gotop

The Hotel School Sydney – Melbourne – Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo

Bạn đang muốn du học úc Bạn ấp ủ ước mơ thành công trong lĩnh vực quản lý khách sạn- du lịch sau tốt nghiệp phổ thông nhưng còn băn khoăn tìm môi trường học tập ở quốc gia tân tiến hơn để biến đam mê thành sự thật? Đừng lo, The Hotel School Sydney sẽ cho bạn cơ hội là tân du học sinh của trường khi đặt chân đến Úc- đất nước nổi tiếng với nhà hát “con sò” Opera House.

Được thành lập năm 1989, The Hotel School Sydney (THSS) tọa lạc tại trung tâm thành phố Sydney, gần cầu Cảng Sydney, Opera House và Botanical Gardens. Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển nhà trường đã đưa vào hoạt động cơ sở giảng dạy tại thành phố Melbourne để sinh viên có thêm lựa chọn về địa điểm học tập.

Với 27 năm dày dặn kinh nghiệm giảng dạy, The Hotel School Sydney (gọi tắt là THSS) là thành quả giáo dục hợp tác giữa Đại học Southern Cross và tập đoàn Mulpha của Úc.

Work Integrated Learning (WIL) hoặc thực tập là điểm đặc sắc thu hút du học sinh trong quá trình học tập tại trường Hotel School Sydney. Đối tượng sinh viên chưa tốt nghiệp phải hoàn tất kì thực tập ở Úc hoặc quốc gia bất kỳ trước khi ra trường.

Tại Hotel School Sydney, học sinh được giảng dạy bày bản để trở thành chuyên gia tận tâm với nghề, xuất sắc trong lĩnh vực chuyên môn với bằng cấp được quốc tế công nhận và đánh giá cao.

Là một phần của Intercontinential Sydney từ lúc đưa vào hoạt động năm 1989, trường đã đang xây dựng và thắt chặt quan hệ với nhiều tổ chức đứng đầu ngành du lịch trong và ngoài nước.

Kết hợp hoàn hảo cùng Đại học Southern Cross và sự kết nối công nghiệp vớiTập đoàn Mulpha Úc, Hotel School Sydney đã mở ra môi trường hiện đại dạy và học chất lượng.

Mục tiêu nhà trường hướng tới: được thế giới công nhận là trung tâm đào tạo chuyên sâu chương trình giáo dục chuyên ngành du lịch- khách sạnN

Môi trường học tập thoải mái, năng động với số lượng lớn học sinh du học

Tọa lạc tại trung tâm sầm uất của nước Úc, gần cảng Sydney, nhà hát Opera và Royal Botanic Gardens cùng nhiều, sự kiện, triển lãm, địa điểm tham quan thu hút giới trẻ

Sinh viên được trang bị toàn diện kiến thức- kỹ năng đảm bảo ra trường tìm được nghề nghiệp trong lĩnh vực quản lý du lịch-khách sạn ở Úc và quốc tế.

Dịch vụ tư vấn hỗ trợ sinh viên miễn phí nhiệt tình, thông tin bảo mật.

Đội ngũ chuyên viên định hướng học tập, sinh hoạt nhiệt huyết, chu đáo.

Cơ sở vật chất trang thiết bị kỹ thuật tân thời, chất lượng.

Đa dạng trong lựa chọn chỗ ở, phù hợp với nhu cầu của sinh viên.

Ngành học

Trường  đào tạo các chuyên ngành: Cử nhân kinh doanh quản lý khách sạn (3 năm), Thạc sĩ du lịch quốc tế và quản lý khách sạn (2 năm) cùng chứng nhận, chứng chỉ sau Đại học cùng ngành (6 tháng và 1 năm).

Các khóa học chú trọng huấn luyện kỹ năng thực hành quản lý khách sạn-du lịch và các kỹ năng cần thiết để thích ứng với môi trường kinh doanh luôn thay đổi.

Thời gian nhập học: tháng 2, 7,11 hàng năm.

Chuẩn đầu vào

Sinh viên cần đạt trình độ Tiếng Anh tối thiểu tương ứng với các cấp bậc:

  • Cử nhân quản lý khách sạn: tốt nghiệp 12 và IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

  • Thạc sĩ du lịch quốc tế và quản lý khách sạn: cử nhân và IELTS 6.5

  • Chứng nhận và chứng chỉ sau ĐH ngành du lịch quốc tế và quản lý khách sạn: cử nhân và IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

360 Connect thân mời quý vị phụ huynh và các em học sinh tới tham dự buổi Hội thảo “4 Thiên Đường Du Học Ngành Quản Lý Nhà Hàng – Khách Sạn” để có cơ hội gặp trực tiếp các đại diện trường tới từ 4 điểm đến hàng đầu cho ngành quản lý khách sạn bao gồm Úc, Canada, New Zealand và Thụy Sỹ.

Tại TP HCM

Thời gian: 07:00 PM – 09:00 PM, Thứ 3 Ngày 21/11/2017

Địa điểm: Số 28 Phùng Khắc Khoan, Quận 1, TP HCM.

Tại Hà Nội

Thời gian: 07:00 PM – 09:00 PM, Thứ 6 Ngày 24/11/2017

Địa điểm: Tầng 9, Số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO

ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA HỘI THẢO LẦN NÀY

 Cập nhật thông tin mới nhất về các chương trình đào tạo của các trường The Hotel School Sydney – Melbourne (Úc), Centennial College, Niagara College, Douglas College (Canada), PIHMS (New Zealand), BHMS (Thụy Sỹ).

 Thông tin học bổng cho các kì nhập học năm 2018 của các trường.

 Phỏng vấn trực tiếp Đại diện tuyển sinh của các trường tại khu vực Đông Nam Á.

 Cơ hội nhận nhiều quà tặng lưu niệm xinh xắn từ trường dành cho sinh viên tham dự hội thảo.

_________________________________

Để được tư vấn Du học vui lòng liên hệ Công ty Tư vấn Du học Connect 360

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 04 3847 1188 / 0912 399 360

Email: hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 08 3823 9119 / 0912 678 360

Email: hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

8/39 Greek Street, Glebe NSW 2037

Điện thoại: 0456 333 339  

Email: info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safeharbour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại: 407-300-5881

Email: info@360connect.edu.vn

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Tư Vấn Online
Đăng ký tư vấn
*

*

*

+

*