gotop

CHÍNH PHỦ BANG VICTORIA – ÚC CÔNG BỐ KẾ HOẠCH ĐỂ ĐƯA HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG

Quá trình chuyển đổi từ hình thức học online từ xa sang giáo dục trực tiếp tại các trường học sẽ bắt đầu từ ngày 26 tháng 5 đối với học sinh preschool, lớp 1, lớp 2, lớp 11, lớp 12, cũng như các trường dành cho trẻ khuyết tật. Tất cả các lớp khác sẽ đi học lại từ ngày 9 tháng 6.

Tất cả học sinh trường công lập tại tiểu bang Victoria sẽ quay trở lại lớp học vào ngày 9 tháng 6 tới đây theo kế hoạch được công bố bởi Thủ hiến Daniel Andrews sáng nay.

Quá trình chuyển đổi từ hình thức học online từ xa sang giáo dục trực tiếp tại các trường học sẽ bắt đầu từ ngày 26 tháng 5 đối với học sinh preschool, lớp 1, lớp 2, lớp 11, lớp 12, cũng như các trường dành cho trẻ khuyết tật. Tất cả các lớp khác sẽ đi học lại từ ngày 9 tháng 6.

Các giáo viên sẽ làm việc từ ngày 25 tháng 5 để chuẩn bị đón các học sinh nhỏ tuổi nhất và lớn tuổi nhất của Bang Victoria trở lại lớp học.

“Học sinh Lớp 10 đang học các môn VCE sẽ có thể tham dự các lớp học cho các môn học đó trong khuôn viên trường trước ngày 9 tháng 6 nếu điều này thực sự cần thiết đối với họ”, Thủ hiến Andrews nhấn mạnh. Ông cũng chắc chắn học sinh đang theo học chương trình VCE sẽ nhận được ATAR trong năm nay.

“Chúng tôi muốn tất cả các học sinh lớp 12 sẽ hoàn thành năm học của mình trong năm nay. Và tôi chắc chắn chúng tôi có thể làm điều đó”, Thủ hiến Andrews cho biết.

Các trường Công giáo và các trường tư thục của tiểu bang dự kiến cũng sẽ tuân theo một kế hoạch tương tự để đưa học sinh trở lại trường. Thủ hiến Andrews dự kiến tất cả các trường học sẽ mở cửa trở lại vào giữa tháng 6.

Thủ hiến Andrews thừa nhận những khó khăn của việc học online đặc biệt đối với một số chương trình học đặc thù. Vì vậy việc đưa các trường hoạt động trở lại từ ngày 29/5 có ý nghĩa rất lớn.

Bộ trưởng Giáo dục James Merlino cho biết thời gian gửi và đón học sinh tại các trường học sẽ được sắp xếp xen kẽ cùng với giờ nghỉ trưa, để duy trì giãn cách xã hội.

Phụ huynh hoặc người đưa đón sẽ không được phép vào sân trường. Điều này là một phần của nỗ lực ngăn chặn các tình huống đông đúc xảy ra tại trường học. Chi tiết về thời gian gửi và đón học sinh sẽ được quản lý bởi từng trường.

Bộ trưởng Merlino cho biết 45 triệu đô la sẽ được dùng để phục vụ việc tăng cường làm sạch tại các trường công lập trong phần còn lại của học kỳ 3 và toàn bộ học kỳ 3.

Các trường học sẽ được trang bị PPE (thiết bị bảo hộ cá nhân) cần thiết và nước rửa tay sát khuẩn. “Trẻ em có vấn đề về sức khỏe nên tham khảo ý kiến bác sĩ và có thể sắp xếp đặc biệt để những học sinh này đến trường trong điều kiện an toàn.” Bộ trưởng Merlino nói. Nếu phát hiện bất kỳ ca nhiễm Coronavirus nào, thì trường học sẽ đóng cửa trong 1-2 ngày để khử trùng kỹ càng.

Thủ hiến Andrews cũng cho biết các giáo viên cũng sẽ được khuyến khích tham gia xét nghiệm coronavirus trong hai tuần tại các địa điểm xét nghiệm di động và cố định, bắt đầu từ hôm nay trước khi trường học hoạt động trở lại.

Các trường học tại Victoria hiện vẫn mở cửa, nhưng chỉ dành cho những học sinh không thể học tại nhà. “Chúng tôi không muốn trẻ em bị thiệt thòi vì những tình huống nằm ngoài tầm kiểm soát của các em,” ông Andrews nói.

Biên dịch và tổng hợp bởi Tư Vấn Du Học 360 Connect

Những điểm du lịch hấp dẫn ở Úc ? Thành phố Melbourne

Mọi thông tin du học vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học 360 Connect để được tư vấn chi tiết!

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360

Email : hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 14 Trương Quyền, Phường 6, Quận 3, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 399 360

Email : hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

Level 11, 22 John Street, Mascot NSW 2020

Điện thoại : 0456 333 339/ 02 8065 9989

Email : info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safehabour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại : 407-300-5881

Email : info@360connect.vn

Students Talk About Us
Contact
Gọi ngay
Consult registration
*

*

*

+

*