gotop

Học bổng Future Leaders $5000 AUD từ UTS Insearch dành cho sinh viên Việt Nam

UTS: Insearch được xem là cầu nối tốt nhất để vào Đại Học Công nghệ Sydney (UTS). UTS được chính phủ Australia công nhận là Đại học hàng đầu của Australia trên phương diện dạy và học.

UTS-Insearch sẽ giúp bạn chuyển tiếp nhanh vào năm thứ hai chương trình Cử nhân Đại học tại UTS và cung cấp cho bạn những cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập với sự hỗ trợ tận tâm từ các cố vấn khoa của UTS, cùng các khóa học cấu trúc sáng tạo, mang tính thực tiễn cao.

Nhằm tạo điều kiện và khuyến khích tinh thần học tập của các học sinh, đặc biệt là du học sinh, trong năm 2018-2019 UTS-Insearch đưa ra chương trình học bổng Future Leaders vô cùng hấp dẫn,tiếp nối thành công của các học bổng Future Leaders trước đó.

1.Trị giá của học bổng – lên đến $5,000 AUD

     •$3,000 AUD cho học kì thứ hai tại UTS:INSEARCH.

     •MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN đầu vào cho chương trình Future Leaders trị giá $2,000 AUD. Trong chương trình này, bạn sẽ được học cách phát triển sự nghiệp và trao dồi kinh nghiệm làm việc. Đây là cơ hội lý tưởng cho sinh viên muốn xây dựng hồ sơ xin việc của mình khi vẫn còn đang học.

2. Điều kiện nhận học bổng:

-Sinh viên ứng tuyển cần viết một bài luận (không quá 200 từ) để trả lời cho câu hỏi :”What type of leader would you like to become in the future and why?”

Mọi thông tin về cách apply cũng như các điều khoản và điều kiện của học bổng,các bạn sinh viên có thể liên hệ trực tiếp văn phòng du học 360connect hoặc qua website insearch.edu.au/future-leaders .

UTS: Insearch – Sự lựa chọn hoàn hảo để bước vào Đại học Công nghệ Sydney


UTS: Insearch là nhà cung cấp hàng đầu các khóa học chuyển tiếp vào Đại học Công nghệ Sydney (University of Technology, Sydney – UTS). Mô hình của trường được quốc tế công nhận và được dùng như khóa học để vào Đại học Essex tại Anh và Đại học Thượng Hải tại Trung Quốc. Các khóa học mang tính thực tiễn cao, đào tạo theo nhu cầu nhà tuyển dụng.

Theo học chương trình Dự bị ở INSEARCH giúp học viên có nhiều cơ hội để thành công tại UTS. Số liệu từ năm 2001 đến 2004 của chúng tôi cho thấy những học viên tốt nghiệp INSEARCH thi đậu 89% các môn học tại UTS. Các học viên tốt nghiệp từ UTS đạt tỉ lệ việc làm cao nhất Australia

UTS: Insearch tọa lạc gần khu vực đại học UTS. Hàng năm, INSEARCH trao nhiều suất học bổng cho các sinh viên có thành tích học tập tốt, mỗi suất học bổng trị giá hơn 100 triệu VND. Sinh viên học cao đẳng tại trường đều có quyền sử dụng các cơ sở vật chất tại thư viện, phòng thể thao & giải trí, tham gia hội sinh viên như 1 sinh viên thực thụ của UTS.

Các khóa đào tạo tại UTS: Insearch
– Tiếng Anh
– Dự bị Đại học
– Chương trình năm thứ nhất đại học và chuyển tiếp vào bậc đại học của UTS (Đại học Công nghệ Sydney) với đa dạng các ngành sau:
+ Kiến trúc (Architecture): Nhà, xây dựng, môi trường, quy hoạch…
+ Thiết kế (Design): Đồ họa, máy tính, sản phẩm, nội thất, thời trang..
+ Kinh doanh (Business): QTKD, kế toán, tài chính, thương mại, quốc tế, nhân lực, marketing…
+ Kỹ thuật (Engineering): Máy, điện tử..
+ Truyền thông (Communication): Đại chúng, đa phương tiện…
+ Công nghệ thông tin (IT): Máy tính, phần cứng, phần mềm
+ Y tá, Điều dưỡng (Nursing and health science)
+ Các ngành Khoa học (Science)

UTS: Trường Đại học năng động nhất Australia

Đại học Công nghệ Sydney (UTS) là trường đại học năng động nhất nước Úc; giành được nhiều thành tựu về khoa học và công nghệ cũng như đào tạo và nghiên cứu; chất lượng giảng dạy thuộc hàng đầu tại Úc

UTS và những con số
– Được thành lập năm 1987
– Có hơn 30500 học sinh đăng ký nhập học năm 2010 trong đó có hơn 7 088 sinh viên quốc tế đến từ 115 quốc gia trên thế giới.
– Đào tạo hơn 100 khóa học lấy bằng Đại học và 150 khóa học lấy bằng Thạc sỹ.
– Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất Australia.
– Cơ sở vật chất hiện đại, thẩm mỹ cao và phục vụ đắc lực cho việc học của sinh viên.
– Nằm tại trung tâm thành phố Sydney – Thành phố sôi động, đa văn hóa và hiện đại bậc nhất của Úc.

Đại học Công nghệ Sydney (UTS) là thành viên của “Mạng lưới các trường đại học công nghệ Úc” và có lượng học sinh theo học đông thứ 5 tại Sydney. UTS xếp hạng 234 trong số 500 đại học hàng đầu thế giới theo đánh giá của Times HES (2008) và là một trong hai đại học của Úc được Ủy ban giáo dục Liên bang Úc xếp hạng A1 cho tất cả các chuyên ngành trong các năm 2007, 2008.

Các cơ sở: Haymarket: Quay St., Ultimo Rd. và Darling Dr.; Broadway: Broadway, Harris St. và Thomas St.; Kuring-gai: Eton Rd. Trường có ký túc xá cho sinh viên đại học và sau đại học đặt tại Geegal, Bulga Ngurra và Gumal Ngurang. Tất cả đều rất gần trung tâm thành phố. Ngoài ra, ký túc xá cho sinh viên cao học có tên Blackfiars. Học viện Insearch thuộc UTS, chuyên giảng dạy các khóa tiếng Anh và liên thông cho UTS.

__________________________________________________________________________________________

Để được tư vấn du học, vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Connect 360

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 04 3847 1188 / 0912 399 360

Emailhn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 08 3823 9119 

Email: hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

8/39 Greek Street, Glebe NSW 2037

Điện thoại: 0456 333 339

Emailinfo@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safeharbour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại: 407-300-5881

Email: info@360connect.edu.vn

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Liên hệ
Gọi ngay
Đăng ký tư vấn

    *

    *

    *

    +

    *