gotop

Học Bổng 20 – 50% Cho Kỳ Nhập Học Tháng 1/2018 Tại CATS Academy Boston

Hiện nay có rất nhiều phụ huynh và học sinh mong muốn du học Mỹ 2018 ngay từ bậc Phổ thông, tuy nhiên vấn đề visa và chi phí du học khiến cho “giấc mơ Mỹ” của nhiều học sinh bị trì hoãn. Vậy có giải pháp nào để giúp những học sinh tiềm năng của Việt Nam được tiếp cận với nền giáo dục tốt nhất tại Mỹ không? Câu trả lời chính là CATS Academy Boston. Đây là trường Trung học nội trú có tỷ lệ học sinh đạt visa kì nhập học tháng 9/2017 lên tới 87%. Và tới đây, trường sẽ bắt đầu nhận hồ sơ và cấp học bổng du học Mỹ 20 – 50% cho kỳ nhập học tháng 1/2018…

1. Chương trình học bổng hấp dẫn từ 20 – 50% học phí tại CATS Academy Boston

CATS Academy Boston là trường trung học nội trú uy tín tại thành phố Boston, một trong những thành phố học tập tốt nhất thế giới, được mệnh danh là thủ đô tri thức của nước Mỹ. Boston tập trung hơn 100 trường đại học và cao đẳng với hơn 250.000 sinh viên đang theo học, trong đó có các trường đại học hàng đầu thế giới như Harvard, MIT, Boston University.

CATS Academy Boston có thành tích đầu ra rất xuất sắc trong năm 2017: 74% học sinh đạt học bổng Đại học. Để tạo điều kiện cho học sinh Việt Nam đạt được ước mơ du học trung học Mỹ và cơ hội vào các trường đại học tốt sau khi tốt nghiệp, CATS Academy Boston dành tặng nhiều suất học bổng đầu vào trị giá 20-50% học phí cho kỳ nhập học tháng 1/2018:

Lưu ý: Học bổng CATS Academy Boston dành cho tất cả năm học tại trường, chứ không chỉ cấp cho duy nhất một năm học đầu tiên.

2. CATS Academy Boston hấp dẫn bạn bởi điều gì?

Địa điểm học lý tưởng

Trường tọa lạc tại thành phố Boston – thủ đô học tập của nước Mỹ với 1/5 dân số là học sinh, sinh viên, hơn 250.000 sinh viên đang theo học tại hơn 100 trường Đại học lớn nhỏ, trong đó có các trường Đại học hàng đầu thế giới như Harvard, MIT, Boston University…;. Là một thành phố toàn cầu, Boston là nền kinh tế lớn thứ 12 trên thế giới và là nhà của nhiều công ty lớn về khoa học, công nghệ. Trong năm vừa qua, học sinh trường CATS Academy Boston được tạo điều kiện để giao lưu, học hỏi tại trường Đại học Harvard, MIT, tập đoàn iRobot;

Lớp luyện thi SAT/ACT miễn phí, chương trình học nâng cao Advanced Placement

Tại CATS Academy Boston, học sinh sẽ được tham gia chương trình tiếng Anh tăng cường ESL miễn phí và không giới hạn; lớp luyện thi SAT/ACT miễn phí cho học sinh chuẩn bị nộp hồ sơ Đại học. Trường cung cấp 16 khóa học nâng cao Advanced Placement dành cho học sinh khá giỏi, giúp học sinh được chuẩn bị nền tảng học vấn tốt nhất khi chuyển tiếp vào Đại học. Những chương trình đặc biệt này sẽ giúp học sinh có cơ hội để phát triển kỹ năng tiếng Anh, khả năng tư duy và phản biện một cách mạnh mẽ. Bên cạnh đó CATS cũng không quên trang bị thêm cho học viên của mình những kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, lãnh đạo và ra quyết định để chuẩn bị tốt hơn trong tương lai.

Chương trình tư vấn đại học chi tiết và bài bản

Chương trình được vận hành bởi 1 đội ngũ Chuyên viên Tư vấn Đại học làm việc toàn thời gian và cung cấp cho các học sinh ngay ngày đầu tiên nhập học. Ở giai đoạn lớp 9 và lớp 10, các Chuyên viên Tư vấn giúp học sinh chọn lựa môn học chính khóa, môn học tự chọn, hoạt động ngoại khóa, thể thao và hoạt động xã hội. Đây là giai đoạn để học sinh nuôi dưỡng đam mê và tài năng, tạo lập thành tích học tập cũng như ngoại khóa để phát triển toàn diện, là nền tảng và tiêu chí được nhận vào các trường Đại học tốt. Vào lớp 11 và 12, các Chuyên viên Tư vấn sẽ đi sâu hơn vào quá trình nộp đơn Đại học: tổ chức các chuyến tham quan đến các trường Đại học, lớp luyện SAT/ACT miễn phí tích hợp trong thời khóa biểu, hướng dẫn viết bài luận, hoàn tất hồ sơ nộp đơn vào Đại học, hướng dẫn phỏng vấn xin học bổng Đại học.

Phát triển toàn diện và khám phá niềm đam mê của bản thân

Học sinh được tham gia nhiều chương trình hoạt động ngoại khóa và thể thao như: bóng đá, bóng rổ, điền kinh, âm nhạc, thời trang, hội họa, khiêu vũ, yoga, bóng bàn… Cuối tuần, học sinh được thư giãn và tham quan, dã ngoại các điểm du lịch trong thành phố Boston và các bang lân cận. Trường cũng chú trọng cho học sinh trải nghiệm các hoạt động xã hội như tổ chức từ thiện, bảo tồn thiên nhiên, dịch vụ cộng đồng, giúp học sinh phát triển các kỹ năng quan trọng được đánh giá cao khi nộp hồ sơ Đại học.

Điều kiện học tập, ăn ở thuận lợi

Khuôn viên của trường rộng 8ha với đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại như phòng thí nghiệm, phòng âm nhạc kịch nghệ, phòng hội họa, phòng thiết kế thời trang, phòng thể hình, sân bóng đá, sân bóng rổ… Học sinh quốc tế được đảm bảo trải nghiệm đầy đủ cuộc sống của hệ thống giáo dục Mỹ – đẳng cấp thế giới; cơ hội giao lưu với các học sinh của trường đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau trên thế giới. Lớp học nhỏ với sĩ số 12 học sinh và tỉ lệ học sinh và giáo viên là 7:1 nhằm đảm bảo tất cả học sinh được quan tâm và chăm sóc chu đáo. Ký túc xá của trường gồm 400 phòng, tất cả đều là phòng đơn 1 người/phòng có kèm nhà vệ sinh riêng. Ngoài ra, học sinh có thể chọn lựa ở với gia đình bản xứ hoặc ở với người thân.

Hỗ trợ nộp đơn vào các trường đại học hoặc cao đẳng tại Mỹ

Các cố vấn chuyên nghiệp của CATS chủ động giúp học sinh của mình giải quyết những vấn đề khúc mắc về mọi khía cạnh trong quá trình làm hồ sơ chuyển tiếp. Bên cạnh những cố vấn chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, những Hội thảo chọn trường cũng là địa chỉ tham khảo uy tín. Sau đây là danh sách các trường đại học hàng đầu mà học sinh CATS đã từng chuyển tiếp thành công sau khi tốt nghiệp:

– Rice University
– Georgia Institute of Technology
– Boston University
– Northeastern University
– UC Irvine
– University of Illinois
– University of Miami
– Ohio State University
– University of Washington

Với tỷ lệ có visa cao, trường CATS hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm du học Mỹ 2018 chân thực và sống động nhất. Bạn có cơ hội chuyển tiếp lên các trường đại học để lấy bằng cử nhân chuyên nghiệp và chuẩn bị cho sự nghiệp toàn cầu của mình.

________________________________

Để được tư vấn du học, vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Connect 360

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 04 3847 1188 / 0912 399 360

Email: hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 08 3823 9119 / 0912 678 360

Email: hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

8/39 Greek Street, Glebe NSW 2037

Điện thoại: 0456 333 339  

Email: info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safeharbour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại: 407-300-5881

Email: info@360connect.edu.vn

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Tư Vấn Online
Đăng ký tư vấn
*

*

*

+

*