gotop

Học Ngành Quản Trị Du Lịch – Nhà Hàng – Khách Sạn Tại Thụy Sĩ: Bạn Được Gì?

Nền kinh tế hiện nay có rất nhiều ngành nghề để học sinh, sinh viên lựa chọn gắn bó. Tùy theo khả năng, mong muốn và điều kiện tài chính mà các em có những điểm đến riêng. Bên cạnh các lĩnh vực nhân lực luôn biến động không ngừng thì cũng có những nhóm ngành luôn duy trì nhu cầu lao động nhất là chuyên viên trình độ cao như Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Theo Hội đồng Du lịch và Lữ hành thế giới, du lịch nhiều năm liền nằm trong top 11 ngành nghề có nhu cầu nhân lực cao nhất toàn cầu, mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Điều đặc biệt của ngành học này là sinh viên sau khi tốt nghiệp tại những ngôi trường uy tín có thể làm việc tại đa dạng lĩnh vực chứ không chỉ trong ngành công nghiệp không khói. Nếu bạn là người có những tố chất như năng động, sáng tạo, muốn đem lại sự hài lòng cho người khác, chịu được áp lực công việc cao, không ngại di chuyển nhiều thì có thể cân nhắc đến việc học tập ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Môi trường làm việc đầy hứng khởi ở các địa danh xinh đẹp và cơ hội gặp gỡ những con người thú vị từ khắp nơi trên thế giới đang chờ đợi ứng cử viên phù hợp.

Đọc đến đây, chắc hẳn sẽ có nhiều người tự hỏi, thế nào là “ứng cử viên phù hợp”. Câu trả lời là ngoài việc sở hữu tố chất cần thiết cho công việc, bạn cũng cần phải được đào tạo chuyên môn vững chắc ở những ngôi trường uy tín. Bên cạnh đó, việc theo học ở các quốc gia có ngành công nghiệp Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn phát triển cũng giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp tương lai của học sinh. Bởi vì ngoài lý thuyết được học, các em còn dễ dàng tìm được việc thực tập và có cơ hội quan sát được thực tiễn ngành nghề sôi động. Nhờ đó, các em sở hữu đầy đủ kiến thức, kĩ năng và tầm nhìn để thuyết phục được những nhà tuyển dụng khó tính.

Hiện có không ít quốc gia đào tạo du lịch – nhà hàng – khách sạn theo định hướng trên nhưng khó có nơi nào có thể vượt qua Thụy Sĩ trong lĩnh vực này. Là nơi khai sinh của ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn của thế giới, du học Thụy Sĩ mang đến cho sinh viên những trải nghiệm học tập không thể nào quên!

Học Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tại Thụy Sĩ – Bước đệm cho tương lai sự nghiệp rộng mở!

Được biết đến là một quốc gia trung lập xinh đẹp của châu Âu, Thụy Sĩ đã và đang chứng tỏ sức hút không thể chối từ trên bản đồ du lịch thế giới. Năm 2015, Xứ sở đồng hồ đã đón hơn 9 triệu du khách, tăng gần 250.000 người so với năm 2014 , đóng góp gần 7,7 % GDP toàn quốc. Để đáp ứng cho nhu cầu ngành nghề chưa bao giờ chững lại, Thụy Sĩ đã tạo ra 506.000 công việc về du lịch và các lĩnh vực liên quan, chiếm 10,1% tổng số việc làm cả nước (theo Hội đồng Du lịch & Lữ hành Thế giới và Tổ chức Du lịch thế giới).

Thực tiễn ngành công nghiệp không khói sôi động cùng kinh nghiệm dịch vụ dày dặn là điều bạn có thể dễ dàng nhận thấy khi đặt chân đến Thụy Sĩ. Dù là Le Bouveret chìm trong giấc mơ Pháp, Brig tràn ngập hơi hướm cổ điển, Lucerne nhộn nhịp phồn hoa hay Zurich hiện đại sôi động, sinh viên đều có thể học tập được những kinh nghiệm quý giá. Điều này cùng với hệ thống các khách sạn nổi tiếng như: Fairmont Le Montreux Palace, Madarin Oriental, Grand Hotel, Park Hyatt, Four Seasons, InterContinental…tạo cơ hội để sinh viên thực tập hoặc làm việc chính thức sau khi tốt nghiệp. Nếu như các em đã tìm được quốc gia muốn công tác trong các chương trình trải nghiệm quốc tế thì cũng không quá khó khăn để có được vị trí xứng đáng. Với uy tín bằng cấp được công nhận khắp thế giới của Thụy Sĩ, trình độ chuyên môn được tôi luyện ngay trong thực tế, sinh viên có đủ điều kiện để thuyết phục nhà tuyển dụng trao tặng cơ hội việc làm hấp dẫn. Khi theo học tại Thụy Sĩ, chỉ cần bạn có khả năng, đam mê và quyết tâm thì sẽ được cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc, sẵn sàng gặt hái thành công trong ngành công nghiệp không khói trên khắp thế giới.

Một số trường như các học viện trực thuộc tập đoàn SEG (Swiss Education Group) còn tổ chức những ngày hội tuyển dụng vô cùng thiết thực cho sinh viên. Hai lần mỗi năm vào tháng 3 và tháng 10, sinh viên sẽ được gặp gỡ hơn 100 doanh nghiệp dẫn đầu thế giới trong ngành công nghiệp không khói cùng những lĩnh vực khác như hàng không, hàng hải, ngân hàng. Ngoài việc lắng nghe chia sẻ các giám đốc điều hành, quản lý nhân sự về môi trường công việc tương lai sinh viên sẽ được tham gia phỏng vấn vị trí công việc phù hợp, gây dựng mạng lưới mối quan hệ toàn cầu và rèn luyện các kĩ năng mềm cần thiết. Để tránh việc sinh viên bối rối, không phô bày hết khả năng vốn có, các trường SEG đã đưa việc rèn luyện tác phong đi đứng, giao tiếp, phục trang, tạo dáng trước ống kính… vào chương trình giảng dạy. Nhờ đó, các em luôn đứng trước nhà tuyển dụng với phong thái tự tin, để lại ấn tượng tốt trong quá trình phỏng vấn.

_______________________________

Để được tư vấn du học, vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Connect 360

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 04 3847 1188 / 0912 399 360

Email: hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 08 3823 9119 / 0912 678 360

Email: hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

8/39 Greek Street, Glebe NSW 2037

Điện thoại: 0456 333 339  

Email: info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safeharbour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại: 407-300-5881

Email: info@360connect.edu.vn

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Tư Vấn Online
Đăng ký tư vấn
*

*

*

+

*