gotop

“THAY ĐỔI CHƯA BAO GIỜ LÀ MUỘN’’- CÂU CHUYỆN GIÀNH HỌC BỔNG 50% TỪ TRƯỜNG UNIVERSITY OF WOLLONGONG

Trần Hoàng Ngọc Mai đã xuất sắc giành học bổng 50% từ University of Wollongong chuyên ngành Bachelor of Commerce và chính thức lên đường thực hiện giấc mơ du học tại xứ sở Kangaroo thú vị và đầy lí thú Australia vào kì nhập học tháng 7/2019.

 

Ngọc Mai là học sinh lớp chuyên Anh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong Nam Định. Với hoạt động ngoại khoá nổi bật cùng với bảng thành tích học tập xuất sắc , IELTS 6.5 , Ngọc Mai đã gây ấn tượng với 360 Connect ngay từ giây đầu tiên gặp em . Em chia sẽ rằng trước đây em có giành được học bổng 80% của trường SP Jain Singapore nhưng sau khi sang Singapore học 2 tháng, em cảm thấy môi trường học cũng như nền văn hoá không phù hợp với bản thân nên em quyết  định quay lại Việt Nam . Lần này, Ngọc Mai đã suy nghĩ kĩ hơn và quyết định chọn Australia – đất nước với nền giáo dục tiên tiến và thiên nhiên xinh đẹp làm điểm dừng chân cho mình .

Được sự tư vấn , hỗ trợ và chia sẽ từ đội ngũ tư vấn của Công ty tư vấn du học 360 Connect , Ngọc Mai đã chọn nộp đơn xin học bổng vào trường University of Wollongong và nhận được thư mời học cùng học bổng 50% chuyên ngành Bachelor of Commerce của trường . Niềm vui chưa dừng ở đó, Ngọc Mai còn có visa từ chính phủ Australia ngay khi lăn vân tay .

Ngọc Mai chia sẻ :

Trước niềm vui  của gia đình và sự háo hức của Ngọc Mai trên hành trang chuẩn bị tới miền đất mới, công ty tư vấn du học 360 Connect thực sự cảm ơn Mai và gia đình đã tin tưởng và lựa chọn công ty để giúp Ngọc Mai làm hồ sơ du học và thủ tục visa Australia . 360 Connect tin rằng với bản lĩnh tự tin , năng động và ham học hỏi của mình , Ngọc Mai sẽ thành công trên con đường em đã chọn . Đội ngũ nhân viên 360 Connect sẽ luôn bên cạnh và đồng hành cùng em trên con đường tương lai .

Chúc cho Trần Hoàng Ngọc Mai có nhiều sức khoẻ để trải nghiệm hành trình tuyệt vời tại xứ sở xinh đẹp này.

 Hình ảnh :Lời cảm ơn của công ty với Ngọc Mai

Sơ lược về trường University of Wollongong ( UOW)

Trường UOW (University of Wollongong) cách trung tâm thành phố Wollongong đa sắc tộc với dân số 400 000 chỉ vài phút lái xe. Trường là một trong hai trường đại học trong cả nước được xếp hạng cao ở mọi đề mục đánh giá của Quỹ Chất lượng Giáo dục và Học tập của Chính phủ Australia năm 2008, Bộ Giáo dục, Khoa học và Đào tạo.UOW cũng được xếp hạng tối ưu năm sao ở sáu đề mục đánh giá quan trọng theo “Thông tin hướng dẫn về các Đại học tốt ở Australia 2008” xếp hạng các trường đại học Australia dựa trên từng đề mục đánh giá.

Không chỉ vậy, năm 2009, theo nghiên cứu của Sweeney Research Group, Đại học Wollongong được đánh giá tốt nhất trong các trường đại học của Australia về môi trường giảng dạy, đáp ứng đầy đủ tiện ích phục vụ cho việc học tập và làm việc của sinh viên tại đây. Các trường đại học được đánh giá và bình chọn bởi chính các sinh viên đang theo học tại trường dựa theo tiêu chí hoà nhập vào cuộc sống mới tại ngôi trường họ đang học.

Sinh viên quốc tế dễ dàng hòa nhập với cuộc sống tại UOW

Học sinh Việt Nam sau khi hoàn thành lớp 11 hoặc 12 có thể theo học ngay các khóa cử nhân tại trường đại học Wollongong hoặc thông qua các khóa dự bị đại học hoặc cao đẳng tại trường Wollongong College Australia ( WCA) . Các học sinh Việt Nam tốt nghiệp lớp 12 đạt điểm trung bình từ 8.0 trở lên có thể theo học ngay hầu hết các khóa học ở trường Đại học Wollongong. Các học sinh khác sau khi hoàn thành lớp 11 hoặc 12 ở Việt Nam có thể theo học các khóa dự bị đại học hoặc cao đẳng trước. Trường UOW có chương trình đào tạo cử nhân cho hơn 120 chuyên ngành  và hơn 150 chuyên ngành đào tạo sau đại học bao gồm Kinh tế, Kỹ thuật, Giáo dục, Nghệ thuật, Truyền thông, Khoa học, Công nghệ thông tin, Luật, Du lịch, Khách sạn…

Các cơ sở đào tạo tại trường: Trường có 8 khu học xá và trung tâm đào tạo tại thành phố Wollongong và thành phố Sydney (chuyên đào tạo thạc sỹ ngành kinh tế): Wollongong Campus, Shoalhaven Campus, Batemans Bay Education Centre, Bega Education Centre, Loftus Education Centre, Moss Vale EducationCentre, Distance Education, Sydney .Business School. Ngoài ra trường còn có cơ sở đào tạo tại thành phố Dubai mang tên University of Wollongong in Dubai (Ấn Độ).

Mọi thông tin du học vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học 360 Connect để được tư vấn chi tiết!

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360

Email : hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 14 Trương Quyền, Phường 6, Quận 3, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 399 360

Email : hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

Level 11, 22 John Street, Mascot NSW 2020

Điện thoại : 0456 333 339/ 02 8065 9989

Email : info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safehabour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại : 407-300-5881

Email : info@360connect.vn

Students Talk About Us
Contact
Gọi ngay
Consult registration

    *
    *
    *
    +
    *