gotop
Giới thiệu

Công ty Tư vấn Du học 360 Connect hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học, di trú, dịch thuật và thúc đẩy giao thương quốc tế.

Phối hợp chặt chẽ cùng với các tổ chức giáo dục là đối tác của chúng tôi, toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên công ty cam kết mang đến cho sinh viên và phụ huynh chương trình du học thành công thông qua dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, chiến lược chuẩn bị hồ sơ xin visa hiệu quả, các dịch vụ chăm sóc sinh viên tận tâm và mạng lưới rộng lớn hỗ trợ thực tập và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. 

Dịch Vụ Tư Vấn Chuyên Nghiệp

Các tư vấn viên nhiều kinh nghiệm của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu để hỗ trợ sinh viên và phụ huynh định hướng nghề nghiệp, chọn ngành/nghề, lựa chọn điểm đến du học, những vấn đề phát sinh trong quá trình du học (nhớ nhà, sốc văn hóa, đi học không đầy đủ, bị ốm hoặc tai nạn, thay đổi khóa học…) và hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp.

Chiến Lược Xin Visa Hiệu Quả

Nhóm chuyên gia di trú với nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi duyệt xét kỹ lưỡng thông tin về tài chính, trình độ học vấn và nền tảng gia đình cũng như kế hoạch học tập của sinh viên trong quá trình chuẩn bị hồ sơ xin visa của sinh viên.

Chúng tôi phối hợp chặt chẽ với văn phòng đại sứ quán tại địa phương cũng như văn phòng di trú nước ngoài để có được thông tin nhanh, chính xác nhất và luôn cập nhật về các chính sách di trú và yêu cầu visa.

Dịch Vụ Chăm Sóc Sinh Viên Tận Tâm

Khi đến với 360 Connect, sinh viên có cơ hội nhận được nhiều loại hình dịch vụ hỗ trợ sinh viên. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng mua bảo hiểm du học sinh, đưa đón sân bay, thu xếp nơi ở, mua thẻ điện thoại nội địa, mở tài khoản ngân hàng, tìm kiếm chương trình thực tập không lương và có hưởng lương, xử lý các vấn đề khác phát sinh trong thời gian du học cũng như tìm kiếm cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Dịch Vụ Hỗ Trợ Cơ Hội Thực Tập và Việc Làm Sau Khi Tốt Nghiệp

360 Connect hợp tác với các công ty cung cấp dịch vụ thu xếp chỗ thực tập cho sinh viên tại nước ngoài nhằm tìm kiếm những cơ hội thực tập và việc làm sẵn có cho sinh viên. Chúng tôi cũng khuyến khích sinh viên tham gia mạng lưới cựu sinh viên du học của chúng tôi như là một kênh thông tin hiệu quả để được tư vấn về nghề nghiệp và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Bằng cấp chứng nhận và chuyên môn
  • 567Course
  • 1,232Students
  • 3,234Lections
  • 123Events
Đối tác nói về chúng tôi
Đối tác hàng đầu
Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Tư Vấn Online
Đăng ký tư vấn
*

*

*

+

*