gotop

DU HỌC THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG TẠI MELBOURNE – THÀNH PHỐ ĐÁNG SỐNG NHẤT THẾ GIỚI

Melbourne là thành phố đáng sống nhất hiện nay thế giới, lượng khách du lịch và du học sinh tìm đến thành phố này ngày càng đông. Chính lẽ đó, các trường đại học và cao đẳng đặc biệt chú trọng đào tạo chuyên ngành nhà hàng khách sạn du lịch này. Trong đó, không thể không nhắc đến ngôi trường The Hotel School hàng đầu tại Melbourne.

Melbourne

Melbourne được coi là thủ đô văn hóa và ẩm thực của Australia với truyền thống thể thao mạnh mẽ, khiến nó trở thành điểm đến du lịch phổ biến cho du khách từ khắp nơi trên thế giới. Đó là sự kết hợp giữa lịch sử Victoria, thực phẩm và âm nhạc toàn cầu, một sự cống hiến mạnh mẽ cho cả nghệ thuật và thể thao khiến Melbourne trở thành một thành phố hiếu khách và có nền du lịch có thể phát triển. 

Melbourne thu hút khách du lịch và du học sinh từ nhiều quốc gia trên thế giới còn bởi ở khí hậu với 4 mùa trong một ngày, sự đa dạng về thời tiết của Melbourne là một phần tạo nên sự độc đáo của nó.

Được xếp hạng là một trong những thành phố dễ sống nhất trên thế giới và các thành phố hàng đầu trên thế giới để nghiên cứu, Melbourne là một thành phố lý tưởng để theo đuổi Cử nhân Kinh doanh trong Quản lý khách sạn hoặc Thạc sĩ du lịch quốc tế và Quản lý khách sạn.

The Hotel School là sự kết hợp độc đáo giữa Đại học Southern Cross và tập đoàn đầu tư khách sạn toàn cầu Mulpha Australia để cung cấp một trường hiếu khách chuyên dụng tại 2 địa điểm du lịch hàng đầu của Australia.

Đại học Southern Cross (SCU) là một trường đại học công lập có các cơ sở dọc theo bờ biển phía đông của Úc, được hình thành và phát triển hơn 20 năm. Các sinh viên của trường đến từ hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Bằng đại học của  Southern Cross được phân phối trên nhiều lĩnh vực khác nhau trong xã hội. Southern Cross University nằm trong top 100 trường đại học trẻ hàng đầu thế giới và thuộc top 100 trường đại học hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương. Đồng thời xếp hạng 38 trong các trường đại học hàng đầu thế giới chuyên về Quản lý Khách sạn & Giải trí với Xếp hạng Đại học Thế giới QS theo Chủ đề 2018.

Southern Cross University

Mulpha Australia là một tập đoàn phát triển và quản lý các khoản đầu tư tài sản cao cấp bao gồm các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, phát triển khu dân cư và thương mại khổng lồ tại Australia và trên thế giới. Hợp tác với Southern Cross University cùng điều hành The Hotel School. Mulpha Australia góp phần thu hút tài năng trẻ để đào tạo cho các cơ sở khách sạn và khu nghỉ mát ở Australia, Anh quốc và phân bố rộng khắp Đông Nam Á.

Khu nghỉ dưỡng InterContinental Sanctuary Cove do Mulpha Australia đầu tư

Trường Khách sạn được thành lập vào năm 1989 như là một phần không thể tách rời của InterContinental Sydney với tầm nhìn xa tạo ra tài năng tốt nhất của Australia trong lĩnh vực khách sạn.

The Hotel School cung cấp cho sinh viên tiềm năng thực hiện thực tập và cơ hội việc làm tại vô số khách sạn uy tín nhất thế giới. Nằm trong 2 khu du lịch và khách sạn hàng đầu của Úc, các cơ sở ở Sydney và Melbourne chính là trung tâm của ngành. Trường Khách sạn cũng cung cấp các cơ hội Học tập Tích hợp Làm việc thực tập hưởng lương để phát triển kỹ năng và kinh nghiệm của du học sinh tại trường.

Mulpha tự hào cung cấp các chương trình sau đại học cho khóa học quản lý khách sạn, khóa học du lịch và khóa học khách sạn cho tất cả du học sinh có nhu cầu. Du học tại trường giúp du học sinh tìm hiểu về các nền văn hóa và điểm đến khác nhau trong khi học tập và thu nạp thêm nhiều kinh nghiệm như một nhà du lịch và khách sạn thực thụng đại học thế giới QS 201

Hiện nay,The Hotel School là một trong những ngôi trường cập nhật mới nhất tình hình visa và có những điều chỉnh thích hợp để thuận tiện cho cơ hội nộp đơn học tập và phát triển chuyên ngành Quản trị nhà hàng khách sạn du lịch tại trường dành cho du học sinh. Đây là cơ hội lớn để phát triển và tìm kiếm nhiều tài năng trẻ trong lĩnh vực này, góp phần phát triển kinh tế và văn hóa du lịch tại Melbourne nói riêng và Australia nói chung.

…….

Mọi thông tin du học vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học 360 Connect để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết!

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 04 3847 1188 / 0912 399 360

Email: hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 08 3823 9119 / 0912 678 360

Email: hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

Shop 2, 345 Illawara Road, Marrickville NSW 2204

Điện thoại: 0456 333 339 / 02 8065 9989

Email: info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safeharbour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại: 407-300-5881

Email: info@360connect.edu.vn

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Liên hệ
Gọi ngay
Đăng ký tư vấn
*

*

*

+

*