố và Chống khủng bố, và Điều dưỡng.

Northumbria University –  Anh Quốc

Northumbria University là một trường đại học công lập hiện đại và là một trong 15 trường đại học lớn nhất nước Anh được thành lập vào năm 1969 và có khoảng 31.000 sinh viên. Nằm ở Newcastle phía đông bắc nước Anh, trường đào tạo gần 500 khóa học trong 9 ngành bao gồm: khoa học ứng dụng, nghệ thuật và khoa học xã hội, môi trường nhân tạo, thiết kế, sức khỏe, cộng đồng và giáo dục, máy tính, cơ khí và khoa học thông tin, luật, trường kinh doanh Newcastle và tâm lý học và khoa học thể thao.

University College Dublin – Ireland

University College Dublin (UCD) là trường đại học lớn nhất và đa dạng, phong phú nhất Ailen. Trường đào tạo các chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ về nhiều ngành khác nhau ở 7 trường đại học thành viên là trường Đại học Nông nghiệp, Khoa học Thực phẩm và Thú y UCD, trường Đại học Nghệ thuật & Celtic học UCD, trường Đại học Kinh doanh & Luật UCD, trường Đại học Cơ khí & Kiến trúc UCD, trường Đại học Khoa học Sức khỏe UCD, trường Đại học Khoa học Nhân văn UCD và trường Đại học Khoa học UCD.

UCD là một trường đại học hiện đại, sôi động với gần 26.000 sinh viên (trong đó có trên 6.000 sinh viên quốc tế), tọa lạc trong khuôn viên rộng rãi cách trung tâm thành phố Dublin 5km về phía nam. Trường có hiệp định trao đổi với hơn 400 đại học trên thế giới.

University of Essex – Anh Quốc

Trường University of Essex được thành lập năm 1964 và nằm gần thành phố Colchester, nước Anh. Cơ sở chính nằm trong Công viên Wivenhoe ở hạt Essex và các cơ sở khác nằm ở Southend, Loughton và Writtle. Hiện có khoảng 8.104 sinh viên đăng ký học tại trường, trong đó có 2.104 sinh viên sau đại học. Tất cả các chương trình học tập của trường được tổ chức trong 4 ngành: Ngành Nhân văn và Nghiên cứu so sánh, Ngành Khoa học xã hội, Ngành Luật và Quản lý và Ngành Khoa học và Cơ khí.

University of Porsmouth

University of Portsmouth là trường đại học công lập được thành lập vào năm 1869. Trường nằm ở thành phố Portsmouth, Hampshire và có 19.000 sinh viên, trong đó có 3.000 sinh viên quốc tế. Trường đã tạo dựng được cơ sở nghiên cứu ứng dụng trong các ngành kinh doanh, công nghiệp, công cộng và tình nguyện. Trường có 5 khoa: Trường Kinh doanh Portsmouth, Khoa Sáng tạo và Văn hóa, Khoa Nhân văn và Khoa học xã hội và Khoa Khoa học và Khoa Công nghệ.

Royal Holloway, University of London – Anh Quốc

Royal Holloway, University of London là trường đại học công được thành lập năm 1879. Hiện trường có khoảng 9.000 sinh viên theo học trong 19 khoa chuyên ngành khác nhau. Royal Holloway có một cơ sở nằm tại Egham, Surrey ở nước Anh. Trường tổ chức các khóa học trình độ đại học, sau đại học và cho sinh viên quốc tế. Trường có các khoa sau: Nghệ thuật và Khoa học xã hội, Khoa học và Quản lý và Kinh tế.

_________________________________

Để được tư vấn du học, vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Connect 360

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 04 3847 1188 / 0912 399 360

Email: hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 08 3823 9119 / 0912 678 360

Email: hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

8/39 Greek Street, Glebe NSW 2037

Điện thoại: 0456 333 339  

Email: info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safeharbour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại: 407-300-5881

Email: info@360connect.edu.vn

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Tư Vấn Online
Đăng ký tư vấn
*

*

*

+

*