gotop

DU HỌC PHÁP: NHỮNG NGÀNH HỌC CHƯA BAO GIỜ GIẢM NHIỆT

Du học Pháp nên học ngành gì? Cơ hội việc làm có cao không? Mức lương có ổn định không?…Đó là những câu hỏi mà 360 Connect luôn nhận được từ hàng loạt bạn trẻ mỗi ngày. Vì thế hôm nay 360 Connect sẽ thống kê lại những ngành học cực “hot” chưa bao giờ giảm nhiệt dành cho các du học sinh đang có dự định du học Pháp trong tương lai.

1. Quản trị kinh doanh

Đây là ngành du học có tiềm năng và cơ hội việc làm lớn. Chuyên ngành này ở Pháp thường dành cho những bạn muốn mở công ty, thích kinh doanh hoặc làm ở vị trí cấp quản lý…Chuyên ngành này giúp thúc đẩy nền kinh tế phát triển mạnh mẽ. Vì thế nếu quyết định ở lại định cư tại đây, du học sinh sẽ có cơ hội phát triển rất tốt trong tương lai.

2. Báo chí

Du học Pháp chuyên ngành báo chí luôn dành được sự quan tâm đặc biệt của du học sinh, ngành học này chưa bao giờ giảm nhiệt. 

3. Du lịch, khách sạn

Pháp là một quốc gia xinh đẹp với nhiều danh lam thắng cảnh tuyệt vời khiến các du khách thích thú đến tham quan và nghĩ dưỡng. Do đó, tiềm năng ở ngành du lịch và khách sạn cực lớn, cơ hội việc làm rộng mở. Thu hút đông đảo du học sinh theo học Với nhiều trường đại học danh tiếng như Ecole supérieure hotelière de Paris, Vatel, Gestion touristique et hôtelière…Điều đặc biệt khi du học sinh tham gia học ngành này tại Pháp khi thực tập vẫn sẽ được hưởng lương rất cao.

4. Ngành thiết kế đồ họa

Pháp được mệnh danh là cái nôi sản sinh ra những công trình mỹ thuật văn hóa của châu Âu. Chính vì thế hiển nhiên đây là quốc gia tuyệt vời để du học sinh chọn ngành thiết kế đồ họa để du học và phát triển sự nghiệp của mình. Mức lương của du học sinh làm việc ở ngành này khá cao và được chú trọng “săn lùng” .

5. Công nghệ thông tin – IT

Công nghệ ngày càng phát triển, và Pháp cũng là quốc gia không ngoại lệu. Du học chuyên ngành công nghệ thông tin tại Pháp, du học sinh sẽ được đào tạo chuyên ngành bài bản và hiện đại với những trang thiết bị tân tiến nhất. Cập nhật những công nghệ mới nhất để giúp bạn trở thành những nhà IT cừ khôi và có tay nghề vững nhất khi ra trường.

 

6. Điện tử

Ở những nước đang phát triển mạnh mẽ như Pháp, ngành này luôn thu hút đông đảo nguồn nhân lực làm việc với mức lương hấp dẫn. 

7. Kế toán

Bạn là người yêu thích các con số và mong muốn phát triển tư duy toán học…Sự lựa chọn du học ngành kế toán luôn được đón chào rộng mở tại Pháp. Cơ hội việc làm tại ngành này luôn ở mức cao, du học sinh có thể làm việc ở bất cứ cơ quan tổ chức nào tại Pháp…

8. Quản trị nhân lực

Quản trị nhân lực là một trong những ngành đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của các doanh nghiệp cũng như của toàn bộ nền kinh tế. Là một trong những nước có hệ thống giáo dục đa dạng và hội nhập, Pháp sở hữu rất nhiều trường đại học về đào tạo Quản trị nhân lực. Ngành này được đào tạo từ bậc cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ…

 

Qua những chuyên ngành học trên chắc hẳn bạn đã có sự chọn lựa sáng suốt nhất cho riêng mình rồi đúng không. Công ty tư vấn du học 360 Connect sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng các bạn trên chặng đường du học!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học 360 Connect để được tư vấn và hỗ trợ.

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360

Email: hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 678 360

Email: hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

Shop 2, 345 Illawara Road, Marrickville NSW 2204

Điện thoại: 0456 333 339

Email: info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safeharbour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại: 407-300-5881

Email: info@360connect.edu.vn

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Liên hệ
Gọi ngay
Đăng ký tư vấn

    *

    *

    *

    +

    *