gotop

Du Học Từ Bậc PTTH Cùng The Kilmore International School

Bạn muốn trải nghiệm môi trường quốc tế từ bậc PTTH?

Bạn muốn xin học bổng đại học tại những trường hàng đầu thế giới?

Bạn muốn được theo học những chương trình phát triển toàn diện cả về mặt học thuật, thể chất và tâm hồn?

Chương trình tú tài quốc tế IB Diploma – đường đến với đại học hàng đầu thế giới.

Trường Quốc tế Kilmore (The Kilmore International School – TKIS) được tổ chức Liên Hợp Quốc ủy quyền đào tạo bằng Tú tài quốc tế tại Australia. Trường có lượng học sinh theo học chương trình tú tài quốc tế đông nhất tại Australia.

Trường Quốc tế Kilmore – trường đào tạo Tú tài quốc tế hàng đầu tại Australia

Trường Quốc tế Kilmore (The Kilmore International School – TKIS) được tổ chức Liên Hợp Quốc ủy quyền đào tạo bằng Tú tài quốc tế tại Australia. Trường có lượng học sinh theo học chương trình tú tài quốc tế đông nhất tại Australia.

Trường Quốc tế Kilmore được thành lập năm 1989 và nằm tại thành phố Melbourne, Australia. TKIS là trường nội và ngoại trú độc lập dành cho cả nam và nữ, giảng dạy chương trình từ lớp 6 -12. Học sinh sẽ sống và học tập trong môi trường nội trú an toàn và chu đáo.Học sinh được rèn luyện về kỷ luật lao động và kỷ luật xã hội, tạo nền tảng tốt để bước vào đại học. Cha mẹ hoàn toàn yên tâm khi gửi con học tại trường, bởi đội ngũ giáo viên hết mình vì học sinh, tâm huyết với học sinh. Hầu hết giảng viên tại trường đều có bằng tiến sỹ với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và là giáo viên chấm thi chương trình tú tài quốc tế IB Diploma.

Trường Quốc tế Kilmore đào tạo nhiều loại hình ngôn ngữ. Ngôn ngữ chính tiếng Anh, ngôn ngữ thứ hai gồm Pháp, Hàn, Nhật, Trung, Indonesia, Hindi, Đức… cùng nhiều ngôn ngữ khác tùy theo nhu cầu của học sinh.

Trường có nhân viên tư vấn hướng dẫn chọn trường đại học sau khi tốt nghiệp, nhân viên tư vấn nghề nghiệp, hỗ trợ học sinh trong quá trình nộp đơn vào đại học. Trường Quốc tế Kilmore vừa đưa ra chương trình dự bị SAT và là trung tâm khảo thí SAT được công nhận. Trường cũng chịu trách nhiệm trong hoạt động giám sát các kỳ thi tuyển đầu vào cho đại học Oxford và Cambridge, một thành tích không phải trường nào cũng làm được. Nhiều học sinh tốt nghiệp tại trường Kilmore đã nhận được nhiều suất học bổng toàn phần theo học tại nhiều ngôi trường danh giá trên thế giới.

Trường Quốc tế Kilmore đã cho em những kiến thức và kỹ năng cơ bản. Những trải nghiệm của em tại đây giúp em có được sự chuẩn bị tốt cho con đường học vấn tương lai và sự phát triển cá nhân.

Chương trình Tú tài quốc tế đã đào tạo chúng em thành người có tư duy phản biện và sinh viên năng động. Chúng em, học sinh chương trình Tú tài quốc tế, được đặt câu hỏi, được thảo luận, được làm việc nhóm. Với chúng em, học là sự thích thú, là những lợi ích thực sự mà chỉ có học tập mới đem lại được.

Để trở thành một người thành đạt, công dân toàn cầu, cần một quá trình phấn đấu lâu dài và liên tục. Em thấy may mắn khi Trường Quốc tế Kilmore lựa chọn em, và em đã quyết định chọn Trường Quốc tế Kilmore cho tương lai của mình.” Lê Minh Anh, cựu học sinh Trường Quốc tế Kilmore, hiện đang theo học chương trình cử nhân Bachelor of Arts, University of Melbourne.

 Thành tích đào tạo:

 • Trường Kilmore cung cấp cho học sinh chương trình Tú tài Quốc Tế với các giáo viên đầy kinh nghiệm (40% giáo viên cũng là giám khảo chấm thi)
 • Số điểm ATAR trung bình là 90 (nằm trong nhóm 10% đầu bảng của tiểu bang Victoria) trong 20 năm qua. ATAR – tiêu chuẩn tuyển sinh của các đại học tại Úc châu.
 • Điểm trung bình cuối khóa là 35/45
 • Có thể ghi danh học ở bất kỳ trường đại học nào trên thế giới (16% Khóa tốt nghiệp 2016 có học bổng)
 • Sau khi học sinh học xong có thể ghi danh vào bất kì trường đại học nào trên thế giới tiêu biểu như các trường: Đại học Melbourne, đại học Sydney, đại học Oxford, đại học Cambridge, đại học Yale…Cụ thể 9% học sinh được nhận vào các trường đại học danh tiếng trên thế giới, 41% học sinh tốt nghiệp được nhận vào trường ĐH Melbourne và 50% học sinh tốt nghiệp được nhận vào các trường trong nhóm G8 của Úc (nhóm 8 trường đại học tốt nhất nước Úc).

Đặc điểm nổi bật:

 • Chương trình giảng dạy bao gồm các lớp từ lớp 3 đến lớp 12 và nội trú chỉ dành cho các em học sinh từ lớp 7 trở lên. Chương trình giảng dạy ở lớp 11 và lớp 12 là chương trình Tú Tài Quốc tế (IB Diploma).
 • Môi trường nội trú được chăm sóc chu đáo và an toàn
 • Trải nghiệm môi trường đa văn hóa
 • Chương trình phụ đạo sau giờ học
 • Trung tâm Chuẩn bị và Kiểm tra cho các bài thi SAT
 • Học sinh được hướng dẫn về nghề nghiệp và cách tuyển chọn vào trường đại học bởi nhân viên hướng nghiệp của trường.

 

_________________________________

Để được tư vấn Du học vui lòng liên hệ Công ty Tư vấn Du học Connect 360

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 04 3847 1188 / 0912 399 360

Email: hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 08 3823 9119 / 0912 678 360

Email: hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

8/39 Greek Street, Glebe NSW 2037

Điện thoại: 0456 333 339  

Email: info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safeharbour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại: 407-300-5881

Email: info@360connect.edu.vn

 

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Tư Vấn Online
Đăng ký tư vấn
*

*

*

+

*