gotop

CÂU CHUYỆN DU HỌC THỜI COVID 19

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Nhật Mai đã chuyển sang chương trình học online của trường UOW College. Hãy cùng 360 Connect lắng nghe những chia sẻ về trải nghiệm thú vị của bạn Nguyễn Phạm Nhật Mai nhé.

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, các du học sinh tại hầu hết các quốc gia trên thế giới buộc phải đứng trước lựa chọn nên ở hay nên về. Thay vì quay trở về nước, rất nhiều du học sinh quyết định ở lại và thích nghi với khóa học online. Hãy cùng 360 Connect lắng nghe những chia sẻ thú vị của bạn Nguyễn Phạm Nhật Mai – du học sinh Úc đang theo học chương trình Diploma of Business tại trường University of Wollongong College (UOW College) – về những trải nghiệm học online tại Úc.

Tốt nghiệp chương trình lớp 12 tại trường THPT Lê Qúy Đôn với điểm GPA 8.8 cùng kết quả IELTS 6.0 và nhiều thành tích hoạt động ngoại khóa nổi bật, Nhật Mai đã xuất sắc giành được học bổng 50% của trường UOW College cho khóa học Diploma of Business. Nhật Mai bắt đầu học chương trình Diploma of Business tại UOW College từ tháng 10/2019 và dự kiến sẽ chuyển tiếp lên năm 2 khóa Bachelor of Commerce vào tháng 07/2020.

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Nhật Mai đã chuyển sang chương trình học online của trường UOW College và dưới đây là những chia sẻ của Nhật Mai về việc học online của mình: “Chương trình học online từ xa hoàn toàn đáp ứng được những kì vọng của mình và mình rất vui vì chất lượng giáo dục mà mình đang nhận được từ UOW College. Tất cả bạn bè và thầy cô của mình luôn luôn động viên và hỗ trợ để mình theo kịp chương trình học. Đặc biệt, các thầy cô luôn kiên nhẫn và giúp đỡ mình khắc phục những vấn đề phát sinh như sắp xếp các lớp học thêm, hoặc các buổi học chuẩn bị cho kì thi giữa kì. Thầy cô luôn cố gắng hết sức ngoài mong đợi của sinh viên để đảm bảo sinh viên hiểu tất cả nội dung bài học. Mình cũng đang được trải nghiệm những ứng dụng công nghệ mới như công cụ phục vụ việc học và nâng cao khả năng tự giác của bản thân. Thời khóa biểu linh hoạt giúp mình có nhiều thời gian rảnh hơn dành cho việc tập thể dục hoặc đơn giản là đi bộ quanh Cảng Wollongong.”

 

Mặc dù mới sang Úc từ tháng 10/2019, Nhật Mai luôn năng nổ, tích cực tham gia vào các hoạt động của trường và cộng đồng du học sinh Việt Nam tại UOW. Đặc biệt, Nhật Mai là thành viên của Startup Vietnam Foundation – Australia – Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam và được mở rộng hoạt động tại Úc. Startup Vietnam Foundation là quỹ xã hội hóa và phi lợi nhuận đầu tiên tại Việt Nam, hỗ trợ những dự án có ý tưởng tốt bằng cách phát triển năng lực lãnh đạo đối với đội ngũ sáng lập, tư vấn về công nghệ, hoàn thiện kỹ năng quản lý, kết nối đầu tư, thương mại hoá sản phẩm trên thị trường trong nước và quốc tế.

Quỹ đã thu được một số thành tựu nổi bật như đã góp phần làm gia tăng số lượng dự án khởi nghiệp, nâng cao chất lượng các dự án trong chương trình hỗ trợ, hình thành và đưa vào vận hành cộng đồng cố vấn khởi nghiệp, kết nối thành công nhiều mảnh ghép của hệ sinh thái khởi nghiệp, mạng lưới nhà đầu tư. https://www.facebook.com/svf.australia/

Cảm ơn những chia sẻ của Nhật Mai và chúc em luôn thành công trong hành trình chinh phục kiến thức của mình tại xứ sở chuột túi!

Những chia sẻ của Nhật Mai tại văn phòng 360 Connect

trước ngày bay sang Úc nhập học vào tháng 10/2019

Mọi thông tin du học vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học 360 Connect để được tư vấn chi tiết!

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360

Email : hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 14 Trương Quyền, Phường 6, Quận 3, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 399 360

Email : hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

Level 11, 22 John Street, Mascot NSW 2020

Điện thoại : 0456 333 339/ 02 8065 9989

Email : info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safehabour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại : 407-300-5881

Email : info@360connect.vn

 

Students Talk About Us
Contact
Gọi ngay
Consult registration
*

*

*

+

*