gotop

LÊ MINH HIẾU – HÀNH TRÌNH THẦN TỐC CHINH PHỤC TẤM VISA DU HỌC NEW ZEALAND

Lê Minh Hiếu – Cựu sinh viên của Đại học Quốc gia Hà Nội chuyên ngành Quản trị Nguồn nhân lực đến từ Hải Phòng đã thành công chinh phục tấm visa du học New Zealand trong thời gian thần tốc là 3 tuần, cho quá trình du học Master of Professional Accounting tại Đại Học Công nghệ Auckland, nào hãy cùng 360 Connect chúc mừng và tìm hiểu về quá trình của bạn nhé!

Trước khi đến với dự định du học, Lê Minh Hiếu từng tốt nghiệp THPT Trần Nguyên Hãn ở Hải Phòng. Sau khi tốt nghiệp THPT thì bạn theo học chương trình Bachelor of Science tại Hà Nội chuyên ngành Quản trị nguồn nhân lực, đây là chương trình liên kết giữa Khoa Quốc tế Đại Học Quốc gia Hà Nội và trường Keuka College, USA. Sau 4 năm học, bạn đã tốt nghiệp với thành tích đáng ấn tượng là GPA 3.2/4, và IELTS 6.0 .

Với mong muốn được tiến xa hơn trong lĩnh vực tri thức và mở rộng cơ hội để phát triển, Lê Minh Hiếu đã bắt đầu tìm hiểu về các ngành học và các trường học tại nhiều nước như Mỹ, Úc, Canada, New Zealand … nhưng trải qua một thời gian tìm hiểu và nghiên cứu cộng với sự tư vấn hỗ trợ tận tình từ đội ngũ 360 Connect, Lê Minh Hiếu đã lựa chọn đất nước New Zealand là điểm đến tiếp theo trong cuộc đời mình.

Sau 3 tuần làm việc và xét duyệt hồ sơ, Lê Minh Hiếu đã nhận được tấm Visa từ lãnh sự quán để du học tại Trường Đại học Công nghệ Auckland của New Zealand chuyên ngành Master of Professional Accounting. Tháng 10/2019 em sẽ bắt đầu chương trình học của mình. Công ty Tư vấn du học 360 Connect chúc mừng và chúc em luôn tự tin thể hiện bản thân trong môi trường mới.

Một số thông tin về trường Đại học Công nghệ Auckland – New Zealand

Đại học Công nghệ Auckland (AUT) được thành lập và chính thức đi vào giảng dạy từ năm 1895. Toạ lạc tại trung tâm thành phố Auckland, AUT đã tạo nên một cộng đồng sinh viên vững mạnh, thông qua nghiên cứu và giảng dạy với gần 29.000 sinh viên, trong đó có hơn 5.400 sinh viên quốc tế mỗi năm, đang theo học tại 3 khu học xá của trường. Từ khi thành lập tới nay, Đại học Công nghệ Auckland đã thiết kế các chương trình đào tạo đa dạng từ chương trình Dự bị Đại học tới Đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ, được chứng nhận bởi chính phủ New ZealandAUT đứng đầu các trường Đại học tại New Zealand về tỷ lệ sinh viên được tuyển dụng dựa trên nền tảng học vấn là tấm bằng Thạc sĩ.

Trường có 3 Campus: Auckland (AUT City Campus), Manukau (AUT North Campus) và North Shore (qua cầu cảng Auckland) với những tiện nghi hàng đầu thư viện, phòng đọc sách, Salon Ent, nhà hàng và các cơ sở y tế, quán cafe…

Trường có 5 khoa cung cấp hơn 250 chương trình trong Kinh doanh & Luật, Văn hóa & Xã hội, Thiết kế và Sáng tiến Kỹ thuật, Sức khỏe & Môi trường Khoa học & Te Ara Poutama (Maori Studies); trong đó nổi tiếng nhất là : Nghệ thuật và Thiết kế; Kế toán và Tài chính; Kinh doanh và Quản lý.

Những lý do khiến Đại học Công nghệ Auckland là điểm đến du học lý tưởng cho sinh viên quốc tế

 • Đại học Công nghệ Auckland là nằm trong TOP 1.2% đại học hàng đầu thế giới và phát triển mạnh mẽ nhất New Zealand.
 • 11 chuyên ngành tại AUT được xếp hạng đào tạo tốt nhất trên thế giới trong đó chuyên ngành Hospitality and Tourism top 50, Art and Design top 100, ngành Accounting and Finance – top 150
 • Tại AUT, Sinh viên được khuyến khích tham gia, phát triển ý kiến của mình, đạt được kiến thức và học cách áp dụng nó trong các tình huống thực tế. AUT tạo ra những sinh viên tốt nghiệp có khả năng thách thức những suy nghĩ thông thường và cung cấp các giải pháp sáng tạo cho ngành công nghiệp.
 • Sinh viên của trường đại học công nghệ Auckland (AUT) sẽ có cơ hội nói chuyện và gặp gỡ với các sinh viên từ các nước như Argentina, Brazil, Campuchia, Chile, Trung Quốc, Cộng hòa Séc, Pháp, Đức, Hồng Kông, Iran, Nhật Bản, Indonesia, Italy, Hàn Quốc, Thụy Sĩ, Thái Lan, Đài Loan…
 • Đại học Công nghệ Auckland có tỷ lệ tốt nghiệp có việc làm cao nhất của bất kỳ trường đại học New Zealand với 89% sinh viên chưa tốt nghiệp hoàn thành công việc trong quá tình thực tập, 86% sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm sau 9 tháng.

Mọi thông tin du học vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học 360 Connect để được tư vấn chi tiết!

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360

Email : hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 678 360

Email : hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

803/211 Cantebury Road, Canterbbury NSW 2193

Điện thoại : 0456 333 339/ 02 8065 9989

Email : info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safehabour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại : 407-300-5881

Email: info@360connect.edu.vn

Students Talk About Us
Contact
Gọi ngay
Consult registration

  *

  *

  *

  +

  *