gotop

Học Bổng Không Giới Hạn Cùng Trường Đại Học NewCastle

Được thành lập vào năm 1965, trường Đại học Newcastle đã và đang cung cấp một nền giáo dục và nghiên cứu đổi mới, hiện đại. Và không ngạc nhiên khi tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp của trường có việc làm ngay luôn đạt ở mức rất cao.

Trường đại học Newcastle nổi tiếng về phương pháp giảng dạy dựa trên vấn đề, khuyến khích sinh viên khám phá những phương pháp mới, phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề và trở thành nhà tư tưởng chiến lược. Những điểm chính về phương pháp giảng dạy dựa trên vấn đề đã thu hút được sự tín nhiệm quốc tế và sinh viên tốt nghiệp được chào đón bởi các nhà tuyển dụng.

360 Connect thân mời quý vị phụ huynh và các em học sinh tới tham dự buổi hội thảo “Cơ Hội Phỏng Vấn Học Bổng Cùng Đại Diện Trường Đại Học NewCastle”

Tại HN

Thời gian: 10:00 AM – 12:00 AM, Thứ 5 Ngày 19/07/2018

Địa điểm: Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Tại HCM 

Thời gian: 09:30 AM – 11:30 AM, Thứ 7 ngày 28/07/2018

Địa điểm: Số 28 Phùng Khắc Khoan, Quận 1, TP HCM

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÍ THAM DỰ HỘI THẢO

Trường đại học NewCastle hiện là một trong 6 thành viên của nhóm “Các trường đại học nghiên cứu sáng tạo Úc (IRU Australia)”, được nằm trong top 100 trường hàng đầu của Châu Á – Thái Bình Dương và 400 trường hàng đầu của thế giới (Theo Academic Ranking of World Universities 2012).

Trường đại học có cam kết vững chắc với sự nghiệp quốc tế và bằng chứng cụ thể là những mối quan hệ của trường với các trường danh tiếng tại: Australia, Belgium, Bostnawa, Canada, Chile, China, Czech Republic, Demark, England, Finland, Germany, HongKong, Indonesia, Japan, Malaysia, Mozambique, the Netherlands, Norway, the Philippines, Samoa, Scotland, Singapore, South Africa, South Korea, Sweden, Taiwan, Thailand, Turkey, USA, Vietnam và Wales. Thông qua mối liên kết giáo dục với các ngành nghề và chính phủ, toàn quốc và quốc tế, trường đã có những đóng góp to lớn cho xã hội, văn hóa và sự tăng trưởng kinh tế thế giới.

Trường thu hút số lượng sinh viên rất lớn gồm 20.000 người đang học tại 150 khóa học đại học và sau đại học ở khuôn viên trường Callaghan tại thành phố Newcastle và tại khuôn viên trường Ourimbah ở Central Coast. Trong đó có khoảng 6.800 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia đang theo học tại Úc và các cơ sở nước ngoài.

Danh tiếng của trường và thành phố Newcastle thể hiện qua các đánh giá

– Thành phố Newcastle thuộc “Top 10 thành phố của thế giới” (Lonely Planet)

– Đại học Newcastle thuộc Top 10 trường đại học của Úc về nghiên cứu.

– Nằm trong Top 3% các trường đại học hàng đầu thế giới (Times Higher Education World University Rankings 2016)

– 89% sinh viên tìm được việc làm ngay khi tốt nghiệp.

– Top 100 trường đại học hàng đầu về lĩnh vực đào tạo kĩ sư dân dụng.

– Sinh viên tốt nghiệp ĐH Newcastle Úc có mức lương cao hơn mức lương trung bình của người Úc bản địa.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao, cùng với các trang thiết bị học tập hiện đại, trường Đại học Newcastle là môi trường học tập lý tưởng cho các sinh viên. Môi trường chủ động học tập và nghiên cứu sẽ giúp bạn có cơ hội nhận ra được các kĩ năng và cung cấp cho bạn kinh nghiệm làm việc, điều này rất có ích trong công việc của bạn. Trường có tất cả 5 thư viện, thư viện của trường có hơn 1,3 triệu tài liệu bao gồm sách, báo, phim ảnh và các đĩa CD trị giá hơn 159 triệu USD.

Ngoài ra nhà trường còn hỗ trợ các dịch vụ làm thêm, các công việc bán thời gian để hỗ trợ một phần hoặc hoàn toàn chi phí sinh hoạt và học tập cho sinh viên, tạo điều kiện tối đa cho sinh viên học tập hiệu quả.

Sinh viên trưởng thành và các bậc phụ huynh cũng sẽ hoàn toàn an tâm khi cho con mình theo học ở đây bởi nhà trường đã xây dựng một hệ thống giải đáp chi tiết những thắc mắc của mọi người về tất cả các thông tin tuyển sinh, học tập, cũng như việc làm thêm cho sinh viên.

Thông qua 5 khoa của trường là Sức khỏe, Kĩ thuật và Môi trường Xây dựng, Khoa học và Công nghệ thông tin, Kinh doanh và Luật, Giáo dục và Nghệ thuật, sinh viên có thể tiếp cận hàng loạt chương trình đại học và sau đại học đa dạng như: kiến trúc và xây dựng, nghệ thuật, khoa học xã hội và nhân văn, kinh doanh, kinh tế và quản lý, công nghệ thông tin, thiết kế, giáo dục, kỹ sư và điều tra, máy tính, luật, y khoa và sức khoẻ, âm nhạc, điều dưỡng và khoa học tự nhiên. Đặc biệt, bằng kinh doanh của trường được đánh giá cao.

Sinh viên có thể theo học tại một trong 5 cơ sở của trường là Callaghan, City Precinct, Centre Coast, Sydney CBD  (Úc), và cơ sở Singapore.

Các chương trình học của Newcastle 

Trường cung cấp chương trình học tập đa dạng từ chương trình tiếng Anh, Dự bị Đại học, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ.Nếu học sinh không đủ trình độ tiếng Anh theo yêu cầu của nhà trường thì có thể tham gia khóa học tiếng Anh tại trung tâm Anh ngữ của trường. Hoặc có thể theo học tại trung tâm Anh ngữ ELS tại Úc. Đại học Newcastle là một trong những trường Đại học ký hợp tác với trung tâm Anh ngữ ELS tại Úc nhằm mục địch giúp những học sinh chưa có đủ trình độ tiếng Anh nhưng vẫn có thể theo học tại Western Sydney sau khi đã hoàn thành chương trình học tiếng trong Trung tâm ELS và đạt yêu cầu đầu vào của nhà trường.

Trường có 5 khoa: Kinh doanh và Luật, Giáo dục và Nghệ thuật, Kỹ thuật và Xây dựng môi trường, Khoa học Tự nhiên và Công nghệ Thông tin, Y tế. Năm khoa này chịu trách nhiệm giảng dạy hàng chục chuyên ngành: kiến trúc, xây dựng, kinh doanh thương mại, tài chính, y dược… Trong đó trường có thế mạnh giảng dạy về: Kinh tế, Luật, Sư phạm, Công nghệ thông tin, các ngành Kỹ thuật như Xây dựng kiến trúc, Điện tử, Môi trường, Công nghệ sinh học.

Điều kiện đầu vào

  • Chương trình dự bị: Tốt nghiệp THPT, IELTS 5.0 (không kỹ năng nào dưới 5.0)
  • Chương trình đại học: Tốt nghiệp THPT, GPA 7.0 trở lên; IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

Đối với Cử nhân luật:  IELTS 7.0 (không kỹ năng nào dưới 6.0); Cử nhân y, dược IELTS 7.0 (không kỹ năng nào dưới 7.0); Cử nhân sư phạm IELTS 7.5 (không kỹ năng nào dưới 7.0 và kỹ năng nghe, nói không dưới 8.0)

  • Chương trình sau đại học: Tốt nghiệp đại học; IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

Đối thạc sĩ dược IELTS 7.5 (không kỹ năng nào dưới 7.0), Thạc sĩ sư phạm IELTS 7.5 (không kỹ năng nào dưới 7.0 và kỹ năng nghe, nói không dưới 8.0)

Học phí

  • Chương trình tiếng anh: $360/ tuần. Học tối đa 50 tuần
  • Chương trình đại học: $20,000 – $28,000/năm
  • Chương trình sau đại học: $21,000 – $24,000/năm

Các chương trình dạy tại Sydney

Các chương trình đóng tại Sydney của Đại học Newcastle cân bằng lợi ích của việc học tập tại một trường đại học lâu đời, thứ hạng cao với việc dễ dàng tiếp cận vào các  tiện nghi của trung tâm Sydney và các khu vực xung quanh.

Trong hơn 23 năm, Đại học Newcastle đã cung cấp giáo dục kinh doanh sau đại học chất lượng cao, bao gồm cả một trong những chương trình MBA đầu tiên của Úc, đến sinh viên Úc và quốc tế.

Tại vị trí mới ở Sydney, Đại học Newcastle sẽ cung cấp các chương trình bằng thạc sĩ trong các lĩnh vực có nhu cầu cao và có uy tín của Business và Kế toán chuyên nghiệp cũng như các chương trình chuẩn bị về ELICOS. Tất cả các chương trình hoạt động thông qua vị trí mới thú vị này được quản lý hoàn toàn và điều hành bởi Đại học Newcastle.

Học bổng 90.000 AUD/Toàn khóa cho chuyên ngành kỹ sư & xây dựng

Chào đón năm học 2017-2018, đại học NewCastle mở chương trình học bổng Golden Jubilee Commemorative International Scholarship lớn chưa từng thấy lên tới 90.000 AUD cho toàn khóa 4 năm học dành cho các bạn sinh viên yêu thích chuyên ngành kỹ sư, xây dựng. Đây là học bổng dành cho khóa học cử nhân, với mức giá trị 90.000 AUD tương đương gần 100% học phí. Chọn lựa học bổng Golden Jubilee Commemorative International Scholarship được dựa trên thành tích cao trong học tập tại trường trung học, bằng khen và trình độ.

________________________________

Để được tư vấn Du học vui lòng liên hệ Công ty Tư vấn Du học Connect 360

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 04 3847 1188 / 0912 399 360

Email: hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 08 3823 9119 / 0912 678 360

Email: hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

345 Illawara Road, Marrickville NSW 2204

Điện thoại: 0456 333 339  

Email: info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safeharbour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại: 407-300-5881

Email: info@360connect.edu.vn

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Tư Vấn Online
Đăng ký tư vấn
*

*

*

+

*