gotop

Lê Linh Giang & Lưu Thúy Quỳnh – Hai Cô Gái Trẻ Trung Năng Động Cùng Bắt Đầu Cuộc Hành Trình Tại Xứ Sở Chuột Túi

Lần đầu tiên trong sự nghiệp tư vấn du học của mình, 360 Connect đã vinh dự được trở thành người bạn đồng hành tin cậy và là cầu nối giữa bạn Lưu Thúy Quỳnh và bạn Lê Linh Giang – 2 cô gái trẻ trung và đầy tài năng đến từ những miền đất khác nhau nhưng cùng mang trong mình một giấc mơ và có cùng một điểm đến du học tại đất nước Úc.  

Học lớp 12 tại trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ tại thành phố Hà Nội, Lê Linh Giang là một học sinh ưu tú với điểm thi IELTS 8.0 xuất sắc khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình thành đạt có truyền thống hiếu học, Giang nhận được sự ủng hộ hết mình từ bố mẹ khi em bày tỏ nguyện vọng muốn sang Úc du học. Trong quá khứ, Giang đã từng nhận được học bổng có giá trị lên tới 50% từ một trường Đại học ở Canada nhưng vì niềm đam mê của em với nước Úc nên Giang đã bỏ qua cơ hội này.

Quá trình hiểu về con đường du học tại xứ sở chuột túi đã đưa Giang đến với Văn phòng tư vấn du học 360 Connect. Với sự tư vấn và hỗ trợ tận tình từ đội ngũ tư vấn của 360 Connect, Giang đã không gặp nhiều khó khăn khi đưa ra quyết định theo học chương trình Cao Đẳng Thiết Kế và Kiến Trúc tại Trường UTS:Insearch và chương trình Cử Nhân Thiết Kế chuyên ngành Truyền Thông Thị Giác tại Đại học Công nghệ Sydney.

Cũng chính tại Văn phòng tư vấn, Giang đã gặp Lưu Thúy Quỳnh, một người bạn đến từ vùng đất Hải Dương. Từ nhỏ, Quỳnh đã luôn mơ ước được học tập tại những quốc gia có nền giáo dục phát triển hàng đầu thế giới. Sau khi hoàn thành chương trình THPT tại trường Chuyên Nguyễn Trãi – Hải Dương danh tiếng, Quỳnh đã bày tỏ quyết tâm du học Úc và nhận được sự ủng hộ về cả mặt tinh thần lẫn tài chính từ phía gia đình. Để chuẩn bị cho việc du học của mình, bên cạnh kết quả học tập xuất sắc trong chương trình THPT, Quỳnh đã không ngừng nỗ lực học hỏi và thành quả đạt được chính là điểm số IELTS 7.0 ấn tượng.

Giống như Giang, Quỳnh cũng chọn Văn phòng tư vấn du học 360 Connect làm người chắp cánh ước mơ du học cho mình. Sau khi bày tỏ nguyện vọng của mình và được tư vấn trực tiếp bởi giám đốc tư vấn của 360 Connect, Quỳnh đã được nhận vào học chương trình Cao Đẳng Kinh Doanh và Cử Nhân Kinh Doanh chuyên ngành Tiếp Thị tại Trường UTS:Insearch và Đại Học Công Nghệ Sydney.

Với sự hỗ trợ tận tình của Công ty Connect 360 từ việc chuẩn bị kỹ càng hồ sơ, giấy tờ mọi thủ tục nộp visa và việc lắng nghe chăm chú những tư vấn của chuyên viên, cả Giang và Quỳnh đã thuyết phục được Lãnh sự cấp visa du học chỉ sau 05 ngày làm việc. Niềm hạnh phúc như thể đã được nhân đôi khi tin vui này đến với gia đình 2 bạn.

Với khả năng ngoại ngữ vượt trội, sự trẻ trung và tinh thần phấn đấu không ngừng nghỉ của mình, 360 Connect tin rằng một tương lai đầy hứa hẹn đang đợi 2 em ở phía trước. 360 Connect chúc các em luôn đạt được kết quả học tập mong muốn và có thật nhiều trải nghiệm thú vị tại nước Úc nhé!

________________________________

Để được tư vấn Du học vui lòng liên hệ Công ty Tư vấn Du học Connect 360

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 04 3847 1188 / 0912 399 360

Email: hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 08 3823 9119 / 0912 678 360

Email: hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

345 Illawara Road, Marrickville NSW 2204

Điện thoại: 0456 333 339  

Email: info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safeharbour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại: 407-300-5881

Email: info@360connect.edu.vn

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Liên Hệ
Đăng ký tư vấn
*

*

*

+

*