gotop
Nguyễn Hoài Linh - THPT Chuyên Ngoại Ngữ - Hà Nội
Khi gặp lại mọi người có lẽ em đã trở thành một du học sinh trưởng thành. Em cảm thấy vô cùng hạnh phúc và chắc chắn sẽ không bao giờ quên những gì các anh chị tại 360 Connect đã nhiệt tình giúp đỡ để em có thể nhận Visa du học thành công.
Nguyễn Trần Thúy Nga - THPT Chuyên Lê Hồng Phong - Nam Định
Trước khi đến với 360 Connect, em cũng chưa xác định rõ ràng kế hoạch, thời gian mà mình sẽ đi du học. Gặp được các anh chị thực sự là điều may mắn đối với em. Cảm ơn các anh chị đã giúp em thực hiện được ước mơ mà em ấp ủ bấy lâu.
Lê Minh Khôi - THPT Lê Qúy Đôn - Hà Nội
Em cảm ơn công ty 360 Connect đã tư vấn và giúp em hoàn thành hồ sơ du học Úc. Em chúc công ty ngày càng phát triển và có nhiều bạn đến đây để thực hiện mơ ước du học.
Triệu Cẩm Như - Ernst Thalmann High School - TP HCM
Giấc mơ du học Anh Quốc của em nhờ có 360 Connect mà trở thành hiện thực. Sang xứ sở sương mù rồi chắc chắn em vẫn luôn nhớ đến mọi người. Em cảm ơn các anh chị thật nhiều!
Nguyễn Kiều Chi - THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam
Sự thân thiện, nhiệt tình và vô cùng chuyên nghiệp của các anh chị đã giúp chắp cánh ước mơ du học của em. Từ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin học bổng đến khi nhận được visa, mọi thứ thật nhanh chóng khiến cảm xúc của em vỡ òa.
Bùi Hoàng Nam - THPT Chu Văn An - Hà Nội
Ước mơ du học của em nhờ có các anh chị tại 360 Connect mà trở thành hiện thực. Em cảm ơn vì 360 Connect đã đồng hành cùng em trong suốt quá trình hoàn tất visa du học và còn cả chặng đường học tập phía trước của em bên trường mới.
Dương Thị Thảo Chi - THPT Phú Nhuận - TP HCM
Sau khi ổn định, thích nghi với cuộc sống và việc học tập ở UK, em muốn gửi lời cảm ơn tới các anh chị tại 360 Connect đã giúp em hoàn thiện hồ sơ và xin Visa trong thời gian ngắn nhất. Chúc công ty mình luôn gặt hái nhiều thành công.
Đường Mai Phương - Đại Học Hà Nội
Từ lúc bắt đầu làm hồ sơ em tuy cảm thấy lo lắng nhưng các anh chị tại 360 Connect đã tư vấn giúp đỡ rất nhiệt tình để em có thể thực hiện ước mơ du học tại xứ sở lá phong. Em sẽ nhớ mọi người rất nhiều!
Võ Công Danh - THPT Bình Khánh - Cần Giờ
Em thật may mắn vì được gặp gỡ 360 Connect. Các anh chị đã giúp em hoàn thành ước mơ du học của mình với tất cả tâm huyết khiến em có cảm giác như một gia đình. Hẹn khi nào về Việt Nam em nhất định sẽ ghé thăm mọi người!
Bùi Phương Linh - THPT Chuyên Ngoại Ngữ - Hà Nội
Cảm xúc của em như vỡ òa khi nhận học bổng và visa du học nhanh chóng đến bất ngờ. Chúc công ty luôn thành công và đồng hành với chúng em ở những chặng đường kế tiếp!
Ngô Sách Minh Thắng - Raffles College - Singapore
Hành trình du học tại xứ sở chuột túi của em nhờ có 360 Connect mà trở nên dễ dàng với sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình và chuyên nghiệp của các anh chị tại công ty. Em cảm ơn mọi người rất nhiều!
Nguyễn Ngọc Tuân - THPT Newton - Hà Nội
Em cảm ơn các anh chị tại 360 Connect trong suốt thời gian qua đã tận tình giúp đỡ em trong quá trình làm hồ sơ du học và nộp visa. Hẹn gặp lại mọi người khi em về Việt Nam. Wish you all the best!!!
Nguyễn Vũ Kiều Trang - THPT Kiến An - Hải Phòng
Em cảm ơn công ty 360 connect đã tư vấn và giúp đỡ em rất nhiều trong quá trình xét duyệt mọi thủ tục cần thiết. Chúc công ty ngày một phát triển, làm tốt vai trò của người hướng dẫn thân thiện, nhiệt huyết và đáng tin cậy.
Lê Anh Minh - THPT Chu Văn An - Hà Nội
Em cảm ơn 360 Connect, các anh chị đã giúp em trong việc chuẩn bị hồ sơ, xin visa và hoàn tất quá trình du học của em. Hi vọng rằng công ty sẽ tiếp tục chắp cánh cho ước mơ du học của nhiều bạn khác nữa.
Ngô Bảo Ngọc - THPT Chuyên Hạ Long - Quảng Ninh
Em cảm ơn các anh chị của 360 Connect đã đồng hành cùng em và giúp em thực hiện được ước mơ du học. Chúc công ty ngày càng phát triển và chắp cánh cho ước mơ du học của nhiều bạn khác nữa.
Nguyễn Đình Mạnh - THPT Huỳnh Thúc Kháng - Nghệ An
Em đã chạm tay tới ước mơ du học nhờ có sự đồng hành của 360 Connect. Em chúc công ty ngày càng phát triển và chắp cánh cho ước mơ du học của nhiều bạn khác nữa.
Phạm Châu Uyên - THPT Chu Văn An - Hà Nội
Ước mơ trở thành một du học sinh, được học tập và trải nghiệm trong môi trường mới của em đã được 360 Connect chắp cánh. Em sẽ cố gắng học tập thật tốt để ước mơ đó bay cao, bay xa. Em cảm ơn các anh chị rất nhiều!
Đặng Mạnh Cường - Đại Học Luật - Hà Nội
Được các anh chị của 360 Connect đồng hành em đã hoàn tất hồ sơ xin Visa và sắp xếp chỗ ở thật nhanh chóng. Cảm ơn anh chị đã chắp cánh cho ước mơ du học của em.
Chao Lù Kín - Đại Học Công Nghiệp TP HCM
Thật may mắn cho em khi được các anh chị tại 360 Connect đồng hành và giúp đỡ nhiệt tình. Qua trường mới em sẽ nhớ mọi người nhiều lắm! Em chúc công ty ngày càng phát triển và thành công.
Bùi Đức Thiện - ĐH Bách Khoa - Hà Nội
Với sự tư vấn và đồng hành của 360 Connect mà em đã trở thành một du học sinh học tập tại xứ sở năng động. Em chúc công ty với sứ mệnh là người kết nối luôn làm tốt vai trò chắp cánh ước mơ du học.
Hoàng Thúy Quỳnh - THPT Nam Đàn -Nghệ An
Các anh chị của 360 Connect rất dễ thương và hòa đồng. Cảm giác rất tuyệt vời khi em được mọi người giúp đỡ và du học thành công. Em cảm ơn các anh chị rất nhiều!
Nguyễn Linh Chi - THPT Chu Văn An - Hà Nội
Em cảm ơn sự tư vấn nhiệt tình, sự chăm sóc hỗ trợ tận tâm và trách nhiệm của các anh chị công ty 360 Connect. Nhờ có sự đồng hành của mọi người mà em có thể du học thành công. Em rất biết ơn và chúc công ty mình ngày càng phát triển.
Nguyễn Ngọc Long - ĐH Bách Khoa - Hà Nội
Nghe được trung tâm tư vấn qua bạn bè mà bây giờ mới được gặp các anh chị ở trung tâm. Anh chị thân thiện mà tư vấn lại nhiệt tình nữa. Được trung tâm tư vấn em đã định hướng được nghề nghiệp của mình. Cảm ơn trung tâm rất nhiều!!!
Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Tư Vấn Online
Đăng ký tư vấn
*

*

*

+

*