gotop

Điểm Danh Top 10 Trường Đại Học Hàng Đầu Tại Singapore

Theo đánh giá của Liên Hiệp Quốc năm 2016, Singapore là quốc gia có hệ thống giáo dục tốt đứng thứ 3 trên thế giới. Tại đảo quốc Sư tử , giáo dục luôn là việc được đặt lên hàng đầu, do đó, hằng năm có rất nhiều du học sinh quốc tế đăng ký theo học tại đất nước này. Dưới đây là gợi ý các trường đại học hàng đầu tại Singapore được đánh giá bởi QS World University Rankings (tổ chức đánh giá chất lượng các trường đại học toàn cầu) năm 2016 -2017, dành cho những bạn trẻ đang có ý định du học tại đất nước này.

1. National University of Singapore

Được thành lập 1905, National University of Singapore (NUS) là trường đại học lâu đời nhất và lớn nhất trong cả nước về số lượng sinh viên. Theo “QS World University” xếp hạng National University of Singapore đứng vị trí 25 trên toàn thế giới và thứ 2 tại Châu Á. Cựu Thủ Tướng Anh Tony Blair đã nhắc đến NUS là đầu não của Châu Á. Trong quá khứ, trường đã làm việc và hợp tác với nhiều trường đại học khác như Durham University và Yale University, giữ vững vị trí số một của mình.

2. Nanyang Technological University

Nanyang Techological University (NTU) là một trong hai trường đại học công lập lớn nhất tại Singapore, được thành lập 1991. Trường Nanyang Technological University đã nhận được nhiều giải thưởng và công nhận vị trí số hai. Theo tạp trí “Time Higher Education” đã xếp hạng Nanyang Technological University vị trí 50 trên toàn thế giới trong danh sách các học việc Kỹ thuật và Công nghệ. Theo “QS World University” xếp hạng NTU vị trí 47 năm 2012.

3. Singapore Management University

Singapore Management University là trường đại học tư thục đầu tiên tại Singapore được thành lập vào năm 2000. Ban đầu trường được tài trợ bởi chính phủ, tuy nhiên sau này trở thành tự chủ tài chính. Hiện nay, trường có 7200 sinh viên nhập học vào 6 khoa cung cấp nhiều chương trình học từ đại học, thạc sĩ đến tiến sĩ trong các ngành Quản trị kinh doanh, Kế toán, Kinh tế, Quản lý hệ thống thông tin, Luật và Khoa học xã hội.

4. SIM University

Được thành lập 2005, SIM University là trường đại học tư thục cung cấp nhiều chương trình học đa dạng từ đại học, sau đại học và các khóa học giáo dục thường xuyên. Trường được chia thành 4 khoa học thuật, khoa Nghệ thuật và Khoa học Xã hội, khoa Kinh doanh, khoa Phát triển Nhân lực và Dịch vụ Xã hội, và khoa Kỹ thuật và Công nghệ.

5. Singapore University of Technology and Design

Hợp tác phát triển với học viện Massachusetts Institute of Technology nổi tiếng thế giới, trường Singapore University of Technology and Design là trường đại học thứ 4 của Singapore. Sinh viên có thể chọn các chuyên ngành đặc biệt: Phát triển sản phẩm kỹ thuật, Hệ thống kỹ thuật và thiết kế, Công nghệ hệ thống thông tin và thiết kế, hoặc Kiến trúc và thiết kế bền vững. Trường cũng hợp tác với các trường Zhejiang University và Singapore Management University và được biết đến như là có nhiều chương trình học thuật độc nhất có các yếu tố phong cách đông – tây.

6. Melior International College

Nằm ở vị trí trung tâm của khu thương mại Singapore’s Central Business District, trường Melior International District đã hợp tác với CQ University – Úc trở thành một trong những nhà cung cấp giáo dục hàng đầu quốc gia. Mặc dù còn khá trẻ, mới thành lập 2007, trường được Bộ Giáo Dục công nhận và chứng nhận Edu Trust theo Enhanced Registration Framework với Hội Đồng Giáo Dục Tư Thục – Council for Private Education. Được thành lập bởi Tập Đoàn Giáo Dục Melior có hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục.

7. Cornell – Nanyang Institute of Hospitality Management

Được thành lập 1922, Cornell –  Nanyang Institute of Hospitality Management là một trong 8 trường đại học danh tiếng thế giới của Ivy League. Trường cung cấp chương trình giáo dục đẳng cấp thế giới trong ngành quản trị nhà hàng – khách sạn đặt sinh viên vào sự nghiệp thành công phía trước. Nhà hàng _ Khách sạn là ngành kinh doanh đang phát triển tại Châu Á, và đó là lý do tại sao học tại Singapore, trường chứng tỏ là nơi tốt nhất cho sinh viên học tập.

8. European Business School

Trường European Business School được đăng ký với Bộ Giáo Dục và được công nhận bởi Học viện Quản lý Cambridge Vương Quốc Anh – Cambridge Academy of Management UK. Trường có hợp tác với một vài học viện nổi tiếng thế giới tại Châu Âu cung cấp cho sinh viên một loạt các khóa học đại học và sau đại học trên tất cả các lĩnh vực khinh doanh. Đây là một trong những trường đại học hàng đầu tại Singapore đào tạo lĩnh vực kinh doanh.

9. Pioneer Junior College

Pioneer Junior College (PJC) là học viện cung cấp khóa học dự bị hai năm trước khi vào học đại học cho sinh viên. Mặc dù mới thành lập được 13 năm, PJC là học viện được lựa chọn hàng đầu tại Singapore.

10. Jewellery Design and Management International School

Mặc dù còn khá trẻ, Jewellery Design and Management International School (JDMIS) đã đào tạo 11.000 sinh viên từ lúc thành lập vào năm 1995. Trường cung cấp duy nhất văn bằng cao đẳng nâng cao trong quản lý và thiết kế trang sức. Ngoài các khóa học toàn thời gian, trường cũng cung cấp nhiều khóa học chứng chỉ ngắn hạn không chỉ dành cho sinh viên mà còn dành cho các nhà kinh doanh trang sức và những người muốn nâng cao kỹ năng của họ.

_________________________________

Để được tư vấn du học, vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Connect 360

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 04 3847 1188 / 0912 399 360

Email: hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 08 3823 9119 / 0912 678 360

Email: hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

8/39 Greek Street, Glebe NSW 2037

Điện thoại: 0456 333 339  

Email: info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safeharbour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại: 407-300-5881

Email: info@360connect.edu.vn

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Tư Vấn Online
Đăng ký tư vấn
*

*

*

+

*