gotop

NGUYỄN HỮU ANH TUẤN – DU HỌC CHƯA BAO GIỜ LÀ KHÓ

Sự chuẩn bị tốt khi quyết định đi du học là điều kiện cần thiết để các bạn học sinh có thể trải nghiệm quá trình học tập tại xứ người dễ dàng hơn. Cũng như việc lựa chọn nơi sẽ đồng hành và hỗ trợ cho học sinh trong quá trình làm thủ tục cũng không hề dễ. Và Nguyễn Hữu Anh Tuấn là trường hợp minh chứng cho việc quyết tâm đi du học không hề khó khăn khi có được sự hỗ trợ đáng tin cậy

Nguyễn Hữu Anh Tuấn có ý định du học từ lâu, nhưng do một vài lý do cá nhân mà việc du học phải tạm hoãn đến bây giờ mới hiện thực hóa được ước mơ này. Sau khi tốt nghiệp THPT năm 2011, Anh Tuấn theo học chương trình Bachelor in Finance and Banking tại trường đại học FPT. Tuy nhiên trong quá trình học, do Anh Tuấn có thời gian bảo lưu để đi làm toàn thời gian, vì vậy tới đầu năm 2018 bạn mới tốt nghiệp đại học.

Anh Tuấn và gia đình nhận thấy hồ sơ của mình tương đối khó nên bạn và gia đình đã đi tìm hiểu qua rất nhiều công ty tư vấn du học khác nhau, cũng như tham dự rất nhiều hội thảo nhưng khi tới 360 Connect thì bạn và gia đình cảm thấy rất hài lòng về sự tư vấn tỉ mỉ, chi tiết chuyên nghiệp trực tiếp của các nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực du học. Cuối cùng bạn và gia đình đã lựa chọn 360 Connect để đồng hành trong quá trình chuẩn bị hồ sơ đi du học Thụy Sĩ.

Và không phụ lại sự nỗ lực đó, Anh Tuấn đã nhận được visa du học Thụy Sĩ chỉ sau 2 tuần làm việc. Như Tuấn đã trình bày “Mình và gia đình thật sự rất bất ngờ khi được 360 Connect thông báo mình đã có visa vì mình biết thời gian xét visa Thụy Sĩ từ 3 tháng trở lên nhưng mình đã nhận được visa sau 2 tuần. “

Nguyễn Hữu Anh Tuấn sẽ sang Thụy Sĩ theo học chương trình Master in Hospitality and Tourism Management tại trường HTMI vào kỳ tháng 1 tới đây. Một lần nữa chúc mừng Tuấn và gia đình đã nhận được visa du học Thụy Sĩ thành công và chúc em sẽ gặp nhiều may mắn và luôn vững bước trên con đường mà em đã chọn.

1.Tổng quan về Hotel & Tourism Management Institute(HTMi)

Với sứ mệnh “Khi đến là một học sinh, khi đi là một nhà quản lý”HTMi chuẩn bị cho học sinh một nền tảng vững chắc cho sự nghiệp quản lý trong ngành khách sạn toàn cầu. Học viện Quản lý du lịch và khách sạn HTMi là một trường tư được thành lập vào cuối năm 1990 tại Anh. Sau đó vào năm 1999, ban lãnh đạo trường đã quyết định chuyển HTMi về Soerenberg, Thụy Sĩ.

Với mục tiêu giúp cho sinh viên có thể học tập và nghiên cứu trên nhiều khía cạnh trong ngành công nghiệp du lịch và khách sạn, HTMi đã phát triển 5 trung tâm chiến lược:

 • Trường Quản lý Khách sạn và Du lịch (The School of International Hotel and Tourism Management)
 • Trung tâm Nghiên cứu Khách sạn Quốc tế Thụy Sĩ (The International Hospitality Research Centre Switzerland)
 • Trung tâm Đào tạo Quản lý Sự kiện Quốc tế Thụy Sĩ (The International Centre for Events Management Training Switzerland)
 • Trung tâm Quản lý Ẩm thực Thụy Sĩ (The Centre for Culinary Management Switzerland)
 • Trung tâm Quản lý Nghề nghiệp (The Centre for Career Management)

Học viện Quản lý Khách sạn và Du lịch Thụy Sĩ HTMi đã hợp tác lâu dài với Đại học Ulster và Đại học Edinburgh Napier, và HTMi đã có cơ sở ở Ấn Độ và Singapore. Công tác dạy và học luôn được chú trọng nhằm chuẩn bị cho sinh viên kỹ năng quản lý trong nền công nghiệp du lịch và khách sạn.

Học viện HTMi nổi tiếng là ngôi trường hiện đại, dẫn đầu về công nghệ sư phạm với những trang thiết bị tối tân. Các phòng học tại học viện đều được trang bị bảng điện tử. Nội dung bài học sẽ được giảng viên gửi trực tiếp về máy tính của sinh viên. Tân sinh viên sẽ được tặng iPad để phục vụ tốt nhất cho việc học tập, tra cứu tài liệu.

2.Chương trình đào tạo của Học viện HTMi và chương trình thực tập hưởng lương

Trường có các chương trình đào tạo về ngành quản trị du lịch khách sạn ở các bậc học khác nhau, tùy theo nhu cầu và hoàn cảnh của từng sinh viên: cao đẳng (2 năm), cao đẳng cấp cao (2,5 năm), Đại học (3 – 3,5 năm), dự bị thạc sĩ (1 năm) và thạc sĩ (1 năm).

Tất cả các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh. Thành thạo tiếng Anh là một điều cần thiết cho một sự nghiệp thành công của học sinh trong ngành quản lý khách sạn và du lịch quốc tế. HTMi là sự kết hợp hài hòa giữa phương thức giảng dạy Thụy Sĩ với các chứng nhận uy tín: chứng chỉ, văn bằng đại học, chứng chỉ sau đại học, cùng với chất lượng hàng đầu của Vương quốc Anh và các trường đại học Mỹ.

 • Chương trình cử nhân Quản lý khách sạn liên kết với đại học Ulster : 3 năm (bao gồm 4 kì học trên lớp và 2 kì thực tập). Mỗi năm có 5 tháng học lý thuyết và 6 thực tập hưởng lương. (Sinh viên sẽ được nhận 2 bằng: bằng BA do HTMi Thụy Sĩ cấp và bằng BSc do đại học Ulster, Anh quốc cấp)
 • Chương trình sau đại học quản lý nhà hàng khách sạn quốc tế: 1 năm. Bao gồm 5 tháng lý thuyết và 6 tháng thực tập hưởng lương
 • Chương trình MBA thạc sĩ quản trị kinh doanh chuyên ngành quản lý khách sạn kiên kết với đại học Napier: 1 năm. Bao gồm 5 tháng học lý thuyết và 6 tháng thực tập hưởng lương. (Sinh viên sẽ được nhận 3 bằng thạc sĩ: bằng MA và MBA PgD do HTMi cung cấp, bằng MSc do đại học Napier, Anh quốc cấp)

Cơ hội thực tập hàng năm trong chương trình đào tạo nghiệp vụ. HTMi có mạng lưới hơn 200 khách sạn,nhà hàng và quán bar cho học sinh lựa chọn hàng năm. Thụy Sĩ là quốc gia duy nhất cung cấp chính sách thực tập trả lương cho học sinh với tiền lương tối thiểu là 2.180 franc Thụy Sĩ.

Theo đúng như qui định, học sinh sau khi hoàn tất một khóa học lí thuyết 6 tháng sẽ được phép thực tập 6 tháng tại Thụy Sĩ. Đây là một cơ hội tốt để các bạn sinh viên tích lũy kinh nghiệm, học hỏi về phương pháp quản lí khách sạn, nền văn hóa và truyền thống của ngành khách sạn tại Thụy Sĩ.

Mức lương tối thiểu cho sinh viên trong quá trình thực tập, được qui định bởi chính phủ Thụy Sĩ là CHF 2.180/ tháng. Sau khi trừ các chi phí về bảo hiểm, nhà ở và ăn uống, các bạn sinh viên có thể tiết kiệm từ CHF 1.000 – 1.200. Tuy nhiên, sinh viên không nên quá coi trọng về vấn đề trợ cấp, mà tập trung vào học hỏi những kinh nghiệm trong quá trình thực tập.

3.Lý do nên chọn Học viện HTMi

 • Xếp hạng thứ 14 trong 50 trường hàng đầu trên thế giới về ngành du lịch Khách sạn.
 • Trường có liên kết với trường Ulster University và trường Edinburgh Napier University. Học sinh tốt nghiệp có hai bằng 1 bằng của HTMi và 1 bằng của 1 trong 2 trường đại học trên.
 • Mở cơ sở mới tại Singapore và pathway sang Thụy Sĩ.
 • Trường có lớp học quy mô nhỏ giúp giáo viên dễ dàng nắm bắt tình trạng học tập của học sinh. Giáo viên có chuyên môn cao.
 • Mỗi học sinh sau khi nhập học tại trường sẽ được tặng 1 Ipad mini để phục vụ cho việc học tập.
 • Ngành thế mạnh của trường: du lịch và khách sạn.
 • Chương trình học linh động cho sinh viên: Khóa cử nhân (3-4 năm), Thạc sĩ (2 năm), Diploma về làm bánh, Khóa học dành cho học sinh chưa đủ điều kiện IE.

Mọi thông tin du học vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học 360 Connect để được tư vấn chi tiết!

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360

Email : hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 678 360

Email : hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

Level 11, 22 John Street, Mascot NSW 2020

Điện thoại : 0456 333 339/ 02 8065 9989

Email : info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safehabour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại : 407-300-5881

Email : info@360connect.vn

Students Talk About Us
Contact
Gọi ngay
Consult registration
*

*

*

+

*