gotop

ĐẾN ÚC HẬU COVID CÙNG HỌC BỔNG ĐẠI HỌC MACQUARIE

Sở hữu campus đẹp nhất nhì nước Úc, nằm ở khu North Sydney sang trọng, Macquarie University nằm trong TOP 1% Đại học tốt nhất thế giới, cấp học bổng giá trị cao & cơ hội việc làm, định cư rộng mở…

Đại học Macquarie là trường đại học lớn thứ 3 tại Sydney, Úc. Trường được thành lập vào năm 1964 và tọa lạc tại ngay trung tâm thành phố Sydney. Với chất lượng đào tạo đi đầu trong ngành, hiện nay, Đại học Macquarie vinh dự là 1 trong 10 trường Đại học tốt nhất tại Úc, trong đó có hơn 11.000 sinh viên quốc tế đang theo học.

HỌC BỔNG TẠI ĐẠI HỌC MACQUARIE

Tất cả các suất học bổng hiện có của Macquarie University sẽ tiếp tục gia hạn đến năm 2021

– Học bổng 10.000 AUD mỗi năm – ASEAN Scholarship: cho suốt quá trình học (3-4 năm), áp dụng cho chương trình cử nhân và thạc sĩ tín chỉ. Tổng giá trị học bổng có thể lên đến 30.000 – 40.000 AUD

– Học bổng 10% học phí toàn khóa học – Alumni Scholarship: dành cho sinh viên đã học xong một khóa học tại Đại học Macquarie, muốn học lên chương trình Thạc sĩ tín chỉ.

– Học bổng 3.000 AUD – MUIC Scholarship: áp dụng cho chương trình Dự bị đại học (Standard) và Cao đẳng khối ngành STEM và Arts.

– Học bổng 50% học phí khóa tiếng Anh – ELC Scholarship: lên đến 10 tuần học, dành cho sinh viên học khóa tiếng Anh chuyển tiếp lên Cử nhân/ Thạc sĩ tín chỉ tại Đại học Macquarie.

MACQUARIE UNIVERSITY HỖ TRỢ SINH VIÊN MÙA COVID-19

Macquarie University có nhiều hỗ trợ dành cho sinh viên, đặc biệt là các ưu tiên dành cho sinh viên quốc tế nhập học kỳ tháng 07/2020.

– Sinh viên có thể chọn bắt đầu học online ở Việt Nam ngay từ tháng 7, sau đó chuyển học tại Australia khi Chính phủ mở cửa trở lại.

– Giảm phí deposit: sinh viên chỉ cần đóng số tiền tương ứng với học phí hai môn học để xin CoE, thay vì phải nộp deposit ít nhất một học kỳ một năm học như thường lệ. Nếu học sinh muốn học nhiều hơn hai môn thì cần đóng số tiền còn lại trước 24/7.

– Ngoài ra, trường còn có gói hỗ trợ tài chính cho sinh viên đang theo học, gồm: gia hạn thanh toán học phí, khoản vay, hỗ trợ 2.000 AUD…

TỔNG QUAN VỀ ĐẠI HỌC MACQUARIE

Đại học Macquarie là một cộng đồng đa văn hoá với 31,000 sinh viên, trong đó có 8,800 sinh viên quốc tế đến từ hơn 114 quốc gia. Đại học Macquarie được đánh giá cao bởi chương trình học tân tiến, chất lượng đào tạo và nghiên cứu cao cũng như môi trường đại học đặc biệt. Chương trình đào tạo tại trường vô cùng đa dạng, bao gồm: Tiếng Anh; Dự bị đại học; Cao đẳng; cử nhân; thạc sĩ, tiến sĩ với hơn 400 ngành học bao gồm kinh tế, tài chính, kinh doanh quốc tế, marketing, khoa học xã hội và nhân văn, công nghệ thông tin, kỹ thuật, cơ khí, luật; y…

Đại học Macquarie cung cấp nhiều chương trình thực tập phù hợp với khóa học, ngành học mà sinh viên đã lựa chọn, qua đó, liên kết sinh viên với các nhà tuyển dụng tương lai. Sinh viên thực tập có lương hay không hưởng lương tùy theo ngành và thời gian thực tập, tuy nhiên đây là cơ hội để tích lũy kinh nghiệm thực hành trong lĩnh vực học của bạn.

Trường có hai cơ sở đào tạo tại North Ryde (cách trung tâm Sydney khoảng 15 km) và Macquarie City campus nằm ngay tại trung tâm thành phố Sydney, cách cầu cảng và nhà hát Sydney chỉ 10 phút đi bộ.

Macquarie tọa lạc tại trung tâm của khu vực công nghệ cao của Australia. Điều này cũng có nghĩa là các chương trình học của trường gắn liền với thực tiễn các ngành công nghiệp, cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập tốt hơn, tăng cường cơ hội thực tập và tiếp xúc nhiều hơn với thị trường việc làm trước khi tốt nghiệp.

Trường có cơ sở vật chất hiện đại hạng nhất tại Úc. Các thư viện chuyên về khóa học, phòng học giảng dạy mới, phòng máy tính, trung tâm thể thao, công viên nghệ thuật, bảo tàng, khách sạn và nhiều tiện ích khác.

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên về các vấn đề: tư vấn học thuật, bảo hiểm y tế, an toàn và an ninh, và dịch vụ hướng nghiệp (Macquarie University Career Service) cho sinh viên

Với chất lượng giảng dạy và cơ sở học tập hiện đại, trường đứng thứ ba trong các trường thu hút được nhiều sinh viên quốc tế và đến nay, trường đã đào tạo hơn 2,5 triệu sinh viên quốc tế tới du học Úc.

TẠI SAO CHỌN ĐẠI HỌC MACQUARIE

Vị trí thuận lợi

Đại học Macquarie nằm ở ngoại ô Marsfield, tại Sydney. Sân bay gần nhất với trường gồm có sân bay quốc tế Sydney. Nơi đây thường xuyên có các chuyến tàu đến và đi từ trung tâm Sydney đến Đại học Macquarie. Có 5 mạng lưới xe bus riêng xung quanh khuôn viên trường học. Trường cũng có hỗ trợ người đi xe đạp bằng dịch vụ cung cấp kệ xe đạp và một bản đồ toàn khu vực. Sinh viên quốc tế, trừ trao đổi sinh, không đủ điều kiện để được hưởng ưu đãi giảm giá dành cho khách du lịch khi sử dụng phương tiện giao thông công cộng.

Đối tác danh tiếng

Đại học Macquarie có các trường đại học đối tác danh tiếng hàng đầu như:

– Sydney Institute of Business and Technology (SIBT)

Sinh viên có thể đăng ký học bằng Diploma SIBT, kết quả tốt nghiệp sẽ được xem như kết quả năm 1 của Macquarie và sinh viên sẽ được học tiếp vào năm 2 của đại học Macquaire.

– International College of Management, Sydney (ICMS)

 Sinh viên tốt nghiệp tại ICMS sẽ được học tiếp vào năm 2 của Macquarie.

Chất lượng đảm bảo

Trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển, Đại học Macquarie đã đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào để khẳng định chất lượng và uy tín đào tạo tại trường như:

– Là trường đại học hiện đại số 1 ở Úc nổi tiếng về nghiên cứu giảng dạy đa ngành

– Trường nằm trong top 40 trường đại học ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương và top 10 các trường đại học ở Úc

– Trường xếp số 1 tại Úc và 18 trên thế giới các trường có tuổi đời dưới 50

– Đạt 5 sao theo hệ thống đánh giá quốc tế của QS Star về chất lượng giảng dạy và là 1 trong 5 trường đại học duy nhất được đánh giá 5 sao ở tất cả các phương diện

– Top 100 các trường đại học thế giới về các chuyên ngành: Kế toán và Tài chính; Truyền thông; Khoa học; Giáo dục; Nghiên cứu ngôn ngữ và văn chương,…

– Xếp hạng 55 trên thế giới, top 3 ở Úc và top 5 ở khu vưc Thái Bình Dương về đào tạo khóa MBA

– Xếp hạng thứ 229 trong Bảng xếp hạng các trường Đại học hàng đầu thế giới của QS năm học 2015 – 2016

– Đứng thứ 301-305 trong Bảng xếp hạng các trường Đại học hàng đầu thế giới của Times Higher Education năm học 2015 – 2016

Chương trình linh hoạt

Đại học Macquarie cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng với điều kiện linh hoạt, tạo điều kiện cho học viên có thể nhập học vào bất cứ thời gian nào, ở bất cứ trình độ nào với bất cứ nhu cầu nào. Trường có các kỳ nhập học Khóa tiếng Anh là Tất cả các tháng và các Khóa chính: Tháng 2 và tháng 7.

Mọi thông tin du học vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học 360 Connect để được tư vấn chi tiết!

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360

Email : hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 14 Trương Quyền, Phường 6, Quận 3, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 399 360

Email : hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

Level 11, 22 John Street, Mascot NSW 2020

Điện thoại : 0456 333 339/ 02 8065 9989

Email : info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safehabour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại : 407-300-5881

Email : info@360connect.vn

Students Talk About Us
Contact
Gọi ngay
Consult registration

    *

    *

    *

    +

    *