gotop

Học Viên Nói Gì Về 360 Connect

Phối hợp chặt chẽ cùng với các tổ chức giáo dục là đối tác quốc tế, 360 Connect cam kết và tự hào mang đến cho sinh viên chương trình du học thành công thông qua dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, chiến lược chuẩn bị hồ sơ xin visa hiệu quả, các dịch vụ chăm sóc sinh viên tận tâm và mạng lưới rộng lớn hỗ trợ thực tập và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. 

Cùng lắng nghe chia sẻ của các bạn học viên về 360 Connect các bạn nhé ^^

Bạn Nguyễn Trần Thúy Nga, cô lớp trưởng nhỏ nhắn năng động của lớp 12 Toán, trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong: “Trước khi đến với trung tâm, em cũng chưa xác định được rõ ràng mục tiêu, kế hoạch, thời gian mà mình sẽ đi du học. Gặp được các anh chị ở trung tâm Connect 360 thực sự là điều may mắn đối với em. Cảm ơn các anh chị đã giúp em định hướng, chọn trường, chuẩn bị hồ sơ, luyện phỏng vấn visa. Cảm ơn các anh chị đã giúp em thực hiện được ước mơ mà em ấp ủ bấy lâu nay.”

Bạn Nguyễn Hoài Linh, sinh viên năm nhất ngành Kinh tế đối ngoại trường Đại học Ngoại thương: “Khi gặp lại mọi người có lẽ em đã trở thành một du học sinh trưởng thành. Em cảm thấy vô cùng hạnh phúc và chắc chắn sẽ không bao giờ quên những gì các anh chị tại 360 Connect đã nhiệt tình giúp đỡ để em có thể nhận Visa du học thành công.”

Bạn Lê Minh Khôi, học sinh lớp 12 trường THPT Lê Qúy Đôn: “Em cảm ơn công ty 360 Connect đã tư vấn và giúp em hoàn thành hồ sơ du học Úc. Em chúc công ty ngày càng phát triển và có nhiều bạn đến đây để thực hiện mơ ước du học.”

Bạn Nguyễn Kiều Chi, cựu học sinh trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam: “Sự thân thiện, nhiệt tình và vô cùng chuyên nghiệp của các anh chị đã giúp chắp cánh ước mơ du học của em. Từ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin học bổng đến khi nhận được visa, mọi thứ thật nhanh chóng khiến cảm xúc của em vỡ òa.”

Bạn Lê Anh Minh, cậu bé thần đồng biết đọc và đánh máy vi tính từ khi mới 3 tuổi, học sinh lớp 12 Tin,  trường THPT Chu Văn An: “Em cảm ơn 360 Connect, các anh chị đã giúp em trong việc chuẩn bị hồ sơ, xin visa và hoàn tất quá trình du học của em. Hi vọng rằng công ty sẽ tiếp tục chắp cánh cho ước mơ du học của nhiều bạn khác nữa.”

Bạn Bùi Phương Linh, cô gái đến từ THPT Chuyên ngữ Đại Học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội: “Cảm xúc của em như vỡ òa khi nhận học bổng và visa du học nhanh chóng đến bất ngờ. Chúc công ty luôn thành công và đồng hành với chúng em ở những chặng đường kế tiếp!”

Bạn Nguyễn Ngọc Tuân, thủ lĩnh câu lạc bộ Tin học: “Em cảm ơn các anh chị tại 360 Connect trong suốt thời gian qua đã tận tình giúp đỡ em trong quá trình làm hồ sơ du học và nộp visa. Hẹn gặp lại mọi người khi em về Việt Nam. Wish you all the best!!!”

Bạn Đặng Mạnh Cường, chàng trai với đam mê trở thành nhà quản trị khách sạn: “Được các anh chị của 360 Connect đồng hành em đã hoàn tất hồ sơ xin Visa và được sắp xếp chỗ ở thật nhanh chóng. Cảm ơn anh chị đã chắp cánh cho ước mơ du học của em.”

Bạn Nguyễn Linh Chi, cô bé với niềm mơ ước du học tại xứ sở lá phong xinh đẹp: “Em cảm ơn sự tư vấn nhiệt tình, sự chăm sóc hỗ trợ tận tâm và trách nhiệm của các anh chị công ty 360 Connect. Nhờ có sự đồng hành của mọi người mà em có thể du học thành công. Em rất biết ơn và chúc công ty mình ngày càng phát triển.”

Bạn Nguyễn Ngọc Long, chàng kĩ sư công nghệ tương lai: “Nghe được trung tâm tư vấn qua bạn bè mà bây giờ mới được gặp các anh chị ở trung tâm. Anh chị thân thiện mà tư vấn lại nhiệt tình nữa. Được trung tâm tư vấn em đã định hướng được nghề nghiệp của mình. Cảm ơn trung tâm rất nhiều!!!”

Và còn rất nhiều những gương mặt ưu tú khác nữa mà 360 Connect tự hào được đồng hành và chắp cánh cho ước mơ du học của các bạn. Chúc các em ở môi trường học tập mới luôn học tốt, có thật nhiều trải nghiệm và thành công.

Còn các bạn thì sao, hãy đến với 360 Connect để chúng tớ được đồng hành cùng các bạn trên hành trình chinh phục học bổng và ước mơ du học của mình nhé ^^

_________________________________

Để được tư vấn Du học vui lòng liên hệ Công ty Tư vấn Du học Connect 360

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 04 3847 1188 / 0912 399 360

Email: hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 08 3823 9119 / 0912 678 360

Email: hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

8/39 Greek Street, Glebe NSW 2037

Điện thoại: 0456 333 339  

Email: info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safeharbour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại: 407-300-5881

Email: info@360connect.edu.vn

Bài viết liên quan
Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Liên hệ
Gọi ngay
Đăng ký tư vấn

    *

    *

    *

    +

    *