gotop

NGUYỄN THỊ YẾN NHI CHINH PHỤC THÀNH CÔNG VISA DU HỌC DURHAM COLLEGE.

Trường cao đẳng Durham tọa lạc tại Ontario Canada là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các sinh viên quốc tế du học bởi ngoài chất lượng đào tạo đạt chuẩn và cơ sở vật chất hiện đại, trường còn có đội ngũ giáo viên tận tâm, chuyên nghiệp và các ngành học cũng vô cùng đa dạng. Chính vì thế mà Durham đã mang đến rất nhiều cơ hội du học và có sức hút vô cùng mạnh mẽ đối với sinh viên quốc tế.

Nguyễn Thị Yến Nhi cũng là một trong những sinh viên đã lựa chọn Durham College để bắt đầu cho hành trình du học của mình và 360 Connect cũng rất tự hào khi được là người bạn đồng hành và hỗ trợ đắc lực cho Yến Nhi trong suốt quá trình chinh phục giấc mơ của em.

Nguyễn Thị Yến Nhi đã tốt nghiệp trường đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh nhưng với mong muốn nâng cao kiến thức chuyên môn và muốn có những trải nghiệm mới cho bản thân ở một môi trường học tập quốc tế. Yến Nhi đã chia sẻ mong muốn du học của mình với gia đình.
Được sự ủng hộ nhiệt tình từ bố mẹ, Yến Nhi lại càng tự tin với với quyết định của em. Yến Nhi đã tìm hiểu và chọn 360 Connect để đồng hành và hỗ trợ em trong suốt quá trình làm hồ sơ và phỏng vấn.


Ảnh : Nguyễn Thị Yến Nhi vui mừng khi nhận visa du học Canada tại văn phòng 360 Connect

Với tinh thần luôn vui tươi và tràn đầy sự tự tin, Yến Nhi đã nhanh chóng chinh phục được đại sự quán Canada và cầm chắc trong tay tấm Visa du học.
Như vậy Yến Nhi sẽ theo học chương trình Graduate Certificate in Advertising tại trường Durham College của Xứ Lá Phong đỏ.
360 Connect chúc mừng Yến Nhi đã chính thức trở thành tân sinh viên. Chúc em có thật nhiều trải nghiệm tốt đẹp tại môi trường mới.

Vài nét về trường Durham College

Tại Cao đẳng Durham, trải nghiệm của sinh viên được đặt lên hàng đầu. Với các cơ sở ở Oshawa và Whitby (bang Ontario) cùng với một trung tâm học thuật ở thành phố Pickering, trường cung cấp hơn 140 chương trình đào tạo theo full-time hướng tới nhu cầu của thị trường, bao gồm ẩm thực, khách sạn, du lịch, nông nghiệp, làm vườn, kinh doanh, công nghệ thông tin, khoa học, dạy nghề, năng lượng tái tạo, dịch vụ khẩn cấp, công nghệ, y tế, sản xuất và tự động hóa.

Là ngôi nhà của 30.000 sinh viên, trường chia sẻ cơ sở ở Oshawa với University of Ontario Institute of Technology (Viện Đại học Công nghệ Ontario – UOIT), cung cấp hơn 60 chương trình chuyển tiếp sang UOIT. Trường cũng có quan hệ đối tác với nhiều trường cao đẳng và đại học khác của Canada và quốc tế để cung cấp cho sinh viên cơ hội nhận được bằng của chương trình học tập chuyển tiếp.

Những con số nổi bật về trường Durham College:

  • Top trường cao đẳng nghiên cứu hang đầu theo diện CES.
  • 86,6% sinh viên hài long với kiến thức và kĩ năng mà họ học được.
  • 85,1% sinh viên tốt nghiệp và có việc làm trong vòng 6 tháng.
  • 95,6% các nhà tuyển dụng nhận định rằng sinh viên tốt nghiệp từ Durham College đáp ứng được nhu cầu công việc.
  • Trường cung cấp các chương trình thực tập hưởng lương cho sinh viên.
  • 77 câu lạc bộ sinh viên để bạn thoải mái lựa chọn theo đúng sở thích và thế mạnh của bản thân.

Nguồn: Tư vấn du học 360 Connect

…………

Mọi thông tin du học vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học 360 Connect  để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết!

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360
Email: hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 678 360
Email: hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

803/211 Canterbury Road, Canterbury NSW 2193
Điện thoại: 0456 333 339 / 02 8065 9989
Email: info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safeharbour Dr, Ocoee FL 34761
Điện thoại: 407-300-5881
Email: info@360connect.edu.vn

Students Talk About Us
Contact
Gọi ngay
Consult registration
*

*

*

+

*