gotop

ĐẠI HỌC WEBSTER – HÀ LAN

Đại học Webster được thành lập vào năm 1983, có campus đặt tại địa điểm cực kỳ lý tưởng – Leiden – thành phố nằm giữa 2 trung tâm lớn của Hà Lan là The Hague và Amsterdam. Với trụ sở chính nằm ở tỉnh bang Missourri, Mỹ và nhiều campus rải khắp châu Âu, châu Á, châu Mỹ, châu Phi, Webster University được công nhận là một trong những trường đại học đi đầu về giáo dục quốc tế trong suốt hơn 30 năm.

1.Tổng quan về Đại học Webster Leiden Campus

Webster – Leiden Campus là một trong các trường đại học trực thuộc Webster University Mỹ là viện đào tạo duy nhất tại Hà Lan cấp bằng đại học và sau đại học Mỹ và được công nhận tại Mỹ. Webster –  Leiden Campus mang đến các chương trình BA / BS (đại học) và MA / MBA (tốt nghiệp và sau đại học). Kể từ khi thành lập vào năm 1983, đã có hơn 2.000 sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia tham gia học tập, nghiên cứu và tốt nghiệp tại trường.

Đại học Webster là một trường đại học nổi tiếng thế giới luôn luôn nỗ lực trong việc đảm bảo chất lượng học tập cao và cập nhật xu hướng toàn cầu giúp sinh viên nắm bắt được những phát triển mới nhất. Webster được tạo ra trên một môi trường giáo dục độc đáo, kết hợp điểm mạnh của một trường đại học nhỏ hơn với những cơ hội của một trường đại học lớn.

Trường cung cấp một loạt các khóa học trong các lĩnh vực kinh doanh, truyền thông, giáo dục, nghệ thuật và khoa học. Webster là sự đổi mới trong học tập, xuất sắc trong giáo dục đại học và luôn triển khai thực hiện những quan điểm quốc tế trong suốt chương trình giảng dạy của mình.

Chương trình Cử nhân

Để tốt nghiệp bậc Cử nhân trường Webster University, sinh viên phải hoàn thành 128 tín chỉ và các yêu cầu về Global Citzen. Campus tại Leiden đào tạo Cử nhân các chuyên ngành sau:

BA Management

BS Business Administration

BS Psychology

BA Psychology

BA International Relations

BA Media Communications

Global Citizenship Program

Chương trình Thạc sĩ

Các chương trình học thuật của trường Đại học Webster giảng dạy theo hệ thống giáo dục Liberal Arts kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Bằng cách cung cấp cho sinh viên 1 nền tảng học thuật vững chắc cùng với những kinh nghiệm từng trải trong các lĩnh vực mà trường đào tạo, điều này đảm bảo tương lai nghề nghiệp của sinh viên luôn được đặt lên hàng đầu. Hơn thế nữa, các giảng viên, giáo sư của nhà trường sẽ biết trước được những thử thách, cam go mà bạn phải đương đầu sau khi tốt nghiệp bởi vì họ không chỉ là giáo viên, mà còn là những chuyên gia trong lĩnh vực chuyên môn của họ, từ đó giúp học sinh có một hướng đi tốt hơn sau khi rời khỏi chiếc ghế nhà trường.

Master of Business Administration (MBA)

MA in International Relations

MA in Psychology, Emphasis in Counseling Psychology

MA in Management and Leadership

2.Tại sao lại lựa chọn Webster – Leiden Campus?

  • Webster – Leiden bao gồm 5 trường đại học và cao đẳng bao gồm Nghệ thuật & Khoa học, Kinh doanh & Công nghệ, Truyền thông, Giáo dục và Mỹ thuật. Ngoài các chương trình đại học về Quản trị kinh doanh, Tâm lý học và Quan hệ quốc tế, sinh viên có thể theo đuổi bằng thạc sĩ về Sản xuất phương tiện truyền thông mới, An ninh mạng và một số ngành học khác.
  • Webster – Leiden hiện có hơn 400 sinh viên đại diện cho hơn 50 quốc tịch và mạng lưới hơn 2000 cựu sinh viên. Nhân viên và các nhà giáo dục tại Webster – Leiden, hoàn toàn cam kết cung cấp trải nghiệm học tập đa văn hóa cho du học sinh. Những yếu tố chính này giúp Webster- Leiden trở thành một trong những trung tâm học tập đa dạng văn hóa nhất không chỉ ở Hà Lan mà trên toàn thế giới.
  • Trường Webster tập trung vào mô hình lớp học có quy mô nhỏ (trung bình chỉ 10 sinh viên) góp phần khẳng định chất lượng chương trình giảng dạy, giúp sinh viên có được các kỹ năng thực tế, cho phép sinh viên theo đuổi sự nghiệp ở bất cứ đâu.
  • Trường được chính thức công nhận và phê duyệt hoạt động ở Hà Lan (2008). Được hỗ trợ tài chính từ chính phủ Mỹ và Hà Lan.
  • Webster là một trường đại học phi lợi nhuận. Đại học Webster, Leiden, Hà Lan sẽ trao học bổng cho các ứng viên có nguyện vọng muốn theo học các chương trình Cử nhân, Thạc sĩ hoặc MBA toàn thời gian tại Hà Lan.

Điều kiện đầu vào: Tốt nghiệp THPT hoặc Đại học (ít nhất GPA 2.4/4), bảng điểm, IELTS 6.5, 2 thư giới thiệu, 1 bài viết 450-500 từ theo chủ đề.

Trong đợt tuyển sinh 2020 của trường Webster tại Leiden có các học bổng như sau :

  • Học bổng 30% học phí cho các chương trình sau đại học và 25% học phí cho các chương trình đại học.
  • Ngoài ra, học bổng dành cho sinh viên quốc tế với 20% học phí dựa trên thành tích học tập.

Các gói học phí của Đại học Webster

  • Cử nhân : học phí € 64,400 , học bổng  € 48,300 , phí sau khi trừ học bổng € 38,640
  • MBA : học phí  € 28,800 , học bổng € 20,160 , phí sau khi trừ học bổng € 16,128
  • Các chương trình Master khác : học phí từ €21,600 đến €30,000, học bổng € 15,120, phí sau khi trừ học bổng € 12,096

Cộng đồng sinh viên quốc tế tại Webster Leiden

Mọi thông tin du học vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học 360 Connect để được tư vấn chi tiết!

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360

Email : hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 678 360

Email : hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

Level 11, 22 John Street, Mascot NSW 2020

Điện thoại : 0456 333 339/ 02 8065 9989

Email : info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safehabour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại : 407-300-5881

Email : info@360connect.vn

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Liên hệ
Gọi ngay
Đăng ký tư vấn
*

*

*

+

*