gotop

Giải Mã Sức Hút Của University Of Vermont

Được thành lập năm 1791, University of Vermont (UVM) là trường đại học lâu đời thứ 5 tại vùng New England (Sau Harvard, Yale, Dartmouth và Brown). Danh tiếng và vị thế của trường đã thu hút rất nhiều sinh viên tới từ các nơi trong thế giới. 

University of Vermont là trường Đại học đầu ngành tại Mỹ về nghiên cứu, nổi tiếng với những khóa học danh tiếng về Kinh doanh, Y tế, Sinh học, Môi trường, Kĩ thuật và nhiều lĩnh vực khác. Được thành lập vào năm 1791, UVM là trường đại học lâu đời thứ 5 tại vùng New England (sau Đại học Harvard, Yale, Dartmouth và Brown). Danh tiếng và vị thế của trường tại một trong những nơi đẹp nhất nước Mỹ đã thu hút rất nhiều sinh viên tới từ khắp nơi trên thế giới. Năm 2017, trường được tạp chí Best College – U.S. News & World Report xếp hạng:

  • #92 “Các Trường Đại Học Toàn Quốc”
  • #59 “Các trường Đào Tạo Thú Y Tốt Nhất”
  • #38 “Top Các Trường Đại Học Công Lập”
  • #135 “Chương trình Cử Nhân Kỹ Thuật Tốt Nhất”

Hiện nay, University of Vermont có khoảng 14.000 sinh viên đang theo học các chương trình toàn thời gian và bán thời gian.

Khuôn viên trường University of Vermont xinh đẹp nằm tại thành phố nhỏ và rất yên bình tại Burlington, bên bờ hồ Champlain đẹp lung linh và được bao quanh bởi dãy núi Adirondack và Green. Sinh viên sống trong một môi trường sạch và thoáng đãng với vô vàn những hoạt động thể thao ngoài trời như trượt tuyết, cano, leo núi và cắm trại. Với những điều tuyệt vời mà Burlington mang đến cho sinh viên, nơi đây là địa điểm được ưa chuộng và dành được nhiều ngợi khen.

Chiếc nôi của nền giáo dục Mỹ

Nằm tại khu vực Đông bắc nước Mỹ, chiếc nôi của giáo dục hàng đầu nước Mỹ cũng như hàng đầu thế giới. Đại học Vermont  là đại học lâu đời thứ 5, được thành lập năm 1791, nằm ngay cạnh những trường Đại học tốt nhất của Mỹ (Ivy Leage) trong khu vực, bên cạnh những cái tên mà ai quan tâm về giáo dục cũng biết tới như: Đại học Harvard, Đại học Yale, Đại học Darthmouth, Đại học Brown. Khi tới thăm Đại học Vermont, chúng ta mới hiểu vì sao trường xếp thứ 82 (nằm trong top 100) các trường Đại học Danh giá nhất của Mỹ.

Sinh viên tốt nghiệp với mức lương cao

Tại Đại học Vermont, sinh viên Mỹ bản địa cũng như sinh viên quốc tế đều được hưởng những tiện ích cũng như chương trình đào tạo chất lượng cao nhất từ các trường Đại học “Flagship” (mỗi bang tại nước Mỹ chỉ được chọn 1 trường Đại học tốt nhất của bang để bầu làm “flagship” ). Sinh viên học bất cứ chương trình nào đều có cơ hội nghiên cứu ngay từ những kì học đầu tiên. Những kinh nghiệm thực tiễn cộng với các kiến thức cập nhật nhất mà sinh viên tiếp thu khi ngồi trên giảng đường là hành trang cần thiết để đảm bảo sinh viên có cơ hội việc làm tốt sau khi tốt nghiệp (Đại học Vermont- top các trường dẫn đầu về mức lương dành cho sinh viên tốt nghiệp- Tạp chí Bloomberg Business Week) với 85% sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong năm đầu tiên.

Cơ hội học bổng cho sinh viên tốt nghiệp

Nằm trong top 50 của các trường hàng đầu về nghiên cứu tại Mỹ, Đại học Vermont được biết tới như một học viện hàng đầu trong các lĩnh vực về nghiên cứu các lĩnh vực: Kinh doanh, Kỹ thuật, Y học, Sinh học, Môi trường v.v… Khoa Thạc Sỹ của trường xếp hạng 18 về chất lượng đào tạo những ngành này tại Mỹ ( theo tạp chí The Wall Street Journal). Ngoài ra, sinh viên của trường thường nhận được học bổng tại các Đại học danh tiếng trong và ngoài nước như: Đại học Cambridge, Oxford ( Anh Quốc); Đại học Harvard, Đại học Chicago, Đại học Michigan, Đại học Cornell, Đại học Dartmouth, Đại học Georgetown, Đại học Tufs, là điểm đến của đa số sinh viên tốt nghiệp .

Cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới

Bên cạnh việc học tập, Đại học Vermont luôn hướng sinh viên tìm đến sự cân bằng trong cuộc sống thông qua các hoạt động thể thao và ngoại khoá. Trường có hơn 170 Câu lạc bộ với vô vàn các hoạt động ngoại khoá, phù hợp với hầu hết các sở thích của sinh viên. Cơ sở vật chất của một đại học Công lập hàng đầu đảm bảo sẽ làm hài lòng những sinh viên khó tính nhất. Ngoài ra, trường thường đón những diễn giả nổi tiếng trong và ngoài nước như tổng thống Obama tới nói chuyện vào năm 2012 và còn nhiều tên tuổi lớn trong mọi lĩnh vực cũng là khách mời thường xuyên của trường.

Chương trình học

Trường có 7 khoa đào tạo 100 chương trình Đại học, 50 chương trình Sau Đại học và 24 chương trình Tiến sĩ. Ngoài ra, trường còn cung cấp chương trình Pathways (Chuyển tiếp) dành cho sinh viên chưa đủ điều kiện nhập học vào Đại học, sau Đại học.

Yêu cầu nhập học

Đại học

Tốt nghiệp THPT (GPA 3.0 ≈ 7,5 tại Việt Nam)

TOEFL 80 hoặc IELTS 6,5 (không môn nào < 6,0)

Sau Đại học

Tốt nghiệp Đại học (GPA 3.0 ≈ 7,5 tại Việt Nam)

TOEFL 80 hoặc IELTS 6,5 (không môn nào < 6,0)

SAT/ GRE (tùy ngành học)

Học Phí & Chi Phí Sinh Hoạt (Ước Tính 1 Năm Học 9 Tháng)

2017 – 2018 Học Phí Chi Phí Ăn Ở Sách Vở Chi Phí Khác Tổng
Đại học $38,160 $11,608 $1,200 $4,500 $40,800

_________________________________

Để được tư vấn du học vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Connect 360

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 04 3847 1188 / 0912 399 360

Email: hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 08 3823 9119 / 0912 678 360

Email: hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

8/39 Greek Street, Glebe NSW 2037

Điện thoại: 0456 333 339  

Email: info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safeharbour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại: 407-300-5881

Email: info@360connect.edu.vn

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Tư Vấn Online
Đăng ký tư vấn
*

*

*

+

*