gotop

HỒ SƠ HẢI PHÒNG ĐI DU HỌC CÓ KHÓ?

Đất nước ta có nhiều khu vực xét duyệt hồ sơ du học khá khó khăn, gây tốn nhiều thời gian chờ đợi và rất khó để đậu visa. Trong đó, phải kể đến khu vực Hải Phòng, đây là nơi được xếp vào diện đặc biệt khi tiến hành thủ tục xét visa hồ sơ du học.

Có rất nhiều trung tâm du học đã thẳng tay từ chối những hồ sơ của các bạn du học sinh đến từ Hải Phòng, Nghệ An…Khiến con đường du học của các bạn bị trì trệ và khó khăn hơn. Đồng thời, đã có quá nhiều công ty đồng ý nhận vẫn không làm được visa du học cho các bạn gây mất lòng tin ở khách hàng.

Gia đình của bạn Dương Thị Quỳnh Phương đã đến rất nhiều trung tâm tư vấn và quyết định chọn 360 Connect để tin tưởng tư vấn và làm hồ sơ. Khi nhận được hồ sơ của bạn Dương Thị Quỳnh Phương, công ty tư vấn du học 360 Connect cũng đã cân nhắc rất nhiều, bởi Quỳnh Phương hiện đang sinh sống tại Hải Phòng. Được sự tư vấn tận tình và hỗ trợ hết mình, Phương đã quyết định chọn học chuyên ngành kinh doanh tại University Of Wollongong.

Dương Thị Quỳnh Phương vui mừng nhận được visa

Trong quá trình từ nộp hồ sơ, gia đình người thân đã vô cùng lo lắng và gọi điện liên tục đến công ty để trao đổi về khả năng đậu visa của Quỳnh Phương. Nhưng điều không tưởng đã đến với Quỳnh Phương và gia đình chính là chỉ sau 3 ngày Phương đã được thông báo chính thức đậu visa của Lãnh sự quán….

Hạnh phúc càng nhân đôi hơn khi Quỳnh Phương không chỉ vượt qua vòng loại visa mà còn nhận được suất học bổng danh giá 30% cho toàn khóa học Business của mình.

Trường hợp hồ sơ thuộc khu vực khó khăn như của Quỳnh Phương không phải là trường hợp đầu tiên 360 Connect gặp phải. Tuy nhiên, ở mỗi hồ sơ nhận được visa ở những diện đặc biệt như vầy là cả công sức và nổ lực hết mình của không chỉ riêng Quỳnh Phương mà còn là sự tận tâm vì khách hàng của 360 Connect đang hoàn thiện từng ngày.

Công ty tư vấn du học 360 Connect với tiêu chí hỗ trợ hết mình cho khách hàng để hiện thực hóa ước mơ du học của các bạn thuộc khu vực khó khăn ở Việt Nam, tiếp sức các bạn có một bước nệm để vươn xa hơn trong tương lai.

Cuộc sống tại Wollongong

Thành Phố Wollongong nằm cách Sydney 90 phút về phía nam của Sydney – đủ gần để đi đến khu thương mại trung tâm của Sydney trong ngày, nhưng không có sự vội vã, hối hả và chi phí đắt đỏ của một thành phố lớn. Nằm giữa những ngọn núi phủ đầy cây xanh, làn nước xanh mênh mông của biển Thái Bình Dương, khu trường Wollongong của UOW mang đến cho bạn chất lượng cuộc sống khó có nơi đâu sánh được. Đây là môi trường học tập lý tưởng giúp bạn phát huy hết khả năng của mình.

Trường Đại Học cung cấp lựa chọn chỗ ở linh hoạt và phải chăng cho sinh viên quốc tế ở cả trong khuôn viên trường và những khu vực xung quanh. Việc đi lại quanh thành phố Wollongong rất thuận tiện! Xe buýt “Gong Shuttle” cung cấp dịch vụ đi lại thường xuyên, miễn phí tới trường đại học và quanh Thành Phố Wollongong 7 ngày trong tuần.

Thành tích của UOW

  • Top 2% các trường đại học trên thế giới (QS Rankings 2018);
  • Học phí hợp lý;
  • Chi phí sinh hoạt thấp hơn đáng kể so với các thành phố lớn của Úc như Sydney, Melbourne hay Brisbane. Người dân Wollongong rất thân thiện, giao thông tiện lợi – mất khoảng hơn 90 phút đi tàu đến Sydney;
  • Xếp hạng tối ưu “5 sao”: cho 6 đề mục đánh giá quan trọng của “The 2010 Good Universities Guides” về: Tỷ lệ sinh viên có việc làm; Đánh giá tốt của sinh viên tốt nghiệp; Chất lượng nhân viên; Sự hài lòng của sinh viên tốt nghiệp; Kỹ năng chung;
  • Triển vọng nghề nghiệp: UOW nằm trong Top 100 trường đại học đứng đầu thế giới về tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm và mức lương khởi điểm cao;
  • Hỗ trợ tối đa cho sinh viên: UOW cung cấp các dịch vụ việc làm hiệu quả cho tất cả sinh viên qua Trung Tâm Việc Làm. Trường còn hỗ trợ sinh viên nâng cao khả năng được tuyển dụng và tìm được việc làm qua các chương trình thực tập, liên kết làm việc ngay trong khi học;
  • Nhiều cơ hội việc làm và định cư: Sinh viên được phép làm thêm 40 giờ/2 tuần trong khi học và làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ, lễ. Được phép ở lại Úc làm việc 2-4 năm sau khi học xong và định cư khi đủ điều kiện.

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360

Email: hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 678 360

Email: hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

Shop 2, 345 Illawara Road, Marrickville NSW 2204

Điện thoại: 0456 333 339 / 02 8065 9989

Email: info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safeharbour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại: 407-300-5881

Email: info@360connect.edu.vn

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Liên hệ
Gọi ngay
Đăng ký tư vấn
*

*

*

+

*