gotop

Cơ Hội Chuyển Tiếp Vào Đại Học Melbourne Cùng Trinity College

Trường Trinity College được thành lập năm 1872, là trường cao đẳng lâu đời nhất thuộc trường đại học Melbourne với khoảng 1000 học sinh đang theo học chương trình dự bị đại học.

Thành phố Melbourne, nơi trường tọa lạc, là một nơi lý tưởng cho học sinh sinh viên. Thành phố này được Phòng Thông Tin tờ Nhà Kinh Tế đánh giá là thành phố dễ sống nhất thế giới năm 2011-2012, và xếp thứ tư trong bảng xếp hạng Các đô thị tốt nhất dành cho sinh viên quốc tế theo QS 2012.

360 Connect thân mời các quý vị phụ huynh và các em học sinh tới tham dự buổi Hội thảo “Cơ Hội Chuyển Tiếp Vào Đại Học Melbourne Cùng Trinity College”

Tại TP Hồ Chí Minh:

Thời gian: 02:00  PM – 03:00 PM, Thứ 3 Ngày 03/07/2018

Địa điểm: Số 28, Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, T.P HCM.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÍ THAM DỰ HỘI THẢO

►► Tổng quan về trường

Đại học Melbourne được thành lập năm 1853, đây là trường đại học lâu đời nhất bang Victoria, hiện nay trường đang xếp thứ 33 trong số các trường đại học tốt nhất trên thế giới, và đứng số 1 tại Úc (theo The Times Higher Education). Trường là một điểm đến được sinh viên quốc tế đặc biệt yêu thích vì danh tiếng toàn cầu của trường trong việc cấp bằng chất lượng cao. Do nhà trường phục vụ nhiều sinh viên quốc tế nên có các dịch vụ rất chuyên nghiệp và các chương trình hỗ trợ dành riêng cho đối tượng sinh viên này.

Trường cũng có nhiều liên kết quốc tế thông qua mạng lưới cựu sinh viên trên toàn thế giới, đội ngũ sinh viên đa dạng, và sự hợp tác quốc tế rộng khắp với tư cách là thành viên tích cực của Universitas 21 và Hiệp hội Các trường đại học Vành đai Thái Bình Dương. Tại Melbourne, nhà trường có hơn 6.500 nhân viên hỗ trợ một cộng đồng năng động với hơn 50.000 sinh viên, trong đó có khoảng 25% sinh viên quốc tế thuộc trên 150 quốc gia.

Sinh viên tốt nghiệp của trường được các nhà tuyển dụng toàn thế giới săn đón, và trường đứng thứ 13 thế giới về khả năng có việc làm của sinh viên tốt nghiệp theo Xếp hạng Đại học Thế giới QS 2014-2015.

►► Tại sao bạn nên chọn Đại học Melbourne để du học?

Uy tín chất lượng xuất sắc – Trường đứng số 1 Ôxtrâylia và thứ 28 trên thế giới.

Các chương trình cấp bằng đa dạng, tiêu chuẩn quốc tế và trên 300 ngành đào tạo đại học và sau đại học để lựa chọn.

Sinh viên được học dưới sự dẫn dắt của những giảng viên giỏi nhất, họ đều là những chuyên gia đầu ngành và các nhà nghiên cứu tiên phong được quốc tế công nhận.

Được học tập trong cơ sở ngay giữa lòng Melbourne – một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới.

Có cơ hội thực tập thực tế, trải nghiệm lãnh đạo và làm công tác tình nguyện ở nước ngoài thông qua các chương trình trao đổi sịnh viên với các đơn vị giáo dục hàng đầu quốc tế khác.

Dịch vụ sinh viên chất lượng và môi trường thuận lợi khơi gợi cảm hứng cho sinh viên đạt kết quả cao nhất.

►► Các chương trình học tập tại Đại học Melbourne

Học dự bị đại học tại Học viện Trinity: Học viện trực thuộc Đại học Melbourne và chuyên đào tạo dự bị đại học cho trường Melbourne để bảo đảm học sinh có suất vào thẳng trường. Trinity tọa lạc ngay trong khuôn viên của trường Đại học Melbourne.

Học thẳng vào chương trình cử nhân: dành cho các học sinh đã hoàn thành khóa Dự bị đại học tại Trinity hoặc dự bị đại học từ các trường khác với điếm số cao; hoăc học sinh tốt nghiệp lớp 12 tại một số trường chuyên tại Việt Nam (Chu Văn An, Kim Liên, Hà Nội – Amsterdam, Chuyên ngữ,…) với học lực giỏi và điểm thi tốt nghiệp giỏi trở lên, hoặc sinh viên đang học đại học muốn chuyển tiếp sang trường.

Học thạc sỹ/ tiến sỹ: sinh viên cần tốt nghiệp một chương trình đại học tại Việt Nam, tại một trường được công nhận theo quy định NOORS của Úc và đạt điểm học thuật theo yêu cầu của trường. Một số ngành yêu cầu sinh viên cần có kinh nghiệm trước khi có thể học Thạc sỹ. Riêng sinh viên ngành kinh doanh cần có thêm điểm Gmat.

_________________________________

Để được tư vấn du học, vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Connect 360

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 04 3847 1188 / 0912 399 360

Email: hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 08 3823 9119 / 0912 678 360

Email: hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

8/39 Greek Street, Glebe NSW 2037

Điện thoại: 0456 333 339  

Email: info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safeharbour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại: 407-300-5881

Email: info@360connect.edu.vn

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Tư Vấn Online
Đăng ký tư vấn
*

*

*

+

*