gotop

HỌC VIỆN INSWORLD INSTITUTE – NGÔI TRƯỜNG QUỐC TẾ HÀNG ĐẦU CỦA SINGAPORE

Học viện Insworld Institute là trường phổ thông có chương trình đào tạo theo hệ thống giáo dục của Anh tại Singapore. Học tập tại học viện Insworld là con đường dễ dàng để vào các trường đại học danh tiếng hàng đầu thế giới.

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG. 

Học viện Insworld Institute được đánh giá là một trong những trường phổ thông có chương trình đào tạo theo hệ thống Anh Quốc tại Singapore. Tốt nghiệp học viện, học sinh sẽ được nhận bằng do University of London Edexcel cấp khi hoàn thành chương trình O và A Level tại trường. Bằng được công nhận trên toàn thế giới, đây là một điều kiện cực kì thuận lợi cho những bạn muốn chuyện tiếp vào tất cả các trường đại học danh giá trên thế giới.

Cơ sở vật chất:

Học viện Insworld Institute có hệ thống thang máy tối tân, được lắp đặt với công nghệ cao nhất, an toàn, tiện lợi và sang chảnh nhất, mang đến cho sinh viên những trải nghiệm tuyệt vời. Hệ thống phòng học của học viện cũng được trang bị theo tiêu chuẩn tốt nhất Singapore, hứa hẹn sự chuyển mình vươn top hàng đầu thế giới của học viện Insworld. Thêm vào đó là hệ thống đầy đủ, tiện nghi gồm phòng đọc, phòng thí nghiệm, phòng tự học… hàng đầu thế giới.

Thành tích:

Nền giáo dục hiệu quả và chất lượng của Insworld đã được khẳng định qua nhiều năm với hàng loạt kết quả học tập xuất sắc của sinh viên trường như: 100% học sinh vượt qua các kỳ thi A-level; 96% tỷ lệ sinh viên đậu vào các trường đại học, cao đẳng hàng đầu ở Anh, Mỹ, Canada, Australia và Singapore. Năm nào trường cũng có học sinh vào ngành y, ngành luật tại các trường danh tiếng nhưng Imperial College, Newcastle University, Glasgow University, Monash University.

Website chính thức:  https://www.insworld.edu.sg/

Lý do bạn nên chọn học tại Insworld School:

– Trường được đánh giá là “ Một trong những trường quốc tế tốt nhất các năm 2005, 2006, 2007, 2008 được sánh ngang 25% các trường cao đẳng hàng đầu tại Vương Quốc Anh”

– Chứng chỉ tốt nghiệp được cấp từ Anh quốc, mang giá trị quốc tế, chuẩn bị hành trang tốt nhất cho học sinh bước vào các trường Đại học hàng đầu thế giới.

–  96% học sinh GCE A level của Insworld được tiếp nhận vào các trường đại học TOP trên thế giới như Đại học Harvard, Standford, Princeton, Columbia, Washington … (tại Mỹ), Đại học Oxford, Cambridge, Bath, LSE, Manchester… (tại Anh Quốc), đại học Monash, New South Wales, Queensland, Sydney… (tại Úc), đại học NUS, NTU, SMU (tại Singapore)….

Phương pháp giảng dạy hiện đại, phát triển khả năng độc lập nghiên cứu, tư duy sáng tạo.

– Lớp học quy mô nhỏ (trung bình 4 – 12 học sinh) tạo điều kiện cho thầy cô giảng bài kỹ và chăm sóc từng học sinh.

–  Đội ngũ giảng viên có bằng cấp, trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tận tâm, đặc biệt đều được đăng ký với Bộ giáo dục Singapore.

– Chương trình học toàn thời gian khoảng 40 giờ/ tuần, gồm giờ học chính khoá, thể thao và hoạt động ngoại khoá.

–  Trường nội trú cho học sinh dưới 18 tuổi, với các dịch vụ chăm sóc và giám sát chặt chẽ, dịch vụ xe đưa đón học sinh 2 chiều trong phạm vi giờ học.

–  Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ học sinh chọn truờng, chọn ngành học và chuẩn bị hồ sơ đăng ký trường Đại học.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Chương trình học cho học viên gồm: Chương trình đào tạo phổ thông cơ sở (EITP); Chương trình đào tạo phổ thông trung học (IGCSE); Chương trình đào tạo chứng chỉ A-level theo London Edexcel; Chương trình học tiếng Anh (EAS) và nhiều chương trình khác.

Trường có chương trình  học dành cho học sinh các lứa tuổi 12-18 tuổi trở lên, với các chương trình chất lượng cao:

Chương trình Dự bị Đại học Anh Quốc (British University Foundation Programme) 

Giấy thông hành vào thẳng đại học tại những trường Đại học danh tiếng của Anh Quốc.

Chương trình đào tạo các chuyên ngành: Tài chính, Ngân hàng, Kế toán, Kinh doanh, Kinh tế, Quản trị du lịch và Khách sạn, Quản trị Marketing, Vi tính & Công nghệ thông tin, Kỹ thuật

Chương trình trang bị những kỹ năng và kiến thức phổ thông, chuyên môn chính mà các trường đại học yêu cầu, nhằm chuyển tiếp lên chương trình đại học mà sinh viên đã chọn lựa.

Chương trình A level (London Edexcel GCE A Level)

Hành trang bước vào Đại học hàng đầu thế giới: Các môn học và hệ thống đánh giá của Chương trình A level đi sâu vào việc phát triển khả năng phân tích và sáng tạo cũng như kỹ năng giải quyết tình huống của học sinh, không như cách học thụ động truyền thống của những hệ thống giáo dục khác. Do đó, văn bằng đạt được từ chương trình này là lý tưởng cho các bậc học cao hơn về sau và cả đối với các nhà tuyển dụng.

Điều kiện:

– Hoàn thành chương trình THCS và THPT

– IELTS 5.5

– Thời gian khóa học: 18 tháng (có thể thay đổi phụ thuộc vào điều kiện đầu vào của học sinh

– Chương trình A level tại học viện Insworld là con đường dễ dàng để vào các trường đại học danh tiếng của các nước trên thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada…..

Chương trình O level (London Edexcel GCE O Level)

Chương trình tạo nền tảng vững chắc để chuyển tiếp lên chương trình A level hoặc Dự bị đại học Anh Quốc. Đạt được 6 điểm số xuất sắc ở bậc GCE O Level chính là thước đo khả năng thành công ở Chương trình A level và là đà phóng để bước vào các trường đại học tầm cỡ tại Anh, Mỹ, Canađa, Singapore … sau này.

Chương trình Pre-O Level/ Pre-A Level/ Pre- UFP

Chương trình dự bị dành cho những học sinh chưa đủ điều kiện tiếng Anh hoặc trình độ văn hoá để được tiếp nhận vào các chương trình chính khoá. Khoá học sẽ bổ sung những kiến thức còn thiếu cũng như nâng cao trình độ tiếng Anh, kỹ năng học tập.

+ Chương trình đào tạo Trung học cơ sở

– Từ 12- 14 tuổi

– Hoàn thành bậc học tiểu học

– IELTS 4.0 hoặc có thể làm bài kiểm tra đầu vào tiếng Anh của trường

– Thời gian khóa học: 18 tháng

+ Chương trình đào tạo Trung học phổ thông

– Từ 14 đến 16 tuổi

– Hoàn thành bậc học trung học cơ sở

– IELTS 4.5 hoặc có thể làm bài kiểm tra đầu vào tiếng Anh của trường

– Thời gian khóa học: 18 tháng

+ Chương trình đào tạo tiếng Anh EAS

– Chương trình được đào tạo chuyên sâu cho phép bạn nhanh chóng  cải thiện được trình độ tiếng anh của bạn trong thời gian ngắn nhất có thể. Khóa học tập trung nâng cao 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Khóa học kéo dài tối đa 9 tháng và được chia thành 3 kỳ.

– Yêu cầu đầu vào: học sinh từ 12 tuổi trở lên

– Khóa học được chia thành 3 mức độ:  sơ cấp, trung cấp và cao cấp.

*Học sinh chưa đáp ứng Điều kiện tiếng Anh có thể theo học khóa học tiếng Anh tại trường

Mọi thông tin du học vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học 360 Connect để được tư vấn chi tiết!

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360

Email : hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 399 360

Email : hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

Level 11, 22 John Street, Mascot NSW 2020

Điện thoại : 0456 333 339/ 02 8065 9989

Email : info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safehabour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại : 407-300-5881

Email : info@360connect.vn

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Liên hệ
Gọi ngay
Đăng ký tư vấn
*

*

*

+

*