gotop

TẠP CHÍ ATLANTIC CA NGỢI THỦ TƯỚNG JACINDA ARDERN CÓ THỂ LÀ NHÀ LÃNH ĐẠO HIỆU QUẢ NHẤT HÀNH TINH

Thủ tướng Jacinda Ardern đã nhận được những lời khen ngợi mới cho việc ứng phó với đại dịch Covid-19 từ tạp chí Atlantic – một trong những tạp chí lớn nhất nước Mỹ.

Kiwis unsure as Ardern govt turns two | The Advocate | Burnie, TAS

Thủ tướng của New Zealand – Jacinda Ardern

Trong một bài báo có tiêu đề: “Thủ tướng của New Zealand có thể là nhà lãnh đạo hiệu quả nhất hành tinh”, tạp chí nhấn mạnh việc ứng phó với khủng hoảng dựa trên sự đồng cảm với người dân của Thủ tướng Ardern là động lực chính cho sự nổi tiếng của bà và những nỗ lực thành công của chúng ta trong việc loại bỏ virus này.

Cựu Thủ tướng Helen Clark trong bài trả lời phỏng vấn của mình đã nói rằng Thủ tướng Ardern “không phải là người chỉ biết giảng giải lý thuyết; Thủ tướng đang đồng hành và trực tiếp hành động với chúng ta”.

“Một số người thậm chí có thể nghĩ: “Ồ, tôi không hiểu tại sao chính phủ lại làm vậy, nhưng tôi biết Thủ tướng đang làm những gì tốt nhất có thể đưa chúng tôi trở lại cuộc sống như trước khi đại dịch xảy đến”. Sở dĩ Thủ tướng nhận được sự tín nhiệm và tin cậy cao của người dân là do sự đồng cảm sâu sắc của bà đối với người dân nước mình.

Cựu Thủ tướng Clark tiếp tục ca ngợi Thủ tướng Ardern là một “nhà truyền thông” và khẳng định: “Cuộc khủng hoảng Coronarus này là loại khủng hoảng sẽ cho thấy tài năng hoặc sự bất lực của các nhà lãnh đạo. Và cuộc khủng hoảng này đang thực sự chứng minh tài năng và nhân cách của Thủ tướng Jacinda Ardern.”

Bài báo rút ra những so sánh trực tiếp giữa Thủ tướng Ardern và các nhà lãnh đạo khác trên thế giới, với lưu ý rằng có một sự khác biệt giữa Ardern và các nhà lãnh đạo khác: “Không bao giờ Jacinda quay ra và chĩa mũi nhọn vào một nhà báo chỉ vì họ đã đặt một câu hỏi.” Cựu thủ tướng Clark nói.

Mặc dù bài báo này phần lớn ca ngợi về khả năng của Thủ tướng Ardern với tư cách là một nhà lãnh đạo, nhưng vấn đề được thảo luận ở đây là việc sẵn sàng đối phó với những thách thức đang diễn ra do đại dịch Covid-19 của Thủ tướng.

Van Jackson từ trường Đại học Victoria chia sẻ với tạp chí Atlantic rằng ông đã rất lo lắng về việc các nhà lãnh đạo trẻ sẽ đối phó với những cú sốc lớn mang tính toàn cầu này như thế nào. “Việc đưa ra các quyết định mang tính chiến lược và đưa ra quyết định giải quyết khủng hoảng là rất khác nhau”, ông nói. “Thế giới sẽ thay đổi, chủ yếu là tồi tệ hơn, trong những năm tới. Một cuộc đại khủng hoảng dường như là không thể tránh khỏi đối với tất cả chúng ta.

Biên dịch và tổng hợp bởi Tư Vấn Du Học 360 Connect

New Zealand - điểm đến du học lãng mạn và đậm chất thơ dành cho ...

Mọi thông tin du học vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học 360 Connect để được tư vấn chi tiết!

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360

Email : hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 14 Trương Quyền, Phường 6, Quận 3, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 399 360

Email : hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

Level 11, 22 John Street, Mascot NSW 2020

Điện thoại : 0456 333 339/ 02 8065 9989

Email : info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safehabour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại : 407-300-5881

Email : info@360connect.vn

Students Talk About Us
Contact
Gọi ngay
Consult registration

    *

    *

    *

    +

    *