gotop

Học Bổng 50% Chi Phí Ký Túc Xá Cho 2 Năm Học Tại Trường University Of Tasmania

Là một trong những trường có trình độ giảng dạy và nghiên cứu hàng đầu tại Úc và toàn cầu, đặc biệt được biết đến là “Trường đại học của học bổng”, trong năm 2018, University of Tasmania tiếp tục dành cho sinh viên nhiều suất học bổng giá trị 10- 50%.

Đại học Tasmania cung cấp cho sinh viên một cơ hội tuyệt vời khi đăng ký khóa Thạc sĩ Thông tin và Hệ thống Công nghệ (MITS K71) gồm 16 học phần tại Launceston, Tasmania. Đây là địa điểm mới giảng dạy khóa MITS và để đánh dấu sự kiện này, trường đã dành suất học bổng đặc biệt dành cho sinh viên.

Chỉ với $30,850 AUD mỗi năm, sinh viên của bạn được đảm bảo việc học tập và sống tại ký túc xá của trường trong suốt thời gian khóa học 2 năm.

Đây chính là một chương trình học tập và chỗ ở được đảm bảo trong hai năm!

Sinh viên của chương trình này nếu đủ điều kiện vẫn được nhận được nhận Học bổng Quốc tế Tasmania (TIS 25%).

Chỉ với $26,383 AUD mỗi năm, những sinh viên thành công trong việc xin Học bổng Quốc tế được đảm bảo học tập và có một chỗ ở do trường thu xếp trong toàn bộ thời gian khóa học (2 năm).

Khóa học Học phí Trọn gói chỗ ở tại Ký túc xá của trường Học phí sau khi khấu trừ 25% Học bổng
K7I- Master of Information and Technology Systems – MITS $29,750/ năm $30,850/ 2 năm $26,383/ năm

1/ Các học bổng khác dành cho sinh viên quốc tế:

a, Học bổng High Achiever Scholarships :

UTAS cấp 5 suất học bổng High Achiever Scholarships trị giá 50% học phí dành cho chương trình Dự bị đại học, bắt đầu vào tháng 10/2018. Học bổng được trao nhằm khuyến khích và hỗ trợ các sinh viên đạt thành tích cao trong học tập tại trường. Ứng viên cần chứng minh được:

 • Thành tích học tập tốt;
 • Tham vọng nghề nghiệp;
 • Kỹ năng lãnh đạo và giao tiếp;
 • Kết nối cộng đồng.

Tất cả sinh viên đăng ký chương trình Dự bị Đại học liên thông lên cử nhân tại Đại học Tasmania đều được apply học bổng này. Sinh viên được nhận học bổng cần duy trì điểm số tối thiểu “Distinction” ở học kỳ 1 để tiếp tục nhận học bổng của học kỳ 2.

b, Học bổng Quốc tế Tasmania (TIS): trị giá 25% học phí và kéo dài suốt toàn bộ thời gian học của học sinh, áp dụng cho các chương trình , Cử nhân và Thạc sỹ tín chỉ.

c, Chương trình hỗ trợ tài chính 10% học phí dành cho sinh viên quốc tế (áp dụng có điều kiện) và các học bổng khác từ các Khoa của trường.

Sức hút của UTAS:

Tasmania là một điểm đến lý tưởng cho học tập và sinh sống với sự yên bình, và phong cảnh hùng vĩ. Tasmania đủ lớn để chứa trong mình cả một thành phố sôi động tạo nên những cơ hội phát triển và điều kiện để người dân có một cuộc sống chất lượng cao, nhưng cũng đồng thời là một nơi để bạn tận hưởng những khoảng lặng trong khung cảnh thiên nhiên hoang dã tuyệt đẹp mà không một nơi nào trên nước Úc có được.

Sinh viên quốc tế tại Tasmania có muôn vàn hoạt động giải trí tại bang đảo xinh đẹp và nhộn nhịp này, nhiều cơ hội khám phá môi trường xung quanh, thực tập tiếng Anh cùng người dân bản xứ thân thiện.

Hơn 36.000 sinh viên, trong đó có 4.300 sinh viên quốc tế (sinh viên Việt Nam có hơn 100 bạn) đã chọn Đại học Tasmania (UTAS) bởi các lý do sau:

 • #313 trường đại học hàng đầu thế giới (theo QS World University rankings 2018);
 • Trường có 3 cơ sở đào tạo được trang bị hiện đại tại bang Tasmania- cách Melbourne chỉ 1h bay và cách Sydney 1,5h bay;
 • Chi phí sinh hoạt thấp nhất nhì tại Úc;
 • Học phí hợp lý, khoảng AUD 22.500- 32.500/năm (các trường có cùng thứ hạng ở các thành phố lớn khác có học phí từ AUD 25.000- 37.000/năm);
 • Yêu cầu đầu vào phù hợp;
 • Lương khởi điểm cho sinh viên tốt nghiệp UTAS nằm trong Top 10 tại Úc (theo Graduate Salaries Survey 2014);
 • Sinh viên được phép làm thêm 40 giờ/2 tuần trong khi học và làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ, lễ. Đặc biệt, du lịch là thế mạnh của Tasmania, giúp SV có nhiều công việc bán thời gian trong ngành khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái, cửa hàng và các ngành công nghiệp liên quan;
 • Được phép ở lại làm việc 2- 4 năm sau khi tốt nghiệp;
 • Được cộng thêm 5 điểm khi xin định cư tại Úc.
 • Sau một năm làm việc có thể nộp đơn xin thường trú- PR.

Tasmania là một bang nằm ở phía nam của nước Úc. Được biết đến như là một quần đảo nằm cách biệt với bộ phận đất liền (main land) của Úc, có nền nông nghiệp phát triển và được bao bọc bởi nhiều khu bảo tồn thiên nhiên rộng lớn.

Thủ phủ của bang Tasmania là thành phố Hobart, nơi tập trung đông dân cư nhất và là trung tâm kinh tế, chính trị, giáo dục của bang. Ngoài Hobart, Tasmania có thêm các thành phố trực thuộc khác như Launceston, Burnie, Devonport,…

Với 5 cơ sở đào tạo (Hobart, Launceston, Cradle Coast, Sydney) và 9 khoa trực thuộc (Kinh tế, Luật, Giáo dục, Khoa học sức khỏe, Khoa học kỹ thuật và công nghệ, Hàng hải, Nghệ thuật và khoa học xã hội, Viên nghiên cứu y tế Menzies, Viên nghiên cứu hàng hải và Nam cực), Đại học Tasmania cung cấp các chương trình đào tạo phong phú và phù hợp với nhu cầu học tập, nghiên cứu của sinh viên quốc tế và bản địa.

Các chương trình được đào tạo tại Đại học Tasmania

Tiếng Anh: Đào tạo các chương trình tiếng anh cơ bản và học thuật, học và thi IELTS,… dành cho sinh viên quốc tế có nhu cầu học tập để đáp ứng yêu cầu xét tuyển chương trình chuyên ngành

Dự bị đại học: Dành cho sinh viên quốc tế, là bước đệm cho các em tiếp cận một cách dễ dàng và hiệu quả với các chương trình đào tạo chuyên ngành ở bậc đại học

Cử nhân & Sau đại học: Thạc sĩ (chương trình thạc sĩ tín chỉ và nghiên cứu), Tiến sĩ.

Các khóa học ngắn hạn, trao đổi sinh viên,….

Hiện tại, trường Đại học Tasmania có gần 30,000 sinh viên đăng ký theo học các chương trình khác nhau, trong đó phần lớn là sinh viên bản địa. Trong những năm gần đây, số lượng sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên toàn thế giới (Việt Nam, Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Ấn độ, Châu Âu,…) đăng ký xin học và nhập học tăng lên nhanh chóng.

Ý thức được việc Tasmania là một bang nhỏ, lại nằm cách biệt với đất liền, Chính phủ bang và trường đại học Tasmania đã có những hành động hết sức thiết thực và hiệu quả nhằm thu hút người dân và sinh viên của Úc từ các bang khác và sinh viên quốc tế đến sinh sống và học tập.

Giao thông thuận tiện

Với 2 sân bay chính tại Hobart và Launceston, tại thời điểm hiện tại tuy không có đường bay trực tiếp từ các quốc gia khác đến Tasmania, nhưng lại có rất nhiều chuyến bay nội địa với các hãng hàng không giá rẻ. Thời gian bay từ Sydney hoặc Melbourne đến Tasmania chỉ mất khoảng 1h45 phút, do vậy rất dễ dàng cho việc di chuyển.

Học phí vừa phải, có học bổng cho những sinh viên đáp ứng được yêu cầu

Tasmanian International Scholarship (TIS) là chương trình học bổng lớn của Đại học Tasmania, Trong một thập kỷ qua, trường cũng trao nhiều học bổng cho học sinh quốc tế ở một số quốc gia, trong đó có Việt Nam. Trường được biết đến như là “trường đại học của học bổng”. Chương trình học bổng lớn nhất là học bổng quốc tế Tasmania, du học sinh sẽ được tặng 25% học phí, trừ vào tiền học đã đóng và kéo dài suốt toàn bộ thời gian học (nếu học sinh đạt được số điểm chuẩn của trường) và nếu học sinh có điểm trung bình tốt. Sinh viên quốc tế tại Tasmania có nhiều hoạt động giải trí vào buổi tối hoặc cuối tuần tại bang đảo xinh đẹp và nhộn nhịp; nhiều cơ hội khám phá môi trường xung quanh, thực tập tiếng Anh cùng người dân bản xứ thân thiện.

Yêu cầu đầu vào không quá cao

Học thuật: Đối với sinh viên hoàn thành chương trình phổ thông, muốn đăng ký học chương trình Cử nhân tại trường, Đại học Tasmania không có sự phân biệt giữa các học sinh học trường top trên, trường chuyên, lớp chọn. Sinh viên có bằng tốt nghiệp PTTH và có điểm tổng kết đạt mức yêu cầu của mỗi khoa, ngành có thể được nhận thẳng vào chương trình Đại học mà không cần qua các chương trình dự bị. Điều này giúp các em và gia đình tiết kiệm được khoảng 1 năm học phí và ăn ở, đồng thời cũng có nhiều cơ hội tìm việc sớm sau khi tốt nghiệp;

Tiếng Anh: yêu cầu đầu vào với hầu hết các chương trình đều ở mức thấp (IELTS 6.0/ PTE 50-57  hoặc tương đương), một số chương trình đặc thù có yêu cầu cao hơn. Tuy nhiên nếu chưa đáp ứng được yêu cầu đầu vào, sinh viên có thể học tiếng Anh tại trường với mức học phí hợp lý.

Chi phí sinh hoạt thấp

Tại Tasmania, chi phí sinh hoạt rẻ hơn hẳn so với các điểm đến yêu thích khác của sinh viên quốc tế.

Tiền thuê nhà: Nếu sinh viên ở tại các khu ký túc xá của trường, giá thuê mỗi phòng đơn chỉ khoảng 170- 220 AUD mỗi tuần, đã bao gồm tiền điện, nước, giặt là,… Ở Sydney hoặc Melbourne, giá thuê 1 phòng đơn thường khoảng 360- 460 AUD mỗi tuần. Tổng chi phí mỗi năm cho việc ăn ở trong ký túc xá chỉ khoảng 8,000- 10,000 AUD, trong khi chi phí cho vấn đề này ở các thành phố lớn khác thường vào khoảng 15,000- 18,000 AUD mỗi năm. Nếu sinh viên muốn trải nghiệm cuộc sống tại gia đình người bản xứ (homestay) hoặc shared house, tiền thuê nhà cũng rất hợp lý.

Tiền đi lại: Nếu sinh viên ở các khu Ký túc xá, hàng ngày sẽ có nhiều tuyến xe bus miễn phí, sinh viên có thể đi từ chỗ ở đến trường rất dễ dàng.

Tìm việc làm thêm

Tuy là một bang nhỏ, nhưng Tasmania, đặc biệt là hai thành phố lớn (Hobart và Launceston) lại là nơi lí tưởng cho những sinh viên muốn tìm việc làm thêm để tích lũy kinh nghiệm thực tế và có thêm thu nhập. Sinh viên ở đây thường rất dễ dàng để kiếm được việc làm tại các quán ăn, nhà hàng,…với thu nhập tối thiểu khoảng 14 AUD mỗi giờ.

Không giống như ở các thành phố lớn khác, các sinh viên ở Tasmania muốn tìm việc làm thêm không bị cạnh tranh quá khốc liệt bởi số lượng quá lớn các sinh viên khác. Do đó, họ cũng có nhiều cơ hội để lựa chọn những công việc phù hợp nhất với mình. Họ cũng được trả lương theo đúng quy định về mức lương tối thiểu, được nộp thuế thu nhập và dễ dàng kiểm soát thời gian làm thêm của mình.

________________________________

Để được tư vấn du học, vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Connect 360

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 04 3847 1188 / 0912 399 360

Email: hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 08 3823 9119 / 0912 678 360

Email: hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

8/39 Greek Street, Glebe NSW 2037

Điện thoại: 0456 333 339  

Email: info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safeharbour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại: 407-300-5881

Email: info@360connect.edu.vn

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Tư Vấn Online
Đăng ký tư vấn
*

*

*

+

*