gotop

DU HỌC NGÀNH NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN TẠI TRƯỜNG THE HOTEL SCHOOL – ÚC

The Hotel School có 3 học xá tại Sydney, Melbourne và Brisbane, và là trường đại học hàng đầu tại Úc trong lĩnh vực quản lý khách sạn. Trường có môi trường hòa nhập và cởi mở đối với cộng đồng sinh viên đa dạng của mình và luôn chào đón sinh viên đến từ mọi quốc gia trên thế giới.

1. Giới thiệu chung

The Hotel School có 3 học xá tại Sydney, Melbourne và Brisbane, và là trường đại học hàng đầu tại Úc trong lĩnh vực quản lý khách sạn. Trường có môi trường hòa nhập và cởi mở đối với cộng đồng sinh viên đa dạng của mình và luôn chào đón sinh viên đến từ mọi quốc gia trên thế giới. Sinh viên có thể lựa chọn 1 trong 5 khóa học, Chứng chỉ Quản lý Khách sạn, Cử nhân Kinh doanh chuyên ngành Quản lý Khách sạn, Thạc sĩ Quản lý Du lịch và Khách sạn Quốc tế, Chứng nhận Cao học Quản lý Du lịch và Khách sạn Quốc tế và Chứng chỉ Cao học Quản lý Du lịch và Khách sạn Quốc tế.

Sinh viên học hỏi được nhiều điều từ chương trình đào tạo thực tiễn, cơ hội thực tập và các mối quan hệ trong ngành nhờ chương trình hợp tác giữa The Hotel School với Southern Cross University và tập đoàn đầu tư khách sạn toàn cầu Mulpha Australia.

Tất cả các học xá của trường đều được trang bị cơ sở vật chất học tập hiện đại cho sinh viên sử dụng. Cách các học xá không xa là hơn 100 khách sạn, do đó sinh viên dễ dàng tiếp cận nhiều cơ hội thực tập và làm việc. Sinh viên tại Sydney sẽ được ở gần những địa danh nổi tiếng như Cầu Cảng Sydney và Nhà hát Opera, còn sinh viên Melbourne lại được tận hưởng không gian ẩm thực và âm nhạc sôi động, thêm vào đó, thành phố còn liên tục được bình chọn là một trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới lý tưởng để học tập.

The Hotel School có chương trình nghề chất lượng cao, trong đó Trung tâm Học tập Chuyên môn (Professional Learning Centre – PLC) mang lại cho sinh viên nhiều cơ hội hiếm có để nâng cao khả năng được tuyển dụng và kiến thức trong ngành. Các hoạt động gồm có khóa học phát triển chuyên môn, tham quan thực tế, hội thảo và gặp gỡ các diễn giả khách mời trong ngành.

Trong suốt thời gian học tập tại trường, sinh viên được sử dụng nhiều dịch vụ hỗ trợ chuyên biệt như chương trình tư vấn cá nhân, hỗ trợ học tập và tìm kiếm nhà ở. Ngoài ra, sinh viên quốc tế còn được tư vấn và cung cấp thông tin hữu ích tại Bàn Đón tiếp Sinh viên Quốc tế .

2. Vì sao nên chọn học tập tại The Hotel School

Tiếp cận hơn 8.000 cơ hội trải nghiệm thực tế trong ngành

Nhờ chương trình hợp tác với Mulpha Australia mà sinh viên của The Hotel School có cơ hội thực tập cũng như làm việc tại nhiều khách sạn danh tiếng bậc nhất trên thế giới.

Có vị trí thuận lợi ngay tại khu thương mại trung tâm

Nhờ có vị trí tại Melbourne và Sydney, 2 thành phố lớn có hoạt động du lịch và khách sạn đứng đầu tại Úc, mà học xá của The Hotel School tại 2 thành phố này nằm ở trung tâm phát triển của ngành.

Cơ hội trải nghiệm làm việc thực tế

Các khóa học của The Hotel School đều có thêm giờ làm việc tại các khách sạn lớn. The Hotel School mang lại cho sinh viên nhiều cơ hội Học tập kết hợp với làm việc thực tế (Work Integrated Learning) giúp sinh viên tăng cường thêm cho bộ kỹ năng và kinh nghiệm của mình.

Chương trình cao học tổ chức tại các khách sạn trong hệ thống khách sạn của Mulpha

Mulpha tổ chức chương trình cao học đối với các khóa học về du lịch, nhà hàng – khách sạn và quản lý khách sạn tại các khách sạn trong hệ thống khách sạn của mình.

Học tập và thực tập ở nước ngoài

Sinh viên vừa có thể tìm hiểu nhiều nền văn hóa và địa danh khác nhau vừa tích lũy thêm kiến thức và kinh nghiệm như một người làm việc thực sự trong lĩnh vực du lịch và nhà hàng – khách sạn.

Đối tác chính của trường The Hotel School Sydney là tập đoàn Mulpha Úc. Nhưng nhà hàng khách sạn thuộc sở hữu của Tập đoàn: One & Only Hayman Island Great Barrier Reef, InterContinental Sanctuary Cove Resort, Sanctuary Cove, InterContinental Sydney, Salzburg Apartments, Marritz Alpine, Bimbadgen Estate, 99 Macquarie Street, Norwest Business Park and Cathedral Street Car Park.

Sinh viên quốc tế phải tham gia khóa thực tập 6 tháng (tháng 12- tháng 5) như là một chương trình học bắt buộc “Introduction to Professional Practice” ngay tại năm đầu tiên. Mức lương trung bình của sinh viên  Quốc tế giao động khoảng AUD $20.

 • Bậc cử nhân: số giờ thực tập vào khoảng 600 giờ làm việc
 • Bậc Thạc sỹ là vào khoảng 350 giờ làm việc

30 năm duy trì chất lượng đào tạo xuất sắc

Vị thế đặc thù của The Hotel School có được nhờ sự hậu thuẫn của chương trình hợp tác với một trường đại học và một tập đoàn khách sạn giúp trường trở thành trường đào tạo quản lý khách sạn hàng đầu tại Úc.

3. Chương trình đào tạo

Chứng chỉ Quản lý Khách sạn

Khóa học này phù hợp với sinh viên có nguyện vọng thay đổi con đường sự nghiệp, học sinh tốt nghiệp cấp 3 hoặc người hiện đang làm việc trong ngành khách sạn. Chương trình học giúp sinh viên phát triển và nâng cao triển vọng nghề nghiệp trong ngành nghề đầy năng động và mang tính toàn cầu này.

Cử nhân Kinh doanh chuyên ngành Quản lý Khách sạn

Bằng Cử nhân Kinh doanh chuyên ngành Quản lý Khách sạn do Southern Cross University cấp là bước khởi đầu hoàn hảo cho những ai có mong muốn phát triển chuyên môn về quản lý trong các ngành có liên quan đến nhà hàng – khách sạn.

Thạc sỹ Quản lý Du lịch và Khách sạn Quốc tế

Thạc sỹ  Quản lý Du lịch và Khách sạn Quốc tế là khóa học phù hợp với những ai có mong muốn làm quản lý trong lĩnh vực quản lý nhà hàng – khách sạn nói riêng và quản lý hoạt động du lịch nói chung.

Chứng nhận Cao học Quản lý Du lịch và Khách sạn Quốc tế

Nếu sinh viên muốn phát triển chuyên môn hoặc trau dồi kỹ năng ngắn hạn thì có thể đăng ký khóa Chứng nhận Cao học Quản lý Du lịch và Khách sạn Quốc tế do trường Southern Cross University cấp bằng.

Chứng chỉ Cao học Quản lý Du lịch và Khách sạn Quốc tế

Khóa Chứng chỉ Cao học Quản lý Du lịch và Khách sạn Quốc tế trang bị cho sinh viên những kỹ năng chuyên môn nâng cao về quản lý kinh doanh và nhà hàng – khách sạn hữu dụng trong nhiều bối cảnh thương mại khác nhau trên toàn cầu. Sau khóa học này, sinh viên sẽ nâng cao kỹ năng của mình trong việc xây dựng và triển khai những chiến lược về du lịch và nhà hàng – khách sạn nhằm đảm bảo đạt được mục tiêu kinh doanh ở cấp độ toàn cầu.

Yêu cầu đầu vào

 • Tốt nghiệp lớp 12 (Cử nhân) và Đại học (Thạc sỹ)
 • IELTS 6.0 (không band nào dưới 5.5), đối với sinh viên chưa có Anh văn thì trường có chương trình Tiếng Anh trước khi vào khóa học chính.

 

Mọi thông tin du học vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học 360 Connect để được tư vấn chi tiết!

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360

Email : hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 14 Trương Quyền, Phường 6, Quận 3, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 399 360

Email : hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

Level 11, 22 John Street, Mascot NSW 2020

Điện thoại : 0456 333 339/ 02 8065 9989

Email : info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safehabour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại : 407-300-5881

Email : info@360connect.vn

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Liên hệ
Gọi ngay
Đăng ký tư vấn

  *

  *

  *

  +

  *