gotop

Lê Thị Thu Quỳnh – Về Đích Cùng Visa Du Học Chứng Minh Tài Chính

Làm thế nào để một cô bạn chưa có điểm IELTS lý tưởng nhưng lại nhanh chóng nhận được visa du học Canada theo diện chứng minh tài chính chỉ trong  hơn 1 tháng ngắn ngủi. Hãy cùng 360 Connect theo dõi 4 dấu mốc trong hành trình du học Canada tưởng là khó mà lại không khó chút nào của bạn Lê Thị Thu Quỳnh nhé!

Loay hoay trong việc chọn trường

Thu Quỳnh đến với 360 Connect với tâm thế vô cùng hăng hái và tràn ngập quyết tâm đi du học. Lên kế hoạch du học ngay từ những năm cuối khi học liên thông từ cao đẳng lên đại học nhưng quyết định chọn trường của Quỳnh vẫn đứng trước rất nhiều băn khoăn. Dự định ban đầu là đi du học Úc, Quỳnh lại có mong muốn chuyển hướng sang Mỹ, nhưng sau khi lắng nghe những tư vấn và định hướng của 360 Connect, cô bạn xinh xắn này đã lựa chọn Canada là điểm đến cuối cùng của mình.

Điểm IELTS chưa có và thời gian học tiếng Anh tới gần 12 tháng

Tốt nghiệp hệ liên thông ngành kế toán, Quỳnh muốn thử thách bản thân bằng cách tiếp tục học sâu thêm về ngành học này. Chính vì vậy, sau một thời gian dài tìm hiểu, cùng những tư vấn định hướng từ các anh chị tư vấn viên của 360 Connect, Quỳnh đã lựa chọn khóa học sau đại học chuyên ngành kế toán tại trường Fleming College. Tuy nhiên, bảng điểm không quá lí tưởng, lại chưa có chứng chỉ IELTS và phải học thêm khóa học tiếng Anh kéo dài gần 12 tháng tại trường UMC chính là một trong những chướng ngại khá lớn mà cô bạn xinh xắn này cùng 360 Connect phải nắm tay nhau vượt qua. Ấy vậy mà chỉ trong một thời gian ngắn thảo luận, giải trình và lên một lộ trình hợp lý, kế hoạch du học của Thu Quỳnh đã thuyết phục được hoàn toàn phía đại sứ quán và trường đại học tại Canada.

Tăng tốc trong khâu chứng minh tài chính

Vì đi theo diện xin visa thông thường, nên khâu chứng minh tài chính có vẻ được dự đoán là một trong những thử thách khó nhằn của Quỳnh. Ấy vậy mà nhờ vào việc chăm chú lắng nghe những tư vấn của 360 Connect, chuẩn bị kỹ càng mọi hồ sơ, giấy tờ, giai đoạn này đã diễn ra khá nhanh chóng và thuận lợi.

Về đích

Kết quả của quãng đường chuẩn bị cho hành trình Du học Canada của Thu Quỳnh đã trở nên ngọt ngào hơn bao giờ hết khi chỉ sau 05 tuần nộp hồ sơ, cô bạn đã nhận được visa du học Canada có thời hạn kéo dài 3 năm.  Không chỉ riêng Quỳnh mà các thành viên của 360 Connect đã rất ngạc nhiên vì thời gian xét duyệt visa thần tốc này. Quãng thời gian này được coi là nhanh hơn rất nhiều so với quá trình xét visa thông thường.

Phía trước Thu Quỳnh sẽ bắt đầu 1 học kì mới đầy hứa hẹn những trải nghiệm nhưng cũng không ít khó khăn khi bước đầu đặt chân tới xứ sở lá phong xinh đẹp. 360 Connect xin chúc em chân cứng đá mềm, vượt qua những thử thách ban đầu và học tập đạt kết quả cao em nhé!

_________________________________

Để được tư vấn du học, vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Connect 360

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 04 3847 1188 / 0912 399 360

Email: hn@360connect.edu.vn

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 08 3823 9119 / 0912 678 360

Email: hcm@360connect.edu.vn

Chi nhánh Australia

8/39 Greek Street, Glebe NSW 2037

Điện thoại: 0456 333 339  

Email: info@360connect.edu.vn

Chi nhánh U.S.A

671 Safeharbour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại: 407-300-5881

Email: info@360connect.edu.vn

 

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi
Tư Vấn Online
Đăng ký tư vấn
*

*

*

+

*