gotop

GIÁO DỤC NEW ZEALAND RÈN KỸ NĂNG GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ NGAY TỪ TRUNG HỌC

New Zealand là quốc gia cẩn trọng trong việc chuẩn bị nhân lực cho tương lai. Tại đây, học sinh được rèn các kỹ năng cần thiết cho môi trường làm việc quốc tế ngay từ trung học.

Trang bị kỹ năng cho người học để sẵn sàng làm việc trong môi trường lao động thay đổi liên tục là thách thức lớn đối với các nền giáo dục trong thời đại 4.0.

Quốc gia dẫn đầu về chuẩn bị kỹ năng tương lai

“Giờ đây, năng lực không chỉ được đánh giá qua kiến thức về các môn học truyền thống. Khi thế giới ngày càng số hóa, thế hệ học sinh, sinh viên ngày nay cần làm chủ kỹ năng giải quyết vấn đề, có tư duy phản biện và kỹ năng thích nghi linh hoạt”, ông John Laxon, Giám đốc khu vực châu Á – cơ quan giáo dục New Zealand (ENZ) nhận định.

(Ông John Laxon – Giám đốc khu vực châu Á, cơ quan giáo dục New Zealand (ENZ) – là người đã gợi ý mang nhiều chương trình học bổng giá trị cho du học sinh Việt ngay từ bậc trung học)

“Tôi nghĩ học sinh yêu quý New Zealand bởi trong hai năm liên tiếp, chúng tôi là quốc gia nói tiếng Anh hàng đầu thế giới luôn chuẩn bị mọi thứ cho học sinh để phát triển trong môi trường mà công việc thay đổi liên tục của tương lai”, ông chia sẻ.

Theo ông, để có thể đào tạo nhân lực cho tương lai, giáo dục cần ra ngoài khuôn viên nhà trường, từ đó chuẩn bị đầy đủ cho người trẻ năng lực thích nghi với nhiều nghề nghiệp trong thế kỷ 21.

“Nền giáo dục New Zealand giúp học sinh phát triển khả năng sáng tạo, theo đuổi phương pháp học tập dựa trên việc đặt ra các câu hỏi để giải quyết vấn đề của thế giới, cả bên trong và ngoài lớp học”, ông John Laxon khẳng định.

Điều đặc biệt, New Zealand chuẩn bị cho người học kiến thức, kỹ năng để thích nghi với môi trường làm việc tương lai ngay từ bậc trung học thay vì chờ đến khi các em xác định nghề nghiệp ở bậc đại học.

Trang bị kỹ năng ngay từ bậc trung học

Phương pháp học tập mới lạ của New Zealand bao gồm nội dung bài giảng được thiết kế phù hợp cho từng nhóm tuổi gồm hai chủ đề là “Build an App” (phát triển ứng dụng điện thoại) dành cho nhóm 12-16 tuổi và “Innovation with a Paperclip” (tư duy sáng tạo cùng chiếc kẹp giấy) dành cho nhóm 17-20 tuổi.

Bên cạnh cơ hội tiếp cận giáo dục đẳng cấp quốc tế, học sinh còn nhận được nhiều hỗ trợ thông qua học bổng dành cho cả bậc đại học lẫn trung học. Do đó, ngày càng nhiều du học sinh Việt chọn New Zealand là điểm đến học tập cho tương lai.

Mọi thông tin du học vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học 360 Connect để được tư vấn chi tiết!

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360

Email : hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 14 Trương Quyền, Phường 6, Quận 3, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 399 360

Email : hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

Level 11, 22 John Street, Mascot NSW 2020

Điện thoại : 0456 333 339/ 02 8065 9989

Email : info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safehabour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại : 407-300-5881

Email : info@360connect.vn

Students Talk About Us
Contact
Gọi ngay
Consult registration
*

*

*

+

*