gotop

BÙI KIM MINH VÀ HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ, SINH HOẠT PHÍ DÀNH CHO KHÓA TIẾN SỸ TẠI ĐẠI HỌC WOLLONGONG

Học tiến sỹ tại Úc là sự lựa chọn của đa phần các bạn sinh viên xuất sắc có ý định tiến xa hơn trên con đường học vấn và nghiên cứu. Sự đam mê dành cho Toán Học đã thúc đẩy Bùi Kim Minh quyết tâm mạnh mẽ trong việc du học. Và với tài năng vượt trội đó, Kim Minh đã xuất sắc nhận được học bổng 100% (Học phí và sinh hoạt phí) tại trường đại học Wollongong.

Hãy cùng 360 Connect tìm hiểu về quá trình chinh phục visa du học Tiến sỹ của bạn nhé.

Bùi Kim Minh có niềm đam mê đối với Toán học ngay từ khi còn rất nhỏ, Kim Minh đã chọn ngành Sư phạm Toán học để theo đuổi đam mê của mình. Sau khi Bùi Kim Minh tốt nghiệp ngành Sư phạm Toán học tại trường Đại học Đồng Nai vào năm 2015 thì bên cạnh việc đi làm giáo viên dạy toán tại THPT Chuyên Lương Thế Vinh thì Bùi Kim Minh vẫn không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn của mình bằng việc theo học chương trình Thạc sỹ về Đại số và Lý thuyết số tại Đại học Khoa Học Tự Nhiên thuộc Đại Học Quốc Gia HCM.

Không ngừng lại ở đó, khi đang học năm 2 khóa Thạc sỹ thì Kim Minh còn tham dự thêm một số chương trình hội thảo Toán học dành cho các sinh viên toàn cầu trong đó có chương trình CIMPA-ICTP với chủ đề “Lattices and Applications to Cryptography and Coding Theory” năm 2016, Minh cũng đạt được những thành công nhất định.

Sau khi hoàn thành bậc học Thạc sỹ với mong muốn được nghiên cứu sâu hơn về Toán tại một quốc gia có nền giáo dục tiên tiến và phát sau này có thể đóng góp cho sự phát triển Toán học của nước nhà. Chính ước mơ này đã thôi thúc Bùi Kim Minh nhanh chóng apply vào trường đại học Wollongong. Với thành tích học tập xuất sắc cũng như định hướng chuyên môn rõ ràng và cụ thể, Kim Minh đã xuất sắc nhận được học bổng toàn phần hỗ trợ 100% học phí và chi phí ăn ở khi theo học Doctor of Philosophy tại trường Đại học WollongongÚc.

Kim Minh biết đến 360 Connect thông qua em gái mình – Bùi Thụy Kim Uyên, khi công ty hỗ trợ cho Kim Uyên đạt học bổng 50% tại trường Wollongong và niềm vui nhân đôi khi Uyên được cấp visa chỉ sau 1 ngày lăn vân tay chụp ảnh. Hiện tại Kim Uyên đang theo học học kỳ 2 năm nhất tại trường. Nên khi quyết định du học Úc, Kim Minh đã tin tưởng và lựa chọn để 360 Connect tiếp tục hỗ trợ hoàn tất thủ tục tại trường University of Wollongong cho bạn.

Ngày nhập học của Kim Minh đã đến gần, 360 Connect đã khẩn trường nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ và hoàn tất thủ tục cho bạn. Với sự hỗ trợ tận tâm và chuyên nghiệp của 360 Connect Kim Minh đã nhận được visa cấp tốc chỉ sau 2 ngày nộp hồ sơ.

360 Connect chúc mừng Bùi Kim Minh, chúc Minh học tập tốt, thành công trên bước đường chinh phục những con số tại đất nước chuột túi xinh đẹp.

1. Tại sao lựa chọn Đại Học Wollongong

– Đại Học Wollongong nằm trong 2% các trường đại học hàng đầu trên thế giới

Trường đã và luôn đạt thành tích xuất sắc về học thuật.

UOW là một trong những trường đại học trẻ tốt nhất trên thế giới. Trong suốt quá trình phát triển, trường đã tạo dựng danh tiếng trên toàn cầu về hoạt động nghiên cứu mang tầm cỡ quốc tế và chất lượng giảng dạy nổi bật. Các bảng xếp hạng uy tín trên thế giới xếp UOW trong 2% các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới và chúng tôi luôn cố gắng vươn tới vị trí cao hơn mỗi ngày. Tìm hiểu thêm về thứ hạng của UOW trong các bảng xếp hạng quốc tế.

– UOW được đánh giá 5 sao về sự hài lòng của sinh viên

UOW được đánh giá tốt hơn tất cả các trường đại học khác ở Úc với số đánh giá sao cao nhất trong Sách hướng dẫn các trường đại học tốt năm 2017. UOW đạt được xếp hạng 5 sao trong 7 lĩnh vực, bao gồm “Sự hài lòng của học sinh”.

– Sinh viên tốt nghiệp của UOW được xếp hạng 1% Top thế giới

UOW liên tục được xếp hạng trong top 1% các trường Đại học hàng đầu thế giới về chất lượng sinh viên tốt nghiệp.

Trong Bảng xếp hạng QS về Khả năng tìm việc làm của sinh viên tốt nghiệp năm 2018, UOW được:
– Xếp hạng 73 trên toàn thế giới về tỷ lệ sinh viên có việc làm.

– Xếp hạng 167 trên toàn thế giới về hợp tác với nhà tuyển dụng.

– Xếp hạng 151-200 về tổng thể.

UOW cung cấp các dịch vụ hỗ trợ việc làm hiệu quả cho tất cả sinh viên qua Careers Central. Careers Central có thể hỗ trợ sinh viên thăm dò các lựa chọn khác nhau và định hướng đúng nghề nghiệp cho mình. Trường còn hỗ trợ sinh viên nâng cao khả năng được tuyển dụng và tìm được việc làm qua Các chương trình Thực Tập Nơi Làm Việc và Trải Nghiệm Việc Làm cho phép sinh viên chuẩn bị cho nghề nghiệp của mình trong khi còn đang học tập.

– Việc học tập tại UOW có chi phí hợp lý

Học tập tại nước ngoài là một khoản đầu tư đáng kể. Mặc dù Wollongong chỉ mất 90 phút đi tàu từ Sydney, chi phí sinh hoạt lại thấp hơn đáng kể so với các thành phố lớn của Úc như Sydney, Melbourne hay Brisbane. Có nhiều lựa chọn về chỗ ở với các mức chi phí phù hợp, bao gồm các ký túc xá do trường đại học quản lý, ở tại nhà dân và thuê chỗ ở riêng. Sinh viên có thể đến trường và đi xung quanh thành phố miễn phí thông qua hệ thống xe buýt Gong Shuttle.

Học phí của Wollongong cũng rất cạnh tranh, đặc biệt là khi UOW được coi là một trường đại học xuất sắc, có tầm cỡ được công nhận. Hơn nữa, UOW cấp một lượng học bổng đáng kể cho sinh viên đến từ Việt Nam. Quỹ học bổng dồi dào từ UOW đem tới những mức hỗ trợ tài chính đáng kể giúp sinh viên Việt Nam giảm thiểu lo lắng và có thể tập trung vào việc học tập.

Hơn nữa, UOW cấp một lượng học bổng đáng kể cho sinh viên đến từ Việt Nam. Quỹ học bổng dồi dào từ UOW đem tới những mức hỗ trợ tài chính đáng kể giúp sinh viên Việt Nam giảm thiểu lo lắng và có thể tập trung vào việc học tập.

2. Thứ Hạng và số liệu về Đại Học Wollongong.

UOW là một trong những trường đại học trẻ tốt nhất trên thế giới. Trong suốt quá trình phát triển, trường đã tạo dựng danh tiếng trên toàn thế giới về hoạt động nghiên cứu tầm cỡ quốc tế và chất lượng dạy học nổi bật. Trường đại học Wollongong nằm trong 2% các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới và luôn cố gắng vươn tới vị trí cao hơn mỗi ngày.

2% các trường đại học hàng đầu trên thế giới

  • Xếp hạng 218 trên thế giới – Bảng Xếp Hạng Các Trường Đại Học Trên Thế Giới của QS 2019
  • Xếp hạng 251-300 trên thế giới – Bảng Xếp Hạng Các Trường Đại Học Trên Thế Giới về Giáo Dục Đại Học của Times 2018
  • Xếp hạng 201-300 trên thế giới – Bảng Xếp Hạng Học thuật Các Trường Đại Học Trên Thế Giới (ARWU) 2017

Xếp hạng toàn cầu là một trong số các trường đại học hiện đại tốt nhất Úc

  • Xếp hạng 16 trên thế giới – Bảng Xếp Hạng Top 50 trường thành lập dưới 50 năm của năm 2019 của QS
  • Xếp hạng 32 trên thế giới – Bảng Xếp Hạng Top 150 trường đại học thành lập dưới 50 năm của năm 2018 của Times

Xếp hạng toàn cầu là một trường đại học năm sao

  • Xếp hạng 5 Sao – Bảng Xếp Hạng Các Trường Đại Học Trên Thế Giới của QS 2018
  • UOW là một trong hai trường Đại học duy nhất trên toàn nước Úc, và là trường Đại học công lập duy nhất đạt được Xếp hạng 5 sao trong tất cả những tiêu chí đánh giá sau về trải nghiệm của sinh viên vào năm 2018 theo Sách Đánh giá các trường Đại học Chất lượng: trải nghiệm chung, phát triển kỹ năng sinh viên, hộ trợ sinh viên, nguồn tài liệu học dồi dào, chất lượng đào tạo và tính kết nối giữa sinh viên và nhà trường.

Thuộc nhóm 1% trên thế giới về sinh viên tốt nghiệp toàn cầu.

  • UOW được xếp hạng nằm trong top 1% toàn cầu về chất lượng đầu ra của sinh viên trong bảng Khảo sát xếp hạng sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học trên toàn thế giới của QS 2018.
  • Xếp hạng 73 toàn cầu về tỷ lệ có việc làm của sinh viên sau tốt nghiệp
  • Xếp hạng 167 toàn cầu về hợp tác với các doanh nghiệp

Thông tin & số liệu về UOW Úc

26,587 sinh viên tại Úc

6143 sinh viên quốc tế

179 quốc tịch

350 sinh viên quốc tế đến từ Việt Nam

1951 – năm UOW được sáng lập

138,765 cựu sinh viên

Mọi thông tin du học vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học 360 Connect để được tư vấn chi tiết!

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360

Email : hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 399 360

Email : hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

Level 11, 22 John Street, Mascot NSW 2020

Điện thoại : 0456 333 339/ 02 8065 9989

Email : info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safehabour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại : 407-300-5881

Email : info@360connect.vn

Students Talk About Us
Contact
Gọi ngay
Consult registration
*

*

*

+

*