gotop

Học Bổng Lên Tới 50% Khi Học Cùng Đại Học Wollongong

UOW là một trong những trường đại học trẻ tốt nhất trên thế giới. Trong suốt quá trình phát triển, trường đã tạo dựng danh tiếng trên toàn cầu về hoạt động nghiên cứu mang tầm cỡ quốc tế và chất lượng giảng dạy nổi bật. Các bảng xếp hạng uy tín trên thế giới xếp UOW trong 2% các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới và trường luôn cố gắng vươn tới vị trí cao hơn mỗi ngày.

360 Connect thân mời quý vị phụ huynh và các em học sinh tới tham dự buổi hội thảo “HỌC BỔNG 50% KHI HỌC TẠI SYDNEY CÙNG UOW”.

Tại TP HCM

Thời gian: 03:00 PM – 05:00 PM, Thứ 6 ngày 29/06/2018

Địa điểm: Số 28 Phùng Khắc Khoan, Quận 1, TP HCM

Tại Hà Nội

Thời gian: 03:00 PM – 05:00 PM, Thứ 6 ngày 06/07/2018

Địa điểm: Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO

Tại sao chọn Đại học Wollongong?

Đại học Wollongong nằm trong Top 2% các trường đại học hàng đầu thế giới

UOW được đánh giá 5 sao về sự hài lòng của học sinh: UOW được đánh giá tốt hơn tất cả các trường đại học khác ở Úc với số đánh giá sao cao nhất trong Sách hướng dẫn các trường đại học tốt năm 2017. UOW đạt được xếp hạng 5 sao trong 7 lĩnh vực, bao gồm “Sự hài lòng của học sinh”.

UOW được xếp trong nhóm 100 trường đại học hàng đầu thế giới về tỉ lẹ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp. ác sách hướng dẫn và bảng xếp hạng chứng minh rằng sinh viên tốt nghiệp của UOW không chỉ có nhiều triển vọng tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp, mà họ còn nhận được mức lương khởi điểm cao.  Trong 9 năm liên tiếp, các nhà tuyển dụng đã xếp hạng sinh viên tốt nghiệp UOW vào top 100 của những trường đại học trên toàn thế giới (Khảo sát xếp hạng sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học trên toàn thế giới của QS 2008-2016).  UOW cung cấp các dịch vụ hỗ trợ việc làm hiệu quả cho tất cả sinh viên qua Trung Tâm Việc Làm. Trung Tâm Việc Làm có thể hỗ trợ sinh viên thăm dò các lựa chọn khác nhau và định hướng đúng nghề nghiệp cho mình. Trường còn hỗ trợ sinh viên nâng cao khả năng được tuyển dụng và tìm được việc làm Các chương trình Thực Tập Nơi Làm Việc và Trải Nghiệm Làm Việc cho phép sinh viên chuẩn bị cho nghề nghiệp của mình trong khi còn đang học tập.

Việc học tập tại UOW có chi phí hợp lý. Học tập tại nước ngoài là một khoản đầu tư đáng kể. Mặc dù Wollongong chỉ mất 90 phút đi tàu từ Sydney, chi phí sinh hoạt lại thấp hơn đáng kể so với các thành phố lớn của Úc như Sydney, Melbourne hay Brisbane. Có nhiều lựa chọn về chỗ ở cho các mức ngân sách khác nhau, bao gồm cả chỗ ở do trường đại học quản lý, ở tại nhà dân và thuê chỗ ở riêng. Sinh viên có thể đến trường và đi xung quanh thành phố miễn phí thông qua hệ thống xe buýt Gong Shuttle.

Học phí của Wollongong cũng rất cạnh tranh, đặc biệt là khi UOW được coi là một trường đại học xuất sắc, có tầm cỡ được các bảng xếp hạng quốc tế công nhận.

Cuộc sống tại Wollongong

Thành Phố Wollongong nằm cách Sydney 90 phút về phía nam của Sydney – đủ gần để đi đến khu thương mại trung tâm của Sydney trong ngày, nhưng không có sự vội vã, hối hả và chi phí đắt đỏ của một thành phố lớn. Nằm giữa những ngọn núi phủ đầy cây xanh, làn nước xanh mênh mông của biển Thái Bình Dương, khu trường Wollongong của UOW mang đến cho bạn chất lượng cuộc sống khó có nơi đâu sánh được. Đây là môi trường học tập lý tưởng giúp bạn phát huy hết khả năng của mình.

Trường Đại Học cung cấp lựa chọn chỗ ở linh hoạt và phải chăng cho sinh viên quốc tế ở cả trong khuôn viên trường và những khu vực xung quanh. Việc đi lại quanh thành phố Wollongong rất thuận tiện! Xe buýt “Gong Shuttle” cung cấp dịch vụ đi lại thường xuyên, miễn phí tới trường đại học và quanh Thành Phố Wollongong 7 ngày trong tuần.

Nếu bạn thích sống ở thành phố lớn, UOW cũng cung cấp các khóa học kinh doanh tầm cỡ quốc tế tại Sydney, thông qua Sydney Business School, University of Wollongong. Cơ sở vật chất  hiện đại của Sydney Business School được đặt tại trung tâm thành phố, chỉ cách các địa điểm nổi tiếng như Circular Quay và Nhà Hát Sydney vài phút. Bạn có thể học để lấy bằng thạc sĩ ngành Kinh Doanh tại Sydney Business School, University of Wollongong.

_________________________________

Để được tư vấn du học, vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Connect 360

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 04 3847 1188 / 0912 399 360

Email: hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 08 3823 9119 / 0912 678 360

Email: hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

345 Illawara Road, Marrickville NSW 2204

Điện thoại: 0456 333 339  

Email: info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safeharbour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại: 407-300-5881

Email: info@360connect.edu.vn

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Tư Vấn Online
Đăng ký tư vấn
*

*

*

+

*